Kiên Giang Rạch Giá Xông pha quyết chiến thắng lập công

Lượt xem: 1,668

Mr Mìn

Binh Nhất
☯ Showa KVN ☯
10/4/22
Chủ đề
27
841
598
My Heart
www.youtube.com
0 ₿
Toothless
Cũng lâu rồi chưa viết bài cho anh em đọc nên nay Mìn cũng gắng sắp xếp thời gian tiện viết một bài , anh em nào thích ủng hộ cho Mìn có động lực với được hông hihi . Chuyện xửa chuyện xưa có chàng trai đi tìm tình yêu của bé KTV và thế " chọn mặt gửi vàng ở Rạch Giá " thế là Mìn xách con chiến mã WAVE RSX trắng đã bên cạnh mình 5 năm nay đến cơ sở kkk . Cơ sở thì không còn quá xa lạ gì với anh em ở Rạch Giá về đúng định nghĩa của nó là " thư giãn " đó cũng là niềm đam mê với Mìn bữa ai đồn nói Mìn thích đi Z Mìn mà biết Mìn khóc trước mặt cho mà xem kkk . Thế là đến cơ sở , vào trực tiếp thì được anh quản lý đẹp zai hỏi ra thì mới biết có vk rồi :( tiếc quá kkk . Được anh tư vấn thì rồi đẩy nhẹ cái vé On1 luôn cho nó nóng nhé anh em kkk . Thế là được sự quan tâm của anh quản lý và giao phó book KTV nên thôi đi theo locker lên phòng " không lòng vòng anh như Hải Phòng " kkk . :surrender:

Ấn tượng trước tiên của Mìn là về CSVC so với những cơ sở khác hiện tại ở Rạch Giá đang xuống cấp thì cơ sở đã mạnh dạn chi mạnh tay để phục vụ các anh em bằng bồn chữ nhật , đèn trần màu hường kkk , pha một chút anh sáng của đèn ngủ làm cho căn phòng rất ấm áp , vào rồi không muốn ra luôn kkk . Ngồi xông hơi tầm 10 phút thì nhân vật chính cũng đã xuất hiện kkk , về tổng quan thì dáng người của em chuẩn con gái miền Tây giọng ngọt xớt à , nghe xong muốn lại gần hôn dễ sợ , mà quên chưa làm quen gì mà đã muốn hôn con người ta rồi thiệt là quá đáng quá đi mờ , tâm sự thì cũng biết em là người con gái Đồng Tháp , trên tay là hình tha thu nhẹ tạo nên một điểm rất khắc biệt , cả Mìn và em đều yêu tha thu kkk hay là cả hai tự tha thu cho nhau luôn anh em nhỉ kkk . Tìm hiểu cũng xong rồi hả , vào việc luôn nha =)) . Rồi em cũng lau mồ hồi rồi mời Mìn vào bơi . :haha:

1659530156642.png

V1 : Cam Việt Real bóp vừa đủ tầm tay , hôn nhẹ cái cho cậu bé nó cứng cái coi kkk
V2 : Thon thả , nuột
V3 : Do em không tập gym nên cũng ko trách được
V4 : Bướm còn đẹp , khít cái này mà thôi quên ý nghĩ đó đi nha , tôi biết ae nghĩ gì mà =))

Vào bồn thì cái gì tới cũng tới ha em tắm cho Mìn thì vừa đủ hết mọi vết bụi bẩn trên người , Mìn nhìn em cũng chảy nước miếng chịu không nổi cũng chườm lên hôn nhẹ xíu cho nó đã cái môi . Em vội vàng hôn nhẹ Mìn rồi dùng chiếc lưỡi thần thánh của em chạm nhẹ khắp cơ thể Mìn . Thật không ngờ sau mấy nằm tìm kiếm thì tui cũng đã thấy được một em vừa đẹp lại vừa dễ thương mà không biết thương có dễ không nữa :( . Thôi để gắng làm có động lực đưa em ra luôn ha anh em , đã không chơi thì thôi mà chơi thì choi cho nó lớn đúng không anh em . Thế rồi tôi cũng bế em lên giường cho em thư giãn chứ ở trên bồn khùng điên hiếp luôn nữa kkk .
Lên giường thì em cũng bất đầu massage khỏe cho Mìn tay em đi tới đâu như máy massage đi tới đó , em làm Mìn cái cảm giác lân lân la la phê pha quá làm sao mà sướng gì sướng dữ vậy ( nói chứ tưởng đang ở massage khỏe luôn ae ) , anh em nào book bé mà khỏe thì thôi rồi sau giờ làm việc thế này thì còn gì bằng anh em nhỉ ? :embarrassed:

Massage mệt : Nói là mệt chứ cũng sướng làm hà nha kkk , đi lưỡi tới đâu anh mắt em nhìn Mìn tới đó kiểu như quá quen rồi sao á ha làm Mìn nhớ tới 1 số của Q1 , mà thôi hông tiện nói tên , xét về độ dâm của em thì không kém thua gì , nhìn mà như muốn ăn thịt Mìn vậy á , thôi ăn được thì ăn luôn anh mừng , em vội hôn từ từ rồi quay qua tư thế huyền thoại 96 là 69 kkk , out trong sung sướng ,a @Ngũ Phát 92 mà đọc xong không thèm mới lạ á kkk , thèm thì phải xuống tận nơi để thưởng thụ nha a :adore:

Tic : Người anh mời Mìn ( em xin phép chân thành cảm ơn anh )
Tip : 3 thùng beer Tiger ^_ ^

Được người anh mời thế thôi gởi luôn cho anh em locker lễ tân ăn sáng uống cafe , cho anh em vui mà mình cũng thương anh em , làm việc đêm khuya mệt mỏi ^^ . Sau khi xuống quầy thì anh quản lý đẹp zai đã có vk cũng mời vào phòng thư giãn hai anh em ngồi nói chuyện tâm sự một lát rồi Mìn cũng tranh thủ về nhà chứ đêm khuya đơn phương độc mã sợ người ta chăn xe lấy kkk .

Cảm ơn anh em đã dành thời gian ra đọc bài của Mìn , mọi ý kiến đóng góp Mìn đều đón nhận , rất vui khi được anh em đọc bài ! :sprite-54::sprite-54::sprite-54:
 

LSO

Binh Nhì
Cao Thủ Massage
7/6/22
Chủ đề
12
1,069
850
0 ₿
nay k ứ ừ hả e
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Mr Mìn

PASSIO

Binh Nhì
Cao Thủ Massage
11/12/18
Chủ đề
17
1,087
609
0 ₿
Mừng e chưa để lại bom, hee
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Mr Mìn
0888882663