Quận 1 Tiểu Tiên Nữ 52 Dubai Luxury

Lượt xem: 3,713

FUCK

Tập Sự
Luyện Khí Massage
12/11/16
Chủ đề
7
286
72
35
0CM
Cũng khá lâu rồi bị bác Sáu ngó lơ , tham gia cái gì là trật lất cái đó thế mà hôm qua lại được bác Sáu chiếu cố nên đi về là sáng dậy làm ngay cái rì pọt trả bài cho bác. Bù thêm 4 lít mình úp lên vé Onsen luôn , y/c ngay em 52 vì thấy dạo này nhiêu bác khen em quá .
Uống tách trà nóng rồi theo chân em phục vụ lên tậng lầu 4 , vào xong hơi cho nó khỏe người chờ đợi kết quả xem em nó tươi cỡ nào.Phòng xong hôm nơi hơi bị nóng mồ hôi mẹ mồ hôi con gì nó ra như tắm , đang cảm mà như khỏe lại luôn. cóc cóc cóc .....giờ linh đã điểm ra để xem hàng họ như nào nè. Ôi dòi ôi hèn chi các bác khen đáo để , em nở nụ cười phải nói là tỏa nắng. Mặt xinh dáng chuẩn body cong vút làn da trắng mịn ......không chê vào đâu được.Quá mê cái ngoại hình rồi giờ chỉ đợi cái kỉ năng của ẻm thôi mà nghỉ bụng kiểu này mà có sụp cũng cam tâm tình nguyện .
Vài câu chào hỏi xã giao về tâm sinh lí trước khi nhập tiệc , em nhẹ nhàng lau mồ hôi cho mình rồi chuẩn bị nước cho trận thủy chiến sắp sảy ra . Ngồi châm điều thuốc nhìn cài dáng khom khom thử nước này nọ chỉ muốn lao đến mà làm 1 nháy doggy cho đã @@.
Nắm tay nhau vô bồn em tắm cho mình , làn da em nó mịn màn làm sao e chà thái hẳn luôn trong bồn . ôm ấp vút ve các kiểu. Giọng nói của em mới ngọt ngào làm sao. bác nào fan của ngực đẹp tì chọn e này là mê luôn. Ngực cực đẹp xoa xoa mềm mại đã tay cực kì. Vòng 4 thì khít khìn khịt vẫn còn rất là tơ. Tính ra nâng vé tắm ma toàn mình tắm cho bé . Ngoan ngoãn hợp tác lắm , rồi lúc mình đứng thì e nó lại ngôi thọp xuống bj . Theo cảm nhận thì kinh nghiệm của bé còn hơi non vì bj kiểu truyền thống thôi. Nhưng k sao vừa đẹp vừa ngoan thì được hết . Từ trong bồn lại lôi nhau ra giường , chuyển từ thế này qua thế nọ . Lên giường thì thấy em cũng có nhiều skill hơn . Có Bj ngược nữa nha , đường lưỡi của bé cũng tạm được thôi. Thấy bé hì hục nãy giờ cũng mệt nên cũng chủ động kiêu bé 69 cho mở mang thêm tầm mắt. Đúng chất gái non hàng họ mướt mượt. như 1 tuyệt tác ,và cứ thế mình úp mặt vào sông quê thôi. Mạnh mình mình úp mạnh bé thì bé mút rồi cứ thế mà bấu vào mông bé rồi out trong sung sướng .
Hôm nay may mắn được bác Sáu chiếu cố nên chi phí tip với tic hết 1 củ 3.
Cảm ơn bác Sáu hy vọng bác sẽ chiếu cố em thêm B32
 

Massage Dubai Quận 1

Thượng Uý
Massage Ambassador
Muội cảm ơn huynh đã dành lời khen cho bé ạ . Bé cũng là thành viên mới của gia đình nhỏ Dubai Quận 1 rất mong nhận được những tuyệt chiêu của các huynh chỉ dạy cho bé ạ
 

Doggy 96

Binh Nhì
Sư Huynh Massage
14/4/18
Chủ đề
16
547
199
0CM
Vậy là chắc bữa xuống gặp e này rồi nhìn xinh lắm
 

Massageluver

Tập Sự
Bé Thích Massage
22/2/21
Chủ đề
1
53
28
0CM
Tuần rồi thì bé làm ca 12h-12h. Cho chắc thì gọi hotline trước là ok à.
 
Mở ảnh nền