Tôi&Em Truyện ngắn Liều thuốc cho trái tim - phần 4 : Đêm nồng...nặc...

Lượt xem: 534

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
474
3,924
2,810
0 ₿
itachi
Phần 1 : https://congdongmassage.com/threads...o-trai-tim-phan-1-tin-nhan-luc-nua-dem.58876/
Phần 2 : https://congdongmassage.com/threads...o-trai-tim-phan-2-loi-to-tinh-that-bai.58920/
Phần 3 : https://congdongmassage.com/threads...cho-trai-tim-phan-3-cau-tra-loi-uot-at.59057/

... cuộc hẹn lúc giữa đêm làm tôi chẳng thể tập trung vào làm việc , mọi thứ bỗng chốc trở nên chẳng còn quan trọng gì nữa , tâm trí tôi cứ lơ lửng trong sự mong đợi , vừa làm mắt phải vừa liếc nhìn màn hình điện thoại xem em có nhắn gì không còn mắt trái thì nhìn cái đồng hồ tíc tắc tíc tắc từng giây mà dài như cả thế kỷ ...

Chợt âm thanh ting ting phát ra , thấy đó là tin nhắn đến từ em tôi vội vàng cầm chiếc điện thoại lên xem :
- tối nay em với 2 đứa bạn làm chung đi nhậu nè , anh đi chung bảo vệ em nhé , tụi nó nhậu dữ lắm á hihi

Trong đầu tôi lèm bèm :
- nhậu cái quần què gì mà nhậu , hỏng hết buổi hẹn hò tối của bố , tối bố cho chúng mày đo bàn hết ....

Trong suy nghĩ hổ báo là thế chứ cái thằng đô 3 lon là nhắm mắt như tôi thì dám cho ai đo bàn bao giờ , khéo mình là người đo trước nữa nhưng không lẽ trốn thì mấy bé xem tôi ra gì , thôi phòng thủ trước khi bị tấn công vậy . Tôi viết vội cái đơn xin off ngày mai và trước giờ nhậu tôi làm 1 chén cơm cho an tâm...

Đúng giờ em bước ra khỏi chỗ làm thì tôi đã đợi sẵn , đội cho em chiếc nón bảo hiểm gạt vội cái gái chân rồi đợi 2 đứa bạn của bé lấy xe rồi chạy ra quán - nơi cuộc chiến đang đợi chờ....

Bình thường uống bia đã mệt rồi , bọn con gái chơi lớn làm cả chai volka Hà Nội pha Sting dâu..... mô phật , nhìn chai rượu tôi nhận ra mình đang lao vào một trận chiến gần như không có phần thắng .... gọi món lên ly , cuộc chiến kéo dài từ nữa đêm cho đến tận 2h sáng , tôi mắt nhắm mắt mở nhìn 3 đứa bạn thân chén mày chén tao mà muốn bỏ chạy ... nhưng sĩ diện của một thằng con trai làm sao dễ mất như vậy được nhất là khi ngồi kế người yêu mình nữa , thế là mấy đứa chơi tới đâu anh chơi tới bến ... tới khi việc đứng lên đi toalet cũng trở thành 1 sự cố gắng thì mấy đứa nó mới chịu thôi , tôi cùng 3 thanh niên xiêu vẹo thanh toán và đi về ... bằng taxi ... xe gửi lại quán vì mất khả năng điều khiển rồi !

Nga lúc này ngồi dựa vào vai tôi miệng lẩm bẩm cái câu mà tôi hay nghe của mấy bợm :
- uống tiếp đi , chưa xỉn mà , dăm cái bia rượu ăn nhằm gì !

Vâng đúng là ăn nhằm gì thật , vừa dứt lời em hò thẳng vào người tôi ... thiện tai thiện tai.... bác tài thì giật mình quay lại hỏi xem có hò ra xem không ? Rất may là em chỉ hò ra rượu pha sting thôi... rượu thấm hết vào áo..... thiệt là không còn gì để nói , hiệu ứng domino xảy ra , 2 con bé ngồi chung xem bắt đầu có dấu hiệu hò theo.... tôi bảo bác tài tắp xe vào lề vội cho 2 thanh niên sắp sửa cho chó ăn chè kia ra ngoài chứ không rửa cả xe !

Tôi ôm 1 tấm thân bốc mùi cùng 3 con mắm say mèn vừa hò đầy gốc đường ngồi ngay bậc thềm của một ngôi nhà gần đó , nhưng chắc nhờ hò hết ra nên 3 thanh niên tỉnh táo lại , ngồi nghỉ 1 lúc thì cười giỡn vui vẻ , nhìn lại tôi thì ôi thôi..... hậu quả của chiến tranh lúc nào cũng nặng nề . Đi không xong về không được , nhìn về phía trước thấy có cái khách sạn tôi dắt cả bọn vào thuê 2 phòng , 1 phòng cho tôi vì tôi muốn tắm lại cho sạch chứ không thể để nguyên cái hiện trường trên người mình được , 1 phòng là cho 3 vị thần bia rượu kia .

Lên đến phòng của 3 đứa xong tôi đi vội về phòng mình để vệ sinh , vừa mở cửa thì em đẩy tôi vào đóng cửa lại :
- để 2 đứa kia ngủ chung được rồi , tối nay em với anh còn cái hẹn mà , giờ vô tắm đi em đền cho nè !

Dứt câu là em đã trao tôi một nụ hôn ngọt ngào mang mùi cồn ... tôi cũng không ngại ngùng nữa :
- vô tắm chung với anh luôn cho lẹ , còn mần ăn nữa hehe !

Tôi kéo em vào nhà tắm lột dần từng lớp áo của em , dưới làn nước ấm từ chiếc vòi hoa sen 2 cơ thể ôm lấy nhau , vuốt ve , âu yếm và không thể thiếu những nụ hôn kéo dài ... chúng tôi "onsen" cho nhau một cách đầy yêu thương chỉ khác là đứng chứ không ngâm bồn như onsen bây giờ ! Tắm xong tôi bế em ra chiếc giường to đã chuẩn bị sẵn và điều gì đến cũng đã đến , những đường cong của cơ thể chạm vào nhau , những nụ hôn ướt át , những âm thanh của tình yêu cứ thế diễn ra không chỉ 1 mà tận 2 lần , tôi ôm em cùng thiếp đi sau những yêu thương cả 2 trao cho nhau ... thật hạnh phúc , thật ngọt ngào. Đêm đầu tiên của em và tôi dù không theo kế hoạch nhưng nó thật đẹp !

Gần hêt buổi sáng tôi mới tỉnh dậy , xoay qua thấy cặp mắt tròn xoe của em đang nhìn chằm chằm vào tôi , chúng tôi mỉm cười trao nhau chiếc hôn chào buổi sáng :
- em dậy lúc nào thế , sao nhìn anh dữ vậy
Em đánh yêu :
- dậy hồi nãy rồi , anh ngáy to quá em dậy luôn á !

Tôi biết mình có tật ngủ ngáy nhưng vẫn bào chữa :
- tại tối qua mệt quá á !

Em đỏ cả mặt tính ngồi dậy thì tôi kéo em lại đè xuống giường :
- mình tập thể dục buổi sáng nha !
- Đồ quỷ !

Em thốt lên rồi bị tôi bịt miệng bằng một nụ hôn , tôi và em làm 1 hiệp trước khi thay đồ trả phòng . May mà tối qua lúc tắm kịp xả lại cái áo và treo trong toalet sáng mới có áo mà mặc về .

Lúc cả 2 xuống trả phòng thì 2 đứa bạn của em đã về trước rồi , chúng tôi thanh toán và gọi xe quay về quán nhậu lúc tối để lấy xe . Tôi đèo em đi ăn sáng nạp lại năng lượng chứ , tối qua và lúc sáng xài năng lượng hơi quá nên bụng sôi ùng ục rồi . Ăn uống xong tôi cũng đưa em về chỗ trọ :
- em nghỉ ngơi đi nha , chiều đi làm nổi hông đó ?

Em nhìn tôi nở một nụ cười :
- nay em xin nghỉ rồi hông có làm !

Em xin nghỉ còn tôi xin off , chả lẽ cả 2 có thần giao cách cảm hay gì mà setup tuyệt vời thế này , tôi lại hẹn em chút nữa về tắm táp thơm tho chiều mát đi hẹn hò . Em đồng ý rồi hôn tạm biệt chạy nhanh vào trong nhà . Tôi vừa chạy tàn tàn về vừa lâng lâng trong cảm xúc của chính mình , đôi lúc lại cười một mình như thể phát rồ vì cái tình yêu này ....

Kết thúc phần 4 , phần 5 đang viết tiếp =))
 

kirishi

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
24/5/18
Chủ đề
7
135
31
0 ₿
chờ mod 4 tháng để đọc mà chưa kịp tụt quần đã hết chuyện :cuteonion59:
 

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
474
3,924
2,810
0 ₿
itachi
người ta viết truyện ngắn chứ có phải truyện 18+ đâu đòi tụt quần =))
 

Dr.MartinL

Trung Uý
Cao thủ Oẳn Tù Tì
25/4/22
Chủ đề
28
713
411
North Blue
0 ₿
Dạo này mod đi kiếm tư liệu khắp khu vực Tân Bình- Tân Phú chả lẽ .....
 

Uchiha Itachi

Tham Mưu
Vì nghĩa diệt thân !!!
Moderator
1/7/14
Chủ đề
474
3,924
2,810
0 ₿
itachi