Massage Khoẻ Viễn đông khoẻ sau ngày làm việc mệt mõi

Lượt xem: 3,645

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Omg

Trung Sĩ
Bé Thích Massage
28/7/20
Chủ đề
11
77
32
38
Bình chánh
0 ₿
Xin chào ae.
Mình viết rp này tâm sự,giới thiệu với anh em cộng đồng ,khách sạn viễn đông hay còn biết đến là cơ sở massager viễn đông phong cách bày trí kiểu ai cập cổ đại.
Công việc những ngày xếp qua việt nam ăn nhậu ,tiếp khách …ngồi xe hơi,đi gặp khách suốt nhiều khi đi cả ngày tới 9h khuya mới về tới khách sản noi ổng tạm trú cho chuyến công tác ít ngày của mình.
Từ ngày làm cho ông xếp người nhật này cứ kết thúc mộtg ngày làm việc mệt mõi là tìm chốn bình yên ăn uống nghĩ ngơi,karaoke ,massager …giảm căng thẳng ,lấy tinh thần cho ngày làm việc mới va thật nhiều ý tưởng.
Một trong những khu massager thường ghé tới ks viễn đông đường phạm ngũ lão quận 1.
Những chi phí như tic+ tip xếp lo hết mình chỉ việc theo lệnh ,(nghĩ lại xương thật chứ kk)
vào phòng thay đồ mỗi người đều có 1 đủ riêng để đồ cá nhân nha ae sau đó vào phòng tắm táp cho sạch sẽ thơm tho thằng ..(kkk) .tiếp viên để sẵn cho người 1 bộ đồ khi tắm xong roi vào phòng chờ khi các ktv bận tiếp khách chưa xong ,nếu ko sẽ lên phòng ngay .phòng chờ rộng rãi sạch sẽ có tivi cho anh em nằm xem phim hay ghe nhạc nha.
các ktv ở đây đa phần không có 2k nha ae,nhưng cũng ko kém phòng nóng bỏng như các cơ sở khác.kỷ thuật khoẻ của các bé rất bài bản ,đủ bài nha.không vội vàng đến phần mệt cho xong nha.nằm im để mấy bé làm nhẹ nhàn từ từ ,tới xoa bóp 2 bắp đùi vô tình chạm phải thằng em thôi cũng thấy tê tê ,phê phê muốn chào hàng kkk ,đúng chất massager khoẻ nha.
phần mệt :chỉ HJ thôi nha ae.
mình đi rất nhiều tại đây không thể nhớ hết tên hay số các bé . giám chắc rằng các bé ko làm các a thất vọng đúng chất khoẻ.
KL: tic+ tip khoảng gần 2m cho 2 suất nhé.
ko cần hứa hẹn sẽ gặp lại cơ sở cứ xếp qua 6 thang / lan là sẽ ghé thăm 3-4 lần trong tuần công tác của xếp kkk
 

Robinhood

Tập Sự
Bé Tập Massage
10/5/22
Chủ đề
0
15
0
0 ₿
Minh đi VĐ chắc phải 20 lần từ hồi vào SG đến giờ, trước chỉ có mỗi HJ, đến hồi 2020 tòi có BJ, quen em nào thân thân em ý cho 69 cháo lưỡi CIA luôn haha, có e còn cho phịt nếu đi giờ đẹp =)))
 

Robinhood

Tập Sự
Bé Tập Massage
10/5/22
Chủ đề
0
15
0
0 ₿
Hồi đó quen được em chiều thật, cho đủ 69 WC đủ cả vé vẫn 360, tip 400
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.