Trao đổi kinh nghiệm tránh Sụp hầm khi đi massage | Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Massage Dubai Bình Tân: Vip Thái chỉ còn 250k | Massage P.A Relax: Vip Thái giảm SHOCK chỉ còn 300k | Massage Tây Thi: Chỉ 250K cho một lần trải nghiệm Vip Thái |

*HOT* Cần các huynh đệ cao thủ chiến trường tư vấn

Thảo luận trong 'Chuyên Mục : Hỏi Đáp - Tư Vấn Trực Tuyến' bắt đầu bởi Alain Delon, 7/1/17.

Lượt xem: 1,079

 1. Alain Delon
  Offline

  Alain Delon Bé Tập Massage

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  21
  Tình hình là đệ đi massage trước nay cũng kha khá nhiều rồi, địa bàn hoạt động của đệ là tập trung nằm chủ yếu những nơi như Boss, Festiaval, Minh Minh Tâm LHP ... mà từ trước tới nay chưa quá giới hạn với em nào bao giờ cả, chủ yếu chỉ là tới thư giãn, tìm người tâm sự thôi. Nay thì đệ cũng chợt nghĩ đến việc đổi gió một tí, một chủ đề nhiều ae đồng đạo cũng khá quan tâm: đó là "Thế nào thì em ấy sẽ ra ngoài với mình?" (theo nghĩa đen là ra ngoài hotel luôn ấy, không phải chỉ hẹn hò đi chơi xem phim không thôi). Nay em cũng xin kể sơ qua câu chuyện của mình để các huynh đệ cùng hội họp đóng góp ý kiến quý báu vì em nói thiệt cũng tự nhận mình là newbie thôi dù thâm niên đi massage cũng ngót nghét 1 thập kỷ rồi :))

  Tình hình là hôm đó em đi đến cơ sở quen thuộc, mục đích ban đầu cũng chỉ là thư giãn thôi, không phải vì quá tò mò hay mình là checker phải check em hot này đến em hot kia cho bằng đc. Sau một thời gian bên cạnh tâm sự cảm thấy hợp ý (tâm sự cũng khá nhiều và tự nhiên), em ấy cũng nói là thích mình (quan sát thái độ thì kiểu như mình là gu của em ấy í) nhưng không thuộc kiểu vồ vập "àh mồi ngon đây rồi phải hốt cho bằng đc".

  Hôm đó nói thật là mình cũng cảm xúc nên có thử đề cập đến việc hang out ra ngoài với em ấy, thì em ấy lúc đầu cũng ngại nhưng dần dà về sau thì cũng cho mình lịch hẹn với sdt .. và khi mình thử đề cập đến việc "ấy", thì em í cũng kiểu "tình trong như Yes mặt ngoài còn No" ấy, và nói là hẹn anh hôm nào ra ca rồi mình đi chơi, ăn uống sau đó ... Chắc nhiều ae thắc mắc tại sao không phải hôm đó tới luôn? Thì em nói em bận, muốn hôm sau thoải mái hơn, còn nói là để em xin nghỉ hẳn 1 ngày?

  Đệ có tham khảo rất nhiều các cao thủ đã report qua em ấy rồi, điểm chung là ai cũng hài lòng về cách làm việc của em ấy, một số đáng đi. Nhưng không có các anh em nào trên đây report cho cái cảm giác sự tự nhiên, gần gũi đến mức cứ như "bật đèn xanh" trong trường hợp của em ấy với đệ ấy (cũng có thề các cao thủ không đề cập đến để giữ lại chút riêng tư). Nên qua câu chuyện này đệ muốn hỏi các huynh là có nên quay lại và thử tới 1 lần hay không? Liệu rằng có gì cần suy xét và suy nghĩ hay ko, trong thái độ của em ấy đối với đệ, mọi việc cảm giác dễ dàng thế do em ấy có cảm tình với đệ vì hợp "gu", hay em ấy không đơn giản như vẻ ngoài? Và quan trọng là, như trong trường hợp này thì nếu như 2 người có đi chơi (hoặc không) thì khi tiến tới bước cuối, thì mình có cư xử như là với các em "bên ngoài" ko, tức là tip ấy. Cảm ơn các anh em đã dành thời gian và xin ý kiến khách quan.
   
  boycondon560 thích bài này.
  Đang tải...
 2. lucky09
  Offline

  lucky09 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  584
  Đã được thích:
  84
  Điểm thành tích:
  31
  Mấy em thường cập người này người kia là chuyện thường chủ yếu vẫn là yêu cái túi tiền hơn , ai chi tiền mạnh và gặp em ấy thường xuyên thì sẽ được điều kì diệu ! Vì vậy thích thì cứ nhích thôi .
   
 3. phong8888
  Offline

  phong8888 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  23
  Điểm thành tích:
  11
  2 người đã thích nhau và có tình cảm thì cứ tiến tới nếu như bác chưa lập gia đình. Ko cần thiết phải bo, nếu tip thì khác nào ăn bánh trả tiền. Bác cứ mời e ấy ăn uống đi chơi or tặng quà thì tốt hơn. Ko phải ai cũng dc e ấy để ý. Chúc bác thành công nhé.
   
 4. Emlatrum88
  Online

  Emlatrum88 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  19
  Điểm thành tích:
  21
  Cứ đề cập thẳng với em nó đi bác,mấy em massagethì thường là cơm áo gạo tiền thôi bác,làm gì có tình cho ko biếu ko!! Cứ hỏi em nó xem sao.
   

Chia sẻ trang này