Q.7 08 Windy 2: body ngon, dáng chuẩn, bj lút cán

Lượt xem: 1,451

Vi Tiểu Tiểu

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
21/3/22
Chủ đề
16
60
28
0 ₿
Hôm nay có dịp đi crescent mall có việc, thấy w2 dạo này cũng hot quá, nhiều anh em quan tâm quá, nay quyết định xong việc đến xem sao, đến nơi cơ sở nằm khu vực khá sang trọng, biệt thự, chung cư cao cấp không. Sau khi làm thủ tục chọn vé xong và chọn bé 08 thấy có vẻ hợp gu, ngồi uốn trà rừng, ăn miếng bánh, được phục vụ dẫn lên phòng.

Đánh giá ban đầu , dáng cao trên 1m6, dáng ngon, body chuẩn nhìn sắc bén vô cùng, face xinh xinh, tóc dài, da trắng
Em chào hỏi xong ngồi tâm sự tý để khô mồ hôi. bé dẫn vào tắm rữa khá kỹ, làm tình trong bồn đi lưỡi từ bụng lên cổ, hôn tai, và bj thằng em, thấy mình cương cưng bé nói ra giường em massage thái cho lên đỉnh, nghe xung mãn nhỉ, cũng chiều lòng bé đi ra, măc dù muốn cảm giác trong bồn, nhưng hài lòng sự chăm sóc của bé.

Mx khỏe : làm đầy đủ , đủ lực, có đá nóng, mạnh nhẹ thì cứ nói bé làm .
Mx thái: khỏe đã rồi bắt đầu phần thái, bé cho mình nằm sắp cảm giác từ lòng bàn chân được bé chà vào ngực mà nó sướng sướng, sau đó bé trườn Nuru lên từ từ cùng hơi thở của bé làm cho thằng nhỏ không yên. từ từ lên đến lưng cỗ bé hun lên tai mà cảm thấy phê quá. sau đó lật lại bé đi lại từ chân lên , lần này được hun lại bé

Mx Mệt: sau bài thái của bé, bé lau sạch người và bắt đầu bj, âm thanh phát ra mà kích thích chịu không nổi , và tiếp theo thế 69 thần thánh, lần đầu được nhìn trực diện con sò của bé, thấy đã ướt đẩm, thế là khám phá em nó luôn, nước nôi tràn bờ đê, chắc bé cũng sướng kết hợp âm thanh stereo, mà lợi hại của chiếc giường là khá to nên bé trên giường thư giản đủ các thế, phải công nhân bướm thơm sạch sẽ chưa cavet , chẹp chẹp cuối cùng được oút trong sung sướng , một cảm giác không quên là bé bj đến lúc mình ra rồi thì bé mới hj cho ra hết, lúc đó tưởng được cia luôn chứ.
Kết thúc buổi hành lạc, bé lau sạch đắp khăn lại cho thằng nhỏ đỡ lạnh và đi rữa vs tý vào tắm táp lại cho mình, Nằm tâm sự với bé tý thì thời gian đã hết .

Tổng kết
Tíc 900k còn 399k (có code camapro)
Tip 900k
 

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
61
547
232
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Vi Tiểu Tiểu đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.