Massage DuBai bình tân giảm 30% Vé nhân dịp khai trương | Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE |

số 11 Đông Kinh, thư giãn rất feeling

Thảo luận trong 'Massage Đông Kinh' bắt đầu bởi lam1ti, 13/4/14.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Lượt xem: 3,999

 1. lam1ti
  Offline

  lam1ti Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Em 11 Tú Anh, nghe nói nghỉ khoảng 2,3 tháng trước Tết. Sau tết một thời gian là quay lại làm.Thông tin như vậy cho a e biết số 11 thì đi lại em nó.
  mới check lại thì tay nghề vẫn vậy. Thư giãn vẫn tuyệt vời, em thì đi cũng không nhíu số lắm nên cũng ko biết mấy ktv ở nơi khác sao. Chứ e 11 này thư giãn tốt nhất trong tất cả ktv mà e đã đii.
  vì là khách quen nên sau 1 màn tay bắt mặt mừng nhận ra nhau, thì cũng năm sấp để đấm bóp. Tay nghề đầm bóp thì bình thường, cũng đi lưng này nọ nhưng ko đủ bài. Sau màn đấm bóp là màn thả kiến. Em nó thả kiến, hj ngược mà người mình cứ rung lên từng chập vì sướng. E nó thả rất lâu khi nào muốn nằm ngửa thì e mới thôi. Sau một hồi chống cự thì bụng cũng đã bự nên kêu em cho mình ngửa lên (sướng wa giọng run run nói ko nổi lun). Sau khi năm ngửa thì bắt đầu hj. Điều mình thích ở em là Hj rất nhẹ nhàng, chủ động giảm nhịp độ trân đấu để kèo dài thời gian nữa. Chủ động cuối người thấp để tay mình khám phá v1, còn v4 có được vào k thì mình k bít vì k thích.. Sau 1 hồi vừa hj vừa ấn nhẹ lỗ nhị thì mình out. Quá phê.
  đánh giá chung
  face 6 k còn teen nữa, nhưng cũng dễ nhìn
  v1. Cam đầu ti nhỏ xíu còn thụt vô nữa chứ.
  v2 gọn gàng
  v3 săn sướng tay
  v4 k sờ nên k bit
  csvc: đk đã nhận vé mời bình thường. Nhân viên thì cũng bớt hách dịch đi 1chút xíu. Xông hơi xông khô, bồn nước nóng và hồ ngâm chân lúc nào cũng nóng nhé ko như trước đây. Nếu bro nào còn số wen ở đây thì lâu lâu vào lại cũng ko vấn đề j. Chúc ngon trym và quyết thắng
   
  Last edited by a moderator: 2/4/17
  Đang tải...
 2. lucky09
  Offline

  lucky09 Bé Thích Massage

  Bài viết:
  586
  Đã được thích:
  83
  Điểm thành tích:
  31
  số hot hấp dẫn mong là ko bị kẹt phà .
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Users Viewing Thread (Users: 0, Guests: 0)