Q.5 Top 10 cơ sở massage quận 5

Lượt xem: 2,788

A 3 Khía

Thiếu Uý
Đía Chuyện Massage
6/9/17
Chủ đề
24
27
35
0 ₿
Top cơ sở massage quận 5 đang được yêu thích

1/ MASSAGE BIGBANG
Địa chỉ : 215 - 217 Nguyễn Biểu, P.2, Q.5

Top đầu không thể thiếu trong số massage quận 5 chất lượng đó chính là Massage Big Bang. Tại đây đa phần các dịch vụ đều có khả năng cải thiện sức khỏe tinh thần, giúp khách hàng có những giây phút thư giãn tốt nhất.
P1.jpg

Với tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhân viên được đào tạo bàn bản, nắm rõ kỹ thuật, giúp khách hàng cảm nhận rõ hiệu quả giảm đau nhức, căng thẳng và lấy lại sự thoải mái sau khi trải nghiệm.

Giá dịch vụ:
Vé Thái – thời gian 70ph - 600k :
Vé Onsen – Thời gian 90ph - 1 KTV - 900k
Supper Nuru - thời gian 110ph - 1 KTV - 1200K
.Vé King
- thời gian 120ph - 2 KTV - 1500K

2/ MASSAGE ĐỒNG KHÁNH

Địa chỉ :171 An Bình, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Massage quận 5 nhận thấy massage Đồng Khánh luôn lấy sức khỏe cộng đồng làm sứ mệnh hoạt động bền vững. Vì vậy, nếu chưa tìm được dịch vụ ưng ý để thư giãn, giảm stress vào cuối tuần này thì bạn đừng bỏ qua massage Đồng Khánh.

dk.jpg


3/ MASSAGE DUYÊN NGỌC

Địa chỉ : 848 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Massage Duyên Ngọc được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến sử dụng dịch vụ massage quận 5. Nơi đây hoạt động theo tiêu chí chất lượng, an toàn cho khách hàng. Spa luôn cố gắng tạo cho khách hàng môi trường thoải mái, chuyên nghiệp.


dn.jpg

Kỹ thuật viên tại massage Duyên Ngọc đều đã thông qua các khóa đào tạo bài bản về massage. Họ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực massage, giúp khách hàng thực sự thư giãn về cả tinh thần và cơ thể. Đội ngũ nhân viên tư vấn cũng được khách hàng đánh giá cao về sự nhiệt tình, tư vấn cụ thể, kỹ càng.

4/ MASSAGE PHỤC SANH ĐƯỜNG
Địa chỉ : 218J Trần Hưng Đạo, Phường 11, Quận 5, Tp.HCM

Massage quận 5 giới thiệu đến quý khách một cơ sở chăm sóc sức khỏe với giá bình dân , cơ sở có xông hơi massage body.

hinh-bvyhct-1_223202116.png

Khách hàng massage quận 5 đến với massage Phục Sanh Đường sẽ được loại bỏ căng thẳng, đến với những phút giây thoải mái, thư giãn dưới bàn tay điêu luyện của các kỹ thuật viên. Cơ sở còn sử dụng các tinh dầu và nguyên liệu tự nhiên, có hiệu quả trong việcthư giản sau những giờ căn thẳng.
5/ MASSAGE KHỎE

Địa chỉ : 93/1 Nguyễn Chí Thanh, P. 9, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh

Khỏe Spa là cái tên đầu tên được nhắc đến khi nói về cơ sở massage body tại Quận 5. Thành lập vào năm 2010, Khỏe Spa với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực làm đẹp đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng. Massage quận 5 luôn lựa chọn Khỏe là một trong những điểm thư giản cuối tuần.

co-so-massage-body-tai-quan-5-1.jpg
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NMT9x