Rạch Giá Xuống Đông Cung gặp công chúa thủy tề 16

Lượt xem: 1,420

Đạo Ù Ù

Thượng Sĩ
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
15
29
24
0 ₿
Lên phòng cởi quần cởi áo xông hơi tí cho khỏe, đang xông hơi thì bé vào tươi cười chào hỏi. Tớ nhìn body bé từ phòng xông hơi, thấy ổn, trẳng trẻo dày cơm, nắm tay ôm hôn sờ mò khúc dạo đầu tổng quát sơ bộ toàn body khiêu gợi nóng bỏng của bé với mái tóc dài thì quá ổn.

Bước tiếp theo là bé mở nước cho mình tắm, bé tắm kì khắp body cho mình, với thân hình hấp dẫn và bikini của bé đẹp quá chừng, mình sờ khắp body bé, bé chiều chuộng và cười còn nói của e to không nè. Tắm xong lên giường giao body trần truồng cho bé mần thịt.
Bé massage khỏe với bàn tay mềm dẻo, nhẹ nhàng xoa khắp body tớ rồi đấm bóp, đấm bóp có lực bài bản đủ bài, giúp tớ thư giãn, tớ rất hài lòng với kỹ thuật mát xa của bé. Hết mát xa khỏe bé đè thằng nhỏ của tớ ra mát xa mệt, body khiêu gợi chà thái trườn bò, căng mông, cặp dùi của bé trắng nọn, tay của tớ thì nghịch ngơm sàm sờ xoa đi xoa lại mát tay lắm nè, thằng nhỏ của tớ căng cơ lên một hai như thiếu thốn lâu ngày muốn ấy lắm hi, bé làm việc rất nhiệt tình, cặp ngực cà đi cà lại chăm sóc cả tớ và thằng nhỏ, miệng bé thì mút kem, ngực bé đu đưa, mông bé thì cong lên, mồ hôi toát ra như đang hòa mình giao duyên trọn gói dao duyên. Tạo cảm giác cho tớ thăng hoa trong căn phòng yên tĩnh mùi hương nhè nhẹ của thảo dược và nước hoa của bé. Sướng lên mây body nude của bé tớ và bé 69 với nhau rất ăn ý, có vẻ bé rất thích, tớ cũng rất sướng, tới đây bé tăng tốc tột đỉnh làm tớ sướng tê người, thằng nhỏ cũng thăng hoa với màn pháo bông tình yêu sung sướng, nằm ôm ấp bé chút rồi rửa lau người bận đồ chia tay bé.

Face: Bé rất dâm, tóc ngang vai, môi đỏ, nhìn cũng baby, kute
V1: Cam lai vừa tay
V2: Mình dây không dư mỡ
V3: Tuyệt vời, xoa sướng lắm mọi người ơi
V4: Đê mê với con chim non của bé, 69 ngon chim.

Tic 700k còn 490k
Tip 700k
 

MrLE

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
24/11/19
Chủ đề
15
160
58
44
0 ₿
ở nói đấy có bé ngon nhỉ, mừng bác rước được công chúa thủy tề
 

Đạo Ù Ù

Thượng Sĩ
Bé Tập Massage
23/4/22
Chủ đề
15
29
24
0 ₿
hehe, tại có dịp về Rạch Giá, thấy có cái Đông Cung anh em cũng khen, nên đi thử
pé kute thật
 

MASSAGE ĐÔNG CUNG RG

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
9/9/22
Chủ đề
2
8
1
0 ₿
cảm ơn anh trai đã không ngại đường xa ghé sử dụng dịch vụ, và gặp được nàng công chúa ạ
rất vui được phục vụ anh