Hơn 600 vé Vip thái FREE với Tổng trị giá hơn 300 TRIỆU mừng tuyển Việt Nam Vô Địch | Nhận Ngay Code Massage Giảm Giá cực Hấp dẫn | Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage |

Về vấn đề gọi điện nhắn tin làm phiền!

Thảo luận trong 'Đóng Góp Ý Kiến' bắt đầu bởi Jenter07, 20/1/18.

Lượt xem: 505

 1. Jenter07
  Offline

  Jenter07 Massage Nghiệp Dư

  Bài viết:
  1,031
  Đã được thích:
  387
  Điểm thành tích:
  81
  Đôi lời gửi tới các bác!
  Tình hình dạo gần đây có một số bác suốt ngày nhắn tin (zalo, sms) gọi điện lúc khuya rủ đi massage, rồi hỏi dạo này có e nào tươi ko giới thiệu rồi hỏi chổ nào rẻ, service ra sao v.v.... Xin thưa các bác muốn biết thì đi rồi biết chứ đừng suốt ngày hỏi mấy câu ngớ ngẩn như vậy, đã chơi thì phải chịu tốn tiền đi không phải ai cũng suốt ngày rảnh rỗi chầu trực để "tư vấn" cho các bác đâu, mỗi người đều có công việc, cuộc sống, bực nhất là mấy bác 11 12h đêm gọi điện hỏi chổ này chổ kia em này em kia, rất phiền, ảnh hưởng tới ng khác nữa.
  Chốt lại xin các bác nếu có thì gọi nhắn tin ban ngày, không phải mình chảnh chọe hay ích kỷ gì với các bác mà các bác cũng phải hiểu cho ng khác với.
  Lời cuối xin chúc các bác may mắn trong công cuộc khám phá những cái mời lạ độc đáo trong massage, còn ai inbox mình không trả lời đa số các acc clone chẳng bao giờ report hay gì hết hoặc mình bận quá, tổng chào!
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này