Quận Phú Nhuận Trải nghiệm trước khi tạm dừng cùng bé 17

Lượt xem: 3,469

Hai cù nèo

Bé Thích Massage
15/8/16
64
20
Hello bà con. Hôm qua sau khi về quê nghĩ lễ lên, giữa khí trời nắng nóng của SG cộng thêm việc phải chạy xe từ miền tây lên nên Hai định bụng đi thư giãn kết hợp cho ku em giải toả luôn.
Hai có xem qua vài bài report của các đồng dâm đi trước nên quyết định chọn Linh Cherry làm bãi đáp. Sau khoảng nửa giờ phi thân từ Thủ Đức thì Hai cũng đến được cung đường PXL huyền thoại. Cơ sở nằm ngay mặt tiền nên cũng khá là dễ tìm.
Đến nơi thì được mời chạy thẳng luôn vào trong nhà, đá chống xe là có người dắt. Vào phòng thư giãn phía sau quầy tiếp tân được 1 anh trai tiếp đón, tư vấn tận tình về các loại vé phòng và các gói phục vụ, đồng thời hỏi thêm nhu cầu ra sao để anh ấy sắp xếp. Do đã có tham khảo trước nên Hai chọn luôn phòng Super và gói 1.000k. Rất nhanh chóng sau đó Hai được locker mời lên phòng, phòng rất đẹp và rộng rãi nha, trang trí đậm chất Nhật Bản. Hai chưa kịp thay đồ thì thì ku locker đã gõ cửa ( quá nhanh, quá nguy hiểm) nên bảo Ku ấy chờ, haha. Sau khi thay đồ xong thì....... Ôi trời ơi, không phải 1 mà là 3 bé xuất hiện cùng lúc cho Hai chọn. Do ko mang kính nên Hai chọn đại bé cao nhất vì xem các report trước đó chưa thấy có cá sấu ở đây nên cũng yên tâm.
Sau đó Hai vào xông hơi, còn bé thì pha nước ở ngoài. Xông hơi xong lại ghế ngồi để bé lau mồ hôi, tám chuyện trên trời dưới biển 1 chút thì vào tắm. Công đoạn này bé làm rất kỹ, vừa tắm vừa massage rất là thích. Vờn nhau 1 lúc thì out phát 1 trong bồn.
Đến phần khoẻ, bé làm rất tốt rất thoải mái ( có thể nói được khoảng 8 phần so với các cơ sở khỏe chuyên nghiệp).
Sau đó đến phần mệt tập 2, bé đi thái cũng tương đối (hơi ít so với các cơ sở khác, nhưng cũng đủ để cảm nhận), sau đó chiếc lưỡi thần thánh cũng bắt đầu làm việc. Từ ngoại thành tiến đến trung tâm và đến điểm chính. Bé BJ, đá cột miệt mài (90%) kết hợp với âm thanh sống động nên Hai chỉ cầm cự được hơn 5 phút nữa là out.
Tổng kết:
Csvc 10/10, Hai chưa tìm được điểm nào để chê.
Bé 17 (tên Ngọc, 9x đời đầu) tuy ko còn teen nhưng mặt khá trẻ so với tuổi. Hơn nữa rất nhẹ nhàng và tình cảm.
V1 rất đẹp (phần đẹp nhất của bé, cam Mỹ nha). V2 & 3 phù hợp với thân hình. V4 Hai ko khám phá.
Tick: 500k có code.
Tip: 1000k.
Chào bà con, thân ái và quyết thắng.

Hai Cù Nèo.
 

Thichbuoito

Bé Chưa Biết Gì
3/4/21
8
0
Đã đến và trải nghiệm đáng đồng tiền bát gạo nhé mấy bác. Bữa ghé gặp bé 26 face xinh vòng 1 to tròn mà hàng real nhe mấy bác. Sevice tốt phục vụ nhiệt tình nói chuyện nhỏ nhẹ dễ thương mặc dù tôi có hơi lâu nhưng e ấy ko hề quạo hay thái độ mà còn bảo tôi hợp tác nữa… thích nhất câu “anh thích làm như nào anh mới sướng nè trong khả năng em sẽ chiều anh” nghe nhiêu đó là thằng em muốn out rồi . Sẽ tiếp tục ủng hộ Linh Cherry!!!
 

Klen

Bé Chưa Biết Gì
2/4/21
6
2
Thời gian hoạt động của cơ sở là như thế nào vậy thớt ?
 
Mở ảnh nền