Euro 2024 Tân Phú Xả stress mùa Euro cùng em 39 - Windy

Lượt xem: 293

Rahu

Thượng Sĩ
Luyện Khí Massage
23/2/20
Chủ đề
18
225
23
28
0 ₿
Sau 7749 dự đoán thì cuối cùng anh Đức cũng đã cho mình một vé đi xả stress. Vào một đêm mưa gió không cản mình bước chân tới Windy. Mình tới quán tầm 10g tối, vẫn sự đón tiếp nhiệt tình của mấy anh đứng quầy. Vì lâu quá không đến cơ sở nên mình random luôn.
Ngồi đợi khoảng 5p thì mình lên phòng. Phòng ốc Windy thì 10 điểm không có nhưng như trước giờ, sạch sẽ rộng rãi và đầy đủ bia, bò húc, trái cây. Mình vào xông hơi trong tâm trạng tò mò nay sẽ gặp bé nào đây. Xông nóng cả người thì bé bước vào. Nhận dạng bé nhỏ người, mình dây và rất vui vẻ nhé. Em đập tan không khí ngại ngùng khi liên tục nói chuyện với mình. Nước đã chảy đủ thì em rủ mình dô tắm nhé. Các bước tắm đơn giản, chăm sóc tận tình nhưng phần em chăm sóc thằng nhỏ làm mình ấn tượng. Skill BJ của em hơi bị đỉnh làm mình ngất ngây và bất ngờ.
Tiếp đà hưng phấn em rủ mình lên giường quậy tiếp. Em đấm đủ bài, lực ổn đủ các nơi. Sau đó em chà đá nóng và chà Thái nhẹ nhàng tình cảm cho mình. Em lật ngửa mình lại và thằng đệ của mình cũng tới công chiện với em. Vẫn skill BJ ngất ngây cùng tiếng rên làm mình lên mood cực. Sau một hồi căng thì mình cũng out trong sung sướng.
Đánh giá nhẹ cho anh em
Bé số 39
Mình dây nhỏ người, có hình xăm trên đùi nhé
V1 trái cam nhé
V2 thon
V3 với cặp đùi to thích hợp cho mấy ảnh thích gu này
V4 người nhỏ nên con búm xinh cũng nhỏ luôn nhé
Cảm ơn cơ sở và admin nhiều nhé.