Q.3 Tranh Thủ Cuối Tuần Sướng Con Trym Cùng Em 20 Bên Tokyo Q.3

Lượt xem: 1,005

Yushino90

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
14/11/19
Chủ đề
4
7
5
34
0 ₿
Cả tuần phải ngồi dán đít ở công ty, đợi mãi đến được mấy ngày cuối tuần để có tí thời gian đi xả strest, thế là vát xát đi qua Q.3 ghé massage tokyo làm 1 vé để xả lũ cũng như thăm mấy em luôn.
Cũng vẫn là phong cách cũ của t, cứ để duyên trời định, random luôn vòng quay may mắn thế nên đợt này vào trúng em 20. Em xinh như đúng cái số em đang mang, kèm thêm đó là độ xinh của em nó, một ấn tượng khiến mình say đắm ngất ngay chỉ với lần đầu chạm mắt.
Về body, em nó không quá nổi trội nhưng bù lại là một dáng người rất chuẩn, ba vòng vừa vặn với dáng người và đặt biệt là làn da mướt rượt của cô gái đôi mươi.
Cặp mông em khiến t ấn tượng, một bờ mông khiến mình chỉ biết đến những đường thế doggy, ôi nhìn mà chỉ thèm khát.
Một khe bím hồng hào với những ngọn lông tơ mềm mại cùng với đó là hương thơm nhẹ nhàn khiến những pha tevet giờ đây càng trở nên chất lượng hơn bao giờ hết.
Vẫn là một phong cách quen thuộc, từ lúc tắm cho đến lúc hành sự thì đó là một chuỗi dài cũng bao nổi niềm sung sướng, em nó bằng cách phục vụ rất chi là tình cảm, nhẹ nhàn như người yêu thế nên không quá 15p lâm trận đã phải nhắm mắt để xả súng. Em không hề vội vàng, chỉ chậm rãi thu dọn các thứ rồi gối đầu nằm lại tâm sự một lúc sau mới phải chào tạm biệt. Những ae thích gu tình cảm nhẹ nhàn thì em đảm bảo khiến các ae sẽ phải đêm về nhớ nhung thao thức.
À quên, vẫn là gói 1tr4 tổng hết, không tính mấy chục lẽ đưa cho thằng em phục vụ nhiệt tình nhé