Q.10 Vừa bắt giun vừa bẻ hym của số 20 dễ thương, nghi ngờ giới tính thật của mình??

Lượt xem: 3,481

nkyd59

Tập Sự
Bé Tập Massage
25/4/22
Chủ đề
4
18
14
26
TPHCM
0 ₿
Cách đây 1 tuần mình có ghé mx Quang Thư để thư giãn, bận quá nên tới bây giờ mới có dịp viết review cho bé, lỡ hứa lúc đó rồi mà không làm thì lại mất mặt nam nhi quá :D

Tối hôm trước đó mình có lướt lướt telegram của nhóm thì thấy một vài bác review bé 20 có skill độc lạ và nhất quyết là không bật mí cho ae nào biết, chỉ để ae tự trải nghiệm là sẽ biết skiil gì. Thế là sáng mai mình alo cho Vy đặt gấp bé 20 để thưởng thức ngay.
Vẫn là cách đón tiếp khách nồng hậu ân cần từ cửa tới quầy từ quầy lên phòng và từ phòng tới bãi xe - một nét đặc trưng của Quang Thư, thủ tục tiền bạc xong xui, mình được anh locker dẫn lên phòng để gặp nàng. Vừa gặp đã thấy cô nàng xinh xinh cười duyên, khoái khoái liền, bé treo đồ giúp mình rồi đưa mình vào phòng xông hơi, mình rủ bé vào xông với anh không thì bé lắc đầu kêu bé thích chuối luộc thôi chứ hông thích sò luộc đâu. Thế là dành 7 8 phút luộc chuối ở trỏng, chịu hết nổi đẩy cửa ra thấy bé đã trút bỏ hết tất cả mời mình vào thủy chiến. Bé tắm rửa kỹ càng, lâu lâu hun trái chúi mình nữa, phái phái chảy nước miếng, mình cũng tấn công 2 trái bưởi bóp lấy bóp để, rồi bóp cái bụng bé, bé mắc cỡ kêu sao mình chọc bé bụng bự, mà cũng do ngồi bệt xuống thì bụng bự lên thôi. Tắm rửa xong đến bài mệt trong bồn, bé dùng cái lưỡi chết người chơi lỗ tai mình lên thằng nhóc mình trỗi dậy, hiếp cái tai xong bé xuống hiếp thằng nhóc, bé chà ngực chà v4 kèm tiếng rên JAV, tiếp đến tới giờ bé ăn chuối luộc, skill bj hơi bị đỉnh, dí mình chịu không nổi luôn thế là giương cờ trắng xin đầu hàng.

Tới bài khỏe thì bé cũng như bao người khác, khá là đủ bài, có lực và skill ổn áp nên mình không nói nhiều ở đây.

Bắt đầu bài mệt hiệp 2 đi bài thái bằng cặp bưởi real sang xịn mịn, bé đi khá kĩ mọi ngóc ngách và mỗi khi trườn tới vai mình là bé lại hiếp dâm cái lỗ tai mình, hiếp xong là thằng nhóc mình lại dựng dậy. Bé kêu mình là anh ngồi chổng mông lên đi, như anh đang bị doggy vậy á, mình cũng kiểu wtf, trò mới lạ gì đây? xong nhớ lại mấy bác telegram cũng có nói là skill độc lạ của bé 20, thì ra là đây sao. Bé cho tinh dầu lên lỗ ass của mình, đi đường lưỡi tròn tròn, lâu lâu lại tấn công chính diện khiến mình phê tới óc, rồi bé lại bẻ thằng nhóc mình xuống ngậm như những cảnh JAV, vừa ngậm vừa bj là thấy mình sắp chịu k nổi nữa rồi, khổ cái xong bé lại quay lên bắt giun tiếp, skill cực kỳ ác liệt và chuyện gì đến cũng sẽ đến, cái lưỡi bé hiếp dâm lỗ ass mình khiến mình bắn tung tóe vì chịu hết nổi rồi. Lúc ra bé cũng bất ngờ là ủa sao anh ra đc hay zị? Mình cũng cười cho đỡ quê rồi nói là chắc là do sướng quá đó thuiii. Xong xuôi bé lấy giấy chùi rồi vẫn đi bài nuru tiếp cho mình, mà điều thằng nhóc hết dậy nổi rồi. Lúc vừa nằm cho bé nuru mình choàng tay lên trán suy nghĩ sao bé chơi lỗ đít mình mà mình bắn được nhỉ, hay là mình thích bị chơi lỗ nhị, giới tính mình bị gì chăng.... huhu mình là trai thẳng mà.

Một hồi sau locker gõ cửa, mình thay đồ, hun bé 1 cái rồi chia tay bé, hẹn một ngày quay lại.

Đánh giá tổng quan bé 20
Face : 8/10 dễ thươn giống hình
V1: 9/10 to vừa phải, real
V2: 8/10 hơi tí lipid mà vẫn ngon lành
V3: 8/10
V4: gọn gàng, nước nôi ok
Skill độc lạ : 10/10 (Ae nếu có bị bé hấp diêm lỗ nhị mà bắn thì cho tôi xin cánh tay nhé, hi vọng tôi không cô đơn)

Tổn thất: ai cũng biết là bao nhiu.
 

nhimxu

Trung Sĩ
Trinh Thám
3/1/20
Chủ đề
60
1,020
629
0 ₿
Riết rồi nghiện đó :ah:
 
0888882663