• Diễn đàn dành cho người trên 18 tuổi. Lưu ý Cân Nhắc khi tham gia hoặc sử dụng diễn đàn

Tổng hợp massage Sa Đéc

Mới vào Mimosa, đúng như bác Jake nói, csvc cũng ko nghèo nàn quá, út ở đây tươi thật, nhưng e gặp bé Đào, phải nói là công nghiệp hóa, mà nhờ vậy e mới phê và out sau 5' trong thời gian vé vip 45'/100k.
Mà phải nói là BJ phê thiệt, mấy chỗ khác e đi làm nhẹ nhàng và chỉ ngậm cho có, còn bé này nhanh và nút mạnh chặt lắm, nghe póc póc luôn, tóm lại là phê
 
Sửa lần cuối:
Mấy em Đồng Tháp qua Kiên Giang làm nhiều lắm, chẳng biết bên đó có nhiều em KG không?!
 
Bác nào qua Long Xuyên, An Giang lh mình. MS khỏe rất ok, tiêu chuẩn 4 sao mà, cái này bên SĐ chưa có MS mệt thì có vài chỗ mới mở em út rất nhiệt tình. anh em nào thích thì giao lưu đổi gió!
 
Tuần tới mình đi công tác tại Sadec, bác @jake ham zui share cho mình info mấy em xinh tươi tại tiệm massage "quất" với... Thanks bác
Massage quất có Xuân Quỳnh và Quỳnh chung chủ, cũng lâu rồi chưa đi lại, có bài đánh giá của tui ở trên đó, mà nghe nói dạo này bên Quỳnh có nhiều số tốt hơn Xuân Quỳnh, bác cứ zô kiu nó gọi e đẹp đẹp, mà nhớ nói là "ko đẹp là a đổi nghe" xong bác thấy ko vừa ý thì cứ đổi vô tư
Bác đi về nhớ viết bài chia sẻ cho ae nhé
 
Quỳnh đi z thì e nào ngon bác jake? Đã check trên đại ngọc thử chưa bác?
Sorry bác, lâu quá r ko đi Quỳnh nên ko biết tình hình, bác cứ zô đó kiu e nào đẹp, ko đc bác đổi thoải mái ( mách bác cứ bo cho thằng điều đào ngay tại quầy tiếp tân 50k là nó cho bác đổi thoải mái)
 
Quỳnh đi z thì e nào ngon bác jake? Đã check trên đại ngọc thử chưa bác?
quỳnh thấy dễ nhìn nhất là em my , gương mặt có nét giống ca sĩ Minh hằng . Hồng vú bự dạng bưởi , như cũng vú bự. Tóm lại mấy em đó teen. Ko nên đi đại ngọc , cá sấu , cá mập đầy trongg đó , mà còn vòi tiền.
P/s : đừng so sánh với sài gòn nhe , đối với tui tất cả đều công nghiệp so với sg
 
quỳnh thấy dễ nhìn nhất là em my , gương mặt có nét giống ca sĩ Minh hằng . Hồng vú bự dạng bưởi , như cũng vú bự. Tóm lại mấy em đó teen. Ko nên đi đại ngọc , cá sấu , cá mập đầy trongg đó , mà còn vòi tiền.
P/s : đừng so sánh với sài gòn nhe , đối với tui tất cả đều công nghiệp so với sg
e My vú bự ko bác, hệ gì? tui khoái ăn bưởi mà mặt phải có nét chút mới đc :p
cuối tuần rãnh zô check e My của bác @kevin.nguyen xem sao kekeke :D
 
Em My này tên quen quen, bên Mimosa cũng có e tên My, face với body ok lắm, có cái thái độ thì tệ... e My này có tới Z luôn k bác kevin?
 
Tui năm nay mới 26 cái xuân thôi, bác @kevin.nguyen chắc lão thành cách mệnh rồi hé..hehehe
Mà bác có hay đi ms ở SD thì bác chia sẻ cho ae với, cho topic xôm tụ lên hé :D
Bác inbox số đt cho tui đi . Có gì tui alo cf, thời gian này cũng rãnh, đang dự định đi style phương đông nè, bác rủ mấy mem sd luon cf cf chém gió, chủ yếu giao lưu. Nếu bác nhận tin duoc, thì tối nay cf khúc thuỵ du luon, hjhj
 
Back
Top Bottom