Q.10 Trải nghiệm Hasu spa

Lượt xem: 9,082

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Myth

Trung Uý
Tiểu Đệ Massage
5/9/22
Chủ đề
26
370
259
SG
0 ₿
Thấy cơ sở mới mở, quảng cáo cũng rầm rộ, được cái nhìn hình thấy dàn ktv cũng bén nên quyết định đi thử xem như thế nào.
Do có tham khảo trước giá cả nên mình nhắn tin book trước như thường lệ khi đi mấy chỗ khác nhưng bé lễ tân báo ko nắm được thời gian khung giờ mình book trống ai nên thôi để đến cơ sở rồi chọn luôn. Hỏi trước thì biết quy định tip min là 300k, mình chọn vé 70p rồi đúng giờ có mặt tại cơ sở.
Chạy xe vào hầm thì có 1 người trông xe, cũng không đưa thẻ xe gì chỉ nói vào cái điện thoại báo số xe mình lên quầy rồi hướng dẫn mình đi bên ngoài để lên quầy lễ tân. Vào trong thì thấy 2 em lễ tân, 1 em nhỏ người dễ thương còn 1 em thì mặt xinh dáng khá ngon, em dáng ngon tư vấn người khác còn bé kia thì tư vấn cho mình. Do có book trước cũng biết gu rồi nên bé lễ tân sắp xếp luôn, xong được ktv tên N dẫn lên phòng.
Đánh giá ktv thì dáng cao khoảng 1m65, trắng, face ổn thôi ko quá xinh được cái trò chuyện cởi mở, nhiệt tình.
Được bố trí vô cái phòng ở giữa, khá nhỏ, phòng xông và tắm là một và cũng nhỏ luôn. Cũng như khi đi orchid thì vô tắm xong ra, được em phát cho cái quần đen mặc 1 lần nên cũng mặc vào.
Massage khỏe theo nhận xét riêng của mình thì cũng bình thường, mas xong cũng không thấy gì khác biệt lắm dù chiếm thời gian khá nhiều, khoảng chừng gần 50 phút, đa phần lúc mas khỏe thì trò chuyện cùng em. Nói chung về thái độ thì tốt nhưng bài mas thì cũng bình thường, có khi đi mas mệt ở Dubai còn thấy bài khỏe tốt hơn ở đây làm =))
Sau khi lật ngửa lại mas khỏe một hồi thì em cũng có gợi ý làm lingam, mình cũng hưởng ứng xem sao. Rốt cuộc thì cũng rưới dầu xong vuốt, lâu lâu nhấn nhấn vô 2 quả trứng, bẹn các kiểu, vân vân xong lại vuốt rồi cuối cùng sục tới khi ra. Trong quá trình này thì mình cũng lân la gợi chuyện để sờ mó các kiểu nhưng em khá rụt rè và né tránh nên thôi mình ko khám phá nữa. Nhìn chung nếu theo kiểu này thì đi orchid cảm thấy đã hơn, hơn nữa cũng tiết kiệm túi tiền hơn so với bên này.
Kết thúc cuộc trải nghiệm, tắm lại đi xuống quầy thì em lễ tân nói tip bằng vé. Cũng hên có hỏi trước nên mình nói lúc nhắn tin có tư vấn tip tối thiểu 300k thì em mới nói là đó là mức min thôi còn nếu anh hài lòng thì tip bằng vé nha anh. Thôi mình cũng ko nói nhiều tip hơn mức tối thiểu một xíu rồi đi về thôi. Tổng thiệt hại gần 800k cho buổi trải nghiệm, nói chung đi một lần cho biết chứ chắc ko có hứng đi lại lần nữa.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Nicolai, danchoi80 and Gcl94

Myth

Trung Uý
Tiểu Đệ Massage
5/9/22
Chủ đề
26
370
259
SG
0 ₿
Cám ơn bác, ngoài dàn ktv nhìn mướt ra thì mọi thứ đều bình thường so với giá chưa kể ktv còn ko thoải mái cho lắm. Mong sau này sẽ có thay đổi chứ cứ thế này thì chịu.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Nicolai and Gcl94

Socconciu

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
13/9/22
Chủ đề
8
110
49
0 ₿
bác @L.O.X đã rp cảnh báo là đủ hiểu rồi. mấy bác đâm vào chi phí tiền. 800k đi qua ms mệt coi còn khỏe hơn, thư giản ngon hơn
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Nicolai and Myth

L.O.X

Trung Tá
Người Gác Hầm Vĩ Đại
6/12/16
Chủ đề
97
2,589
1,360
Xì Gòn
25 ₿
tag tui làm gì cho nỗi đau thêm chồng chất, cs thì nói đã khắc phục, đã nâng cấp mà anh em đi khi hết khuyến mãi cũng như trước
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Nicolai and Myth

Myth

Trung Uý
Tiểu Đệ Massage
5/9/22
Chủ đề
26
370
259
SG
0 ₿
Công nhận, tui đi xong thì mới thấy rp của bác Lox, thôi thì coi như trải nghiệm cho biết vậy
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Nicolai

emlacuaanh

Thiếu Uý
Sư Huynh Massage
12/7/17
Chủ đề
20
557
142
37
0 ₿
nếu may mắn thì cũng có thể gặp được chân ái. nhưng cái giá phải trả khá cao .
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Myth
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.