Cần Thơ Trở lại đường đua - ôm cua cùng 31 !

Lượt xem: 714

Butterfly-Hunter

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
22/10/21
Chủ đề
11
184
95
0 ₿
Ưu đãi Camapro
  1. Đang có ưu đãi trên App Camapro
Đã vài tháng qua , tưởng giã từ "n" môn phối hợp rồi , thế mà tối nay cưỡi con chiến mã hóng gió thế nào nó lại đưa tui đến Dubai - đúng là .....ngựa quen đường cũ thiệt chứ ! Hít 1 hơi thật sâu ....Hellllllo mấy Bác tui quay lại rồi đây .
Vào ngồi trà nước - trò chuyện cùng lễ tầm 15' thì làm thủ tục lên nhận phòng , dùi mài rp trước thấy mấy Bác đề cập đến 31 nhiều nên lần này quyết định chọn bé....29 !
Lên phòng thì vẫn như mọi lần locker nhanh tay mời thay dép , mời mặc quần xông hơi ( định đùa a khỏi mặc nướng củ khoai tí được ko mà thôi kkkk ) - giới thiệu cái kiểu trong phòng- được rồi em để a tự nhiên , a cũng khá quen thuộc phòng này r :ami-(33):
Vào xông hơi chưa nóng củ khoai thì thấy dáng dấp ai kia thấp thoáng ngồi trên giường , mở cửa phòng xông đi ra thấy 1 cô bé mình dây - face ưa nhìn chào mình và hỏi anh có muốn xông khô không nhưng t từ chối ( tưởng ra không thấy ai là xách d** đi về liền còn kịp ).Bé vừa lau mồ hôi cho khô xong dìu qua ngồi trò chuyện , bé hỏi t có thể thay đồ cho bé rồi cùng tắm không . Ựcccc..... việc quá ư bình thường mà nay sao tim t đập dữ vầy nè , để a để a , gì chứ lột thì a nhanh lắm:ami-(20):
Bé tắm kỹ và rất kích thích , nhất là cái màn ngồi đối diện mà gội đầu cho t , lúc này thì phát huy khả năng 3 môn phối hợp đây , miệng nấu cháo , tay thì giữ bình sữa , tay kiếm con cua , bé thì cứ ưỡn tới lui kèm âm thanh nghe mà sướng đến nỗi xém out ngay tại bồn nên đành kiếm cớ tạm ngưng để dành đạn dược .
Xong màn tắm bé dìu ra giường thì triển công phu massage khỏe , lực tay tạm ổn nhưng làm đủ khắp cơ thể khá chuyên nghiệp.
Màn chà thái nhẹ nhàng - kết hợp đường lưỡi tê rần , nuru bé chà bằng bướm trong khi t nằm ngửa ta nói nó vừa nhột mà vừa sướng củ khoai.Bé đá trứng - click ti - hút bình... từ tốn làm kích thích quá tời , chuyển tư thế 69 để đáp lễ vs bé , tay không ngừng nắn v3 của bé, phía trên kia chiến tuyến bé vẫn liên tục ngậm củ khoai kèm âm thanh sống động và sau một thoáng gồng cơ mông - dảnh cơ chân thì việc gì tới cũng phải đến , 1 tràng liên thanh được bắn ra nhưng bé vẫn không tha mà vẫn cứ tiếp tục đưa t lên tận mây ! Quá ư tuyệt vời.
Nằm thở tí thì lại cùng bé vào lại tắm lần nữa ,ra bé sấy tóc cho mà vẫn ko quên cứ dí dí v1 nhỏ nhắn vào mặt t , ko trễ là mần thêm phát nữa rồi
Kết thúc một chuyến comeback hoàn hảo !
Lâu ngày trở về văn vở hơi cùn mấy Bác thấy hơi khó chịu thì cũng chịu khó cho qua giúp nhá :ami-(23):

Tic 700 cama
Tip 1000
Locker 50
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Minh97

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
48
301
160
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Butterfly-Hunter đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro. Camapro xác nhận cơ sở Massage Dubai Luxury Cần Thơ đã nhập code anh mà anh @Butterfly-Hunter đã sử dụng vào hệ thống, chúc mừng anh đã được cộng 5đ vào phần tích điểm cá nhân trên app camapro ạ.
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Butterfly-Hunter

Butterfly-Hunter

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
22/10/21
Chủ đề
11
184
95
0 ₿
Trong chờ nhân phẩm để nhận code free :ami-(33):
 

Butterfly-Hunter

Binh Nhì
Nhập Môn Massage
22/10/21
Chủ đề
11
184
95
0 ₿
@Thorcucsuc quá ư hài lòng thì mình tip mát tay tí xem như bonus khích lệ ấy mà :ami-(33):
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Thorcucsuc
0888882663