Q.10 Trở lại cùng bé yêu 06 Minh Long

Lượt xem: 913

Má Nobita

Hạ Sĩ
Luyện Khí Massage
20/8/18
Chủ đề
7
230
33
44
0 ₿
Event mở ra ngay lúc dầu sôi lữa bỏng nên tui cũng chỉ ngồi hóng anh em chơi chứ tui thì không thể đi được gì, đăng bài để cổ vũ anh em cho vui.
Nhân ngày rảnh rổi công việc hoàn thành sớm, nộp báo cáo xong xin sếp cho về sớm giữa buổi chiều, được duyệt bèn trah thủ từ Thiên Hòa chạy qua ngay Minh Long 5ph. vào làm cái gói onsen, chuẩn bị sẵn code đem tới lễ tân chụp lại xong vào phòng thư giản nằm tý chưa nóng ghế là được pv mời lên phòng.
Phòng ốc vẫn ổn vào xông hơi nóng sẵn nên tranh thủ vào luôn, ngồi 5ph mà người tuôn mồ hôi như ngồi 15ph, bước ra em 06 đứng dậy lau người rồi như một lời đường mật nào làm tui lại phải thổn thức, ngồi làm chịu không nổi vào gặp em hở. Trùi cái giọng ngọt ngào ấy mà tui phải đổi suy nghĩ liền, bảo ừ nhớ em quá. qua gặp em tý.
Trên giường, giường thì rộng rãi hơn ngồi ôm ấp em thoải mái khám phá lại cặp ngực của em, vẫn mềm mại, vẫn kích thích với cái ôm của em , rồi hai đứa tâm sự như cả năm không gặp, chắc em vẫn còn nhớ công việc của mình nên canh nước rồi bảo tui vào tắm. Vẫn say mê em đến lúc vào tắm tui vừa ôm êm vừa hôn một hồi từng chút một trên cơ thể em cho thỏa lòng, xong em mới bắt đầu tắm cho tui và tui muốn dành nhiêu thời gian hơn nên bảo lên giường luôn. Thế em xã xà bông rồi lên giường , hành tui luôn ngay vừa khi nằm xuống, hai đứa đúng nghĩa quần nhau, vật nhau, rồi trao cho nhau những màn hôn hít kích thích. em bảo tui nằm sấp xuống, em bắt đầu trườn cặp ngực mềm mại của em đi khắp người với chiếc lưỡi của em thì không thể nào qua được những lần gợn da gà. đôi tay em vuốt ve mà kích thích quá làm tui quay lại chụp lấy cặp ngực em kéo lên bú cho đã, rồi tay còn lại bắt đầu sờ bướm nó ướt át thế nào ấy, tiếp tục sờ còn em xoay xuống bắt đầu bj , mút mà nó đã , em hầu như bj 100% cảm giác rất là tuyệt vời, đến khi out thì phải gọi là quá sướng.
Nằm ôm em tý rồi tắm rữa lại Tranh thủ về cty lấy cái dt để về nhà.
Vé đồng giá 399k tip 700k chẵn 1tr1 hihi.
 

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
62
551
262
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Má Nobita đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.