Tôn Đức Thắng

Lượt xem: 12,622

Khoa Dam

Hạ Sĩ
Sư Huynh Massage
4/8/16
Chủ đề
46
508
158
29
0 ₿
Tình hình là đầu tiên cám ơn ông em Toite3 đã thông tin cho anh em lễ tân ở đây, mà tính anh chắc chú hiểu rồi, gặp em đúng gu là phải chiến ngay nên sau khi thấy thông tin của chú là liên hệ chủ quán ngay. May quá em chủ quán bảo là em này mới tập làm được 1 vài hôm, chưa giám làm gì đâu, thế là đủ thông tin để tới rồi.
Địa điểm và CSVC đã rp anh em rồi, ko rp lại nữa, ngắn gọn là Tôn Đức Thắng, đối diện PVT và Đoàn Thị Điểm đi lên 1 chút, CSVC cũng được.
Lúc lên thì có gọi em Thảo chủ quán để nói chuyện, ấn tượng ban đầu là nói chuyện với em khá dễ chịu, thái độ rất nhã nhặn và biết tiếp thu, em Thảo có nói em lễ tân mới tập làm thôi, HJ cũng còn chưa thạo nên bảo để em gt em khác (bảo em gt anh em 30 anh mà ko ưng em free vé 1 năm :eek: ) hoặc làm 4 tay cho em nó học, mình thì vẫn yêu cầu em nó vào 1 mình trước xem ntn. Em nó vào thì cũng nói chuyện và thấy em nó còn ngại lắm, làm 1 mình ko dám làm nên bảo em gọi em 30 vào làm 4 tay cùng (tiện thể check em 30 xem tay nghề ntn mặc dù em nó nói là quen làm với 19 hơn). Em 30 vào thì mình thấy cũng khá ok đấy, nên để 2 em làm, tiện so sánh trình độ. Các bước thì vẫn như bt đầu tiên ngọc trai, sau đó tắm, rồi lên matxa và kết thúc là thư giãn. Trình độ thì đúng là em lễ tân chưa rành lắm, matxa thì chủ yếu là xoa thôi nên em 30 các công đoạn làm vẫn là chính, được cái 2 em thái độ rất ngoan và nhiệt tình nên khá vui, có điều đúng là 2 em này chưa làm 4 tay với nhau bao giờ, 1 em lại mới nên 2 em khá gượng gạo và không ăn ý với nhau lắm, so với các anh em đã đi 4 tay nhiều chắc kiểu gì cũng không hài lòng. Lúc thư giãn thì các em có hỏi làm gì thì thấy bảo có 3 loại: sữa chua, coca và thường. Mình không khoái sữa chua vì ghê nên chọn coca, vẫn em 30 làm là chính, trình BJ khá tốt và thái độ mình khá ưng vì làm tầm 15p không ăn thua gì vẫn rất miệt mài ko thái độ. Tuy nhiên cũng muốn giúp em lễ tân nên sau khi cho em nó quan sát thì bảo em 30 ra trước để đào tạo, túm lại là cũng đào tạo thêm được 1 chút nhưng để đủ trình phục vụ anh em thì chắc là phải vài buổi nữa. Kết luận lại là vẫn hài lòng vì cơ bản là gặp đúng em mình thích đồng thời check thêm 30 cho anh em.
Về chấm điểm 2 em thì như sau:
Em 30 ngoại hình khá trẻ, mặt cũng có nét xinh nhưng không hợp gu mình lắm (em này có nét xinh giống em Ngân Thương TDDC) tầm 8đ. Em nó trước làm MaiSpa số 10 nên nếu anh em nào hay đi bên đấy chắc biết rồi.
V1: Rất đẹp, cũng lâu lắm rồi gặp 1 em vòng 1 đẹp vậy, vú to, tròn, chắc và đầu ty còn nhỏ, hồng nên bú liếm rất thích chắc phải được 9đ.
V2: eo em này cũng đẹp, nhỏ và khá cân đối với người 8đ
V3: to và mềm mịn 8đ
V4: mình chưa check nên không chắc lắm.
SV: đấm bóp khá có lực, bẻ tay, kéo,.... đủ bài và thấy làm ok lắm, SV thì như đã nói ở trên khá tốt và nhiệt tình, lúc sau ra em nó có nói là xin lỗi phải ra sớm, nếu ở lại sẽ làm đến lúc anh ra và thoải mái mới thôi, ghi nhận thái độ rất yêu nghề: 9đ
Em lễ tân thì nói trước anh em là do hợp gu của mình nên điểm số có sự ưu ái riêng, không khách quan được nên thông tin chung là: cao ráo, xinh xắn đáng yêu, thái độ rất nhẹ nhàng và lịch sự, biết học hỏi tuy nhiên v1 em này thì nhỏ (chắc gần màn hình phẳng) nên anh em nào đòi hỏi V1 ngon thì chắc đổi ngay từ vòng gửi xe (cơ mà mình thấy mấy em xinh sao v1 toàn bé nhỉ em Hân của chú Toite3, em Nhung 20 Country cũng toàn v1 nhỏ). V2 thì ổn vì em nó dáng người dây, vòng thì bé do em nó gầy, v4 thì ko check do em nó ngại ko dám nên mình ko ép em nó. SV thì matxa còn yếu, chỉ mới biết HJ 1 tý thôi (gặp cao thủ như chú Toite3 chắc nguyên ngày ko xi nhê gì cả), hy vọng thời gian tới sẽ có dịp qua đào tạo thêm.
Ticket 400+20 coca, bo mỗi em 500
KL: lại là lần này khá ưng vì đạt mục đích, em 30 thì mình chắc anh em nào đi sẽ thích và khả năng sẽ hot ở đây, còn em lễ tân thì nếu anh em nào đòi hỏi SV thì khuyên ko nên đi, còn thích tình cảm tâm sự thì đổi gió cũng được, ngoại hình thì theo cảm quan của mình, anh em thích có thể đến và ngắm trực tiếp đánh giá. Về giá cả thì theo quan điểm của mình chưa hợp lý lắm vì với vé 400+bo 500 thì cũng ngang với Sakura, OS nên anh em chọn bên đấy ok hơn về dịch vụ và nhân viên, hoặc sang MenSpa PVT thì cũng tk được 300 mà như chú Toite3 vừa rp thêm các em chắc nhiều lựa chọn cho anh em. Cá nhân mình chắc sẽ quay lại check tiếp em lễ tân (vì đang kết em này và sẽ có thể đào tạo thêm)
Thông tin thêm là em Thảo có bảo là đang làm thêm phòng đôi nên nếu anh em có thích món này sẽ có thêm lựa chọn:D.
Tks anh em đã theo dõi;)
 
0888882663