Gò Vấp Về đâu mái tóc người thương - cô bé 20

Lượt xem: 1,302

Thich Phong Sinh

Thượng Uý
Trưởng Lão Massage
5/12/23
Chủ đề
38
788
939
Sài Gòn
1 ₿
Hồn lỡ sa vào đôi mắt em
Chiều nao xõa tóc ngồi bên rèm

Bé tinh nghịch bảo: anh gội đầu cho em nhé. Mình cười, tay cầm vòi sen, tay xoa mái tóc rối, xoã dài xuống tấm lưng trần của cô bé. Dưới những tia nước,nhìn thân thể bé lung linh lạ. Mình đùa: em đẹp thế này, nếu gặp ngoài đường, chắc khó mà xin số. Bé xoay người lại nheo mắt cười: lúc đó em sẽ coi anh là ông chú biến thái. Mình cười vang phòng, đúng thế, không cãi được.:2onion16:

Mượn được phòng bên cái máy sấy, mình ngồi sấy tóc cho bé như đôi tình nhân mới yêu, vừa sấy vừa nói chuyện. Cô bé rất lém lỉnh, nói chuyện thông minh, có học thức, kiến thức đa dạng, đam mê du lịch, nói đến du lịch là mắt sáng lên dưới đôi gọng kính tròn. Mình mượn kính đeo thử, bé hỏi anh thấy sao, mình quay sang gò bồng đảo chập chùng của bé: quao to khủng bố á. Bé cười ngặt nghẽo, nụ cười làm rạng rỡ gương mặt bầu bĩnh trẻ thơ. Câu chuyện lại chuyển hướng sang thể thao, cô bé cực kỳ yêu thích tập luyện thể thao, chơi nhiều môn, nên có thể hình rất đẹp, đẹp kiểu khoẻ mạnh, tràn đầy sức sống, không phải kiểu liễu yếu đào tơ.:2onion35:

Mình kêu bé nằm, mình mát xa cho bé, có lẽ mình đam mê khám phá cơ thể người phụ nữ, qua hình thức này, kiểu nó làm mình hưng phấn ấy. Có "fan hâm mộ" đã từng nói với mình: anh làm thế thì ktv nào chẳng thích anh (thế nào cũng vào đọc kkk). Tổng thế bé Linh - A20 là đẹp, nét đẹp pha trộn tri thức, thể thao, tươi trẻ và pha lẫn nét phóng đãng, bé có làn da mịn màng, nằm ôm như ôm gối bông ấy. Sau màn mát xa body chuyển qua yoni cho bé tập đánh vần, bé kêu anh là người đầu tiên làm mát xa cho bé mà còn phê nữa, còn đòi làm thêm kkk.:3onion15:

Lúc này kêu bé thư giãn lại cho mình, mình rất thích nhìn ktv sau khi lên đỉnh, má đỏ hồng hồng, làm thư giãn cho mình, kích thích gấp đôi á, và thường kêu bé làm gì lúc này bé chiều hết nấc, mà làm rất cảm xúc là khác y như tình nhân luôn. Xong việc, mình còn ms đầu cho bé, rồi ôm hun các kiểu. Bé dặn tuần sau anh lại tới nha, nhớ book e trước 1 tuần luôn đi cho chắc, còn coi bói, coi tướng số cho em nữa nha, hứa nhaaaaa.:2onion2:

....về giở sổ ra thì mình hứa gặp lại hơi bị đông rồi...haizzz số khổ a...:5onion22::4onion36:

Cảm ơn bác Tỉnh đã sắp xếp cho gặp số hot dù ko đc như ý nguyện ban đầu làm cái gói King, 1 tay ôm 20, 1 tay ôm 89. Được 20 cho biết là ở chung phòng với 89, còn nhiệt tình quảng cáo cho 89 hết mình, đúng là chị em tốt mà.:cuteonion41:

Linh-sbd 20....full lịch từ sáng đến tối, nhận xét gì nữa...=.=!

CSVC của Hera đẹp, mới, từ nv đến quản lý đều dễ thương.

Tic+tip: 1.8t
Locker:100k

Kì này viết lược bỏ mấy đoạn tả động tác cận chiến, tại đọc nhiều quá thấy nhàm sao á....:cuteonion53:
 

Massage Hera

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
10/2/20
Chủ đề
72
1,220
675
0 ₿
@@ e thì khá lo cho sức khỏe của a zai . 1 bé 20 thôi đã khiến a lưu luyến thêm bé 89 nữa thì không về được luôn kkk . E xin chân thành cảm ơn a zai đã đặt lịch 5 lần 7 lượt mới hữu duyên . Mong a thông cảm giúp e vì chậm trễ sắp lịch ạ . E xin kính chúc a zai thật nhiều sức khỏe vì Sài Gòn còn rất nhiều bé cưng không thể bỏ sót . E xin chân thành cảm ơn a ạ
 

Thich Phong Sinh

Thượng Uý
Trưởng Lão Massage
5/12/23
Chủ đề
38
788
939
Sài Gòn
1 ₿
Bác Súng ghé thăm bé đi. Bé làm đủ tiền đóng học phí là nghỉ á, bé dễ thương lắm lắm lắm luôn á. Bé thuộc dạng lém lỉnh thông minh, nói chuyện dễ thương lắm.
 
  • Wow
Điểm cảm xúc: Súng máy

Súng máy

Trung Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
91
2,818
2,350
31
6 ₿
Súng sao có chỗ chen chân gặp bé hả bác, 500 anh em đang xếp hàng dài kia kìa. Quan điểm Súng trước giờ là cái gì của mình thì sẽ là của mình chứ hok thích cạnh tranh xô lấn chen chúc nhau :cuteonion7:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Thich Phong Sinh

Thich Phong Sinh

Thượng Uý
Trưởng Lão Massage
5/12/23
Chủ đề
38
788
939
Sài Gòn
1 ₿
Thôi đi, tại lịch thăm các bé cưng của bác cũng kín cmn lịch rồi phải hôn ^^
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: nguyenminhbaolong and Súng máy

Thich Phong Sinh

Thượng Uý
Trưởng Lão Massage
5/12/23
Chủ đề
38
788
939
Sài Gòn
1 ₿
Bé 20 có nói mình là ẻm ko nhận gói King, bé ngại, kkk. Nhờ có bài viết của bác mình đỡ phải tả chi tiết về hình thể lẫn kĩ năng của bé…ai hỏi mình bảo đọc bài bác Nhím, mình chỉ ghi lại mấy chi tiết làm mình cảm xúc thôi^^
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: nhimxu

nhimxu

Trung Tá
Tào Nhím
3/1/20
Chủ đề
97
1,593
1,192
38 ₿
Còn bé 89 sn 2k6 nữa. Chắc Nhím phải tìm cớ qua review luôn quá :cuteonion7:
 
  • Like
  • Love
Điểm cảm xúc: Massage Hera and Thich Phong Sinh