Karaoke Xin thông tin karaoke ở Nha Trang

Lượt xem: 1,175

Clarka

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
18/4/23
Chủ đề
1
8
4
Nha Trang
0 ₿
Bên e sắp có đoàn công tác ra Nha Trang, cần tìm vài điểm ăn chơi, karaoke có đào thoát y, chịu quậy. Có bác nào có thông tin, tư vấn giúp e với ạ.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: MrxXx

tuantungthieu

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
29/6/22
Chủ đề
1
9
4
0 ₿
E thì là dân Nha Trang tuy nhiên chuyển zô SG đc hơn 1 năm r. Thôi thì chia sẻ cho bác chút kinh nguyệt còn xót lại của e.
Nha Trang thì ko có nhiều option cho bác đâu. Sau mùa dịch thì dẹp gần hết r. Giờ còn 2 địa điểm là mình thấy còn gái cho bác.
1 là Karaoke Crown đường Vân Đồn. Ưu điểm phòng hát đẹp, hệ thống âm thanh ngon. Zô phòng kêu locker hoặc kêu cho gặp qly, nói nhu cầu bác muốn chơi tới mức nào để nó setup.
2 là karaoke Quinter, ưu điểm y như trên, đc cái là chỗ này có vẻ bài bản hơn. Cứ túm cổ locker hoặc qly nói nhu cầu của bác. Mấy bé zô bác tự thương lượng. Ở đó có massage chích luôn, giá đâu khoảng 2m.
Cả 2 chỗ trên chủ yếu mắc váy 2 dây, chứ ko có mấy cái xuyên thấu. Nhan sắc thì khá hên xui, dao động 5-10 tùy vào nhân phẩm của bác. Cứ kêu nó đưa zô cho lựa thôi.
Còn option khác đẹp hơn nhưng phụ thuộc vào độ dẻo miệng và độ lệch của mông (ý e là độ dày của ví) là bar Kisho đường Biệt Thự hoặc bar Zima đường Trần Phú. Bác cứ ngồi khoảng 2-3 ông uống mấy thứ chanh sả chút là kiểu j cũng đc mấy bé hỏi thăm.
Chú ý là tuyệt đối ko nghe lời tài xế taxi hay là grab.
Bác cần tư vấn ăn uống vui chơi thì có thể inb e chỉ chỗ cho khỏi mất tiền ngu.
 

Nhphuoc

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
8/12/23
Chủ đề
0
1
2
Khánh hoà
0 ₿
Bác đến quán karaoke125 đường lê hồng phong, nhân viên ở đây nude 100% bóp móc tuỳ thích, muốn đi thì thương lượng với mấy bé, độ tuổi đào từ 2k5 trở lên, đào khá trẻ, đc là 125 lê hồng phong (địa chỉ số cũ) giao với vân đồn. Quán nằm mặt đường luôn, trước quán thì để karaoke 125 phải nhìn kỹ mới thấy, phòng thì cũ, quán thì cũ, nhưng đào thì quá oke
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Trà Tam Rượu Tứ and Mr.P247