Tân Bình Trải nghiệm cực phê tại massage Hàng Châu

Lượt xem: 1,206

Phúc diu ba bey

Hạ Sĩ
Bé Thích Massage
13/9/22
Chủ đề
9
81
53
0 ₿
Nay có dịp qua Hàng Châu có cái chương trình vé King 1 và King 2 đều 600k , King 2 được 120ph coi trên camapro thấy ngon lành nên ghé khám phá.
Tia được bé 55 khá là hợp gu nhất là phần tạo dáng y như con ghê guột của tui. Đứng bên cây đàn như một nàng thơ, quen nhau rồi mới thấy tình nghệ sỹ của em, lúc em vui lúc em buồn tui chả lần đâu được, lúc lãng mãn thì bảo sến , lúc dân dã thì bảo yêu, mà lần sau thì bảo kg thương em..... thiệt nhiều tâm trạng ùa về quá nay chợt thức tỉnh, chọn theo tiềm thức.
CSVC 9đ. (-1d do đồ giả kakakakak). Xông hơi xong khô bồn tắm to vật, giường rộng, thêm hình mấy ông vua ngó mình nữa, đúng là cái tội khi quân, phải xử trảm trăm ngàn lần .
Luầng quầng hồi xông đã thèm bước ra em đang ngồi từ lúc nào , em lấy khăn lau, chậm chậm đúng như cảm giác được chăm sóc , em đưa tui lai ghế lót khăn rồi tiếp tục lau chân , xong em ngồi tâm sự, mà ghế nó nhỏ quá, ngồi mình tui thì thoải mái còn em vào ngồi không đủ lắm thế lên giường tâm sự cho thoải mái , ngồi ôm em như ôm người yêu , lâu lâu hôn em phát , thời gian thong thả tận 120ph mà.
Tắm : Khỏi phải bàn, bồn thì to mà có bậc bước lên nữa nên lúc em bước vào là khỏi phải né, tắm sạch trước rồi bắt đầu màn .........em chịu làm, trườn rồi ôm ấp các kiểu rồi chuyện gì đến cũng đến, em bj mà phải gọi là cực thích, như hiểu ý nhau hay sao mà em cứ từ tốn rồi mút , cảm giác ấm áp em mang lại cho thằng ku mà sướng còn hơn phải lao động vất vả ... cuối cùng cũng out phát đầu .
Khỏe : massage khỏe em làm ổn khâu này khá nhiều bài tui ưng nên có yêu cầu em làm một số chỗ vai gáy, em khá dễ chịu, đấm bóp hỏi thăm đến lúc tui thấy ổn rồi thì bắt đầu em đấm chỗ khác .
Mệt : Lần này em tung full skilll , lưỡi lướt , ngực trườn, bướm cạ, phải gọi là tê tái con gà mái, đến lúc nằm ngữa được em cạ bướm mà xém phải out, đến khi em xoay lại để 69 cùng tui thì quá là công bằng , tui húp em bj, cái nào cũng phê hết, và phát 2 em mút không còn 1 giọt tê tái quá .
Kết: 1 số rất đáng để gặp, để được chăm sóc và được phục vụ theo một cảm xúc rất là thật, lúc xuống phần tip còn quy định tip 1tr trong khi vé 1100k thấy thiệt thòi quá tui tip em luôn 1tr4 thêm vé nữa là 2tr chẵn , quá là hài lòng.
 
  • Like
  • Love
Điểm cảm xúc: Lạnh 69 Xii and Híp tũn hớn

Massage Thanh Tâm

Thượng Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
25/5/22
Chủ đề
15
188
59
0 ₿
Massage Hàng Châu xin cảm ơn anh @Phúc diu ba bey đã ghé và có buổi thư giản thiệt là phê với bé KTV 55 . Mến chúc anh luôn vui khỏe và đầy thành công trong cuộc sống.