World Cup Q.Gò Vấp Trải nghiệm lần đầu tại Ms Ánh Dương với bé 15

Lượt xem: 779

vosidao

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
22/3/16
Chủ đề
15
184
41
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Nhận code trúng thưởng của mod Uchita lên đường ghé Ánh Dương với tâm lý rạo rực để thử bé 15 được giới thiệu xinh nhất hệ thống Ánh Dương.
Đến nơi các anh locker vui vẻ check code rồi dẫn lên phòng, rất chu đáo 10đ. Phòng rát rộng, đẹp đầy đủ xông khô, ướt, nhà wc, bồn tắm rộng, giường rộng nằm được 2 đứa luôn 10đ.
Em 15 bước vào là 1 cô bé gương mặt cũng xinh, cao 1m68 hơi to con , nói giọng miền Trung , mình miền Nam nên đôi lúc 2 bên nghe ko rõ nhau. Em cũng bắt chuyện, rồi dẫn mình vào bồn tắm rửa và làm nhẹ trong bồn cũng ko có gì đặc sắc lắm , có thể chưa được hợp gu lắm nên mình chưa thấy cảm giác nhiều.
Ra giường bé cũng làm khỏe nhưng ko có lực lắm chủ yếu là nói chuyện tâm các thứ trên đời. Đến phần làm mệt mình đang chờ xem như thế nào. Em này ngực real vừa tay đi Thái rất mềm mại kích thích, do to con nên đè các bác sẽ hơi ngộp chút. Mình ấn tượng vòng 3 em khá hút khi em chổng mông nhìn chỉ muốn doggy vào. Em làm chưa nhiệt lắm mặc dù cũng đi lưỡi đầy đủ nhưng cảm nhận chưa đủ tình cảm như các bé mình hay đi ở Luxury . Lật ngửa em ra mình bú bình và khám phá v4, nhưng chắc em cũng thiếu cảm giác với mình hay sao mà v4 khô hạn quá. Thôi cho ra để kết thúc một cuộc tình. Mình ko đòi hỏi nhiều nhưng khi đi masage mình cần một cảm giác gì đó nó đê mê chút , cả hai hoà vào nhau thì mới sướng.
Chấm điểm lần đầu vượt đường xa tìm đến Ánh Dương
Csvc rộng đẹp 10đ
Nhân viên vui vẻ lịch sự 10đ
KTV 15 trẻ, đẹp
V1: real vừa tay 8đ
V2 em hơi to con nên chưa nét 7đ
V3 rất ngon nhe bao doggy luôn 9đ
V4 không kích thích lắm , thiếu nước 7đ
Tic code Wc
Tip onsen 1
Cám ơn mod Uchita tài trợ cuộc vui. Vẫn thấy ở trung tâm quận 1 vẫn ở một đẳng cấp khác hơn so với các nơi khác nên chắc chỉ gắn bó với LTHG thôi
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Chị 3 Báo and Lạnh 69 Xii
0888882663