Trãi nghiệm 99 Windy trung sơn

Lượt xem: 706

HuyTran0310

Binh Nhì
Bé Tập Massage
28/9/23
Chủ đề
2
23
6
HCM
0 ₿
Về CSVC thì k phải Review nữa, anh em hầu như đã biết

Hôm nay stress book bé 99 vé 2 shoot, mình k thích xong nước nên ngồi uống nước đợi bé lên

Vì khách quen đã đi vài lần, nên khi gặp bé chủ động sáp vào ôm, hôn mình liền và cái tay hư của bé thì đặt lên ''thằng nhỏ''. ôi cảm giác phê vkl. Mình cũng trao ngay cho ngay bé nụ hôn lên môi, tay thì khám phả cơ thể và ... cởi từng cái chiếc một trên người em xuống.
Sau một hồi vờn nhau trên ghế đợi nước, bé kéo mình qua bồn tắm. Mình chỉ việc tựa lưng vào bồn thôi, bé vệ sinh nhẹ nhà 'thằng em', rồi đưa môi lên môi mình, hôn nhẹ nhàng xuống cỗ, đến ngực bé mút chậm rãi, lâu lâu mút mạnh, vòng 4 của bé thì cạ cạ vào ''thằng em'' cảm giác kích thích như người yêu vậy.
Bé hôn nhẹ nhàng từ từ xuống bụng, rồi ngậm trọn ''thằng em '' trong miệng mút nhẹ nhàng, điều tiết nhịp độ nhanh chậm hợp lý, tay mình thì khám phá cơ thể siêu chuẩn của em, được một hồi cũng out trong xung sướng

* MS Khoẻ: mình cũng k đặt nặng nói chung cũng ok, mỏi chỗ nào nói bé ưu tiên chỗ đó

Massage khoẻ xong bé nằm trên tay mình nghỉ ngơi nói chuyện, được một xíu tay chân mình lại mất kiểm soát, đè lên người bé trao nụ hôn nhẹ nhàng, tay mình thì cho vào ''cô bé'' và em khẽ rên nghe kích thích hơn làm tình với người yêu nữa. Bé hôn môi nhẹ nhàng tình cảm, k vồ vập, ngực real săn vừa đủ, ti cực đẹp mình chỉ mút lấy mút để, đến V4 thì mình liếm nhẹ bé rên khá phê. Đặc biệt V4 của có tự co thắt được, cảm giác siêu phê. Mình cũng thuộc dang khá lâu, nên mình và em vờn hơn 20, cuối cùng cũng ra trong sung sướng

Tổng thiệt hại 1t8, các em bên Winđy cơ bản kỹ năng tốt, trung sơ thì mê bé 39 và 99 vì gu nhẹ nhàng tình cảm. Anh em nào đi 21 và 79 quận 7 chưa, cho xin review đi kaka, đang thích 2 bé này mà chưa đi !
 

hoangnguyen11dvb

Binh Nhất
Bé Tập Massage
18/9/23
Chủ đề
6
32
10
ho chi minh
0 ₿
79 miền Tây chân thật, dài người (163 165) ốm mình dây, da ko trắng lắm mặt như hình, eo nhỏ, v1 cam chắc gọn v3 7d. Servive đầy đủ. Theo mình 7 điểm tổng quát.