Điệp Vụ Tân Phú 49 new- cô Cám Windy

Lượt xem: 846

Súng máy

Đại Uý
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
54
1,777
1,440
31
0 ₿
Hôm nay Súng sẽ không kể câu chuyện cổ tích đời thường mộng mơ ma mị cho anh em đọc nữa vì cuộc sống của chúng ta đâu phải chỉ mỗi màu hồng phải không nào? Trăm năm trong cuộc bể dâu, đi mát xa 10 năm toàn nghe các bác kể về Tấm , Lọ lem, Công chúa ngủ trong rừng không mà không ai nhắc về các nhân vật phản diện như Dì ghẻ, Phù thủy, thì hôm nay Cám xuất hiện ngay tại Windy…Mật danh 49 mới keng xà beng. Cám vừa gia nhập Windy được 3 ngày thì gặp Súng, mà cái số của Súng nó cũng chó cắn lắm, hẹn 58 thì gặp 59, hẹn 27 thì rơi vào tay bà Cám nhà này :cuteonion8:.Mà vì sao lại là Cám thì bây giờ Súng kể cho bà con nghe.

Kể từ cái giây phút nhìn thấy face avatar của em là Súng thấy nó cấn cấn rồi, đẹp xuất sắc thì không phải mà nó cuốn cuốn kiểu “bà chằn lửa” á, y như lúc đi học cấp 1 cấp 2 toàn bị mấy bà chằn lửa dí đánh chạy thí bà nội :3onion29:Nghĩ thế nên thử thách bản thân xem em cái nết của em nó như thế lào. Vẫn là căn phòng VIP204 to tổ chảng cùng bồn tắm siêu cấp (cái bồn này Súng đã chụp lại trong bài review trước về 59). Trái cây ê hề mà Súng chưa đụng tới vì anh em pha nước cam ngon quá. Service của bác Linh và anh em Windy thì Súng đánh giá rất cao, tươi trẻ, năng động và luôn tương tác kịp thời với khách hàng. Đánh giá: 10 điểm hok có, chắc 9.75 thui nha.

Em bước vào phòng nhanh nhảu cùng nụ cười trong trẻo “Em chào anh ạ!” Quéo quèo queo, sao hiền khô vậy, không đánh đá chút nào?

ĐÁNH GIÁ NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT BÉ 49:

 • Mình dây, da ngăm bánh mật, con gái Sóc Trăng nên nói chuyện cũng cá tính. Gương mặt ưa nhìn, không phải dạng công chúa tan chảy như nàng Tấm 59.
 • Vòng 1 cam Việt, săn, đàn hồi và bóp vừa tay.
 • Vòng 2 nhỏ, xương châu to nên đẩy doggy chắc phê ……
 • V3 telvet sạch sẽ, nhìn khá râm
 • V4 láng mịn, vun tròn
Nhìn cái tướng đi của bả lúc không mảnh vải che thân bước vào bồn nhanh nhảu như con sóc thấy ghét, kiểu không them nhìn mình luôn á. Ghét bay vào bồn ngâm chân bắt ngồi kế bên ngâm chân chung rồi dâm dê cho bõ ghét :ami-(32):Bà Cám này 2k4 nhưng trải đời nhiều nên nói chuyện không được hồn nhiên lắm, chuyện tình thì ít mà chuyện đời thì nhiều nên nếu bé kể chuyện nhiều quá thì mình lái sang chuyện khác vui hơn. Điểm cộng là bé hợp tác tốt, em ngồi ở giữa để hai bàn tay hư hỏng của Súng tận tình khám phá bầu ngực non tơ, bóp đến đâu ta nói nó phê đến đó, bé kiu thì ngóc đầu dậy lúc nào không hay.

CÁM “MÒ CUA BẮT CHIM”

Cám tuy nói hơi nhiều nhưng lại là tuýp tình cảm nhẹ nhàng, đang gội đầu thằng em thì bất giác gục xuống ngấu nghiến hôn vú của Súng, liếm và nút thật chậm thật lâu làm mình cũng nổi cả da gà. Tay của Cám thì mò xuống rê rê cây hàng của Súng làm cho nó phải giật giật phản ứng mấy lần. Liếm vú chán chê Cám lại bắt Súng ngồi trên thành bồn để ngậm ngọc Dương, nhìn cách bé liếm nhẹ nhàng rồi ngậm nó trong vòm miệng nóng ấm thật Súng phải rên lên sung sướng. Cây hàng chỉa thẳng hướng 3g00 vào mặt em, em hiểu ý dùng lưỡi vuốt ve rồi cuốn chặt lấy mà nút say mê, hai tay củng Súng tiếp tục mát xa hai bầu ngực non nớt của em. Ưỡn người ra sau và hưởng thụ:cuteonion7:

CÁM LUYỆN “NGỌC NỮ TÂM KINH”

Do mình hạc sương mai nên phần khỏe của bé Súng hok bàn đến vì thật sự cũng hok đặt nặng lắm, nhưng bé vẫn làm đầy đủ theo tiêu chuẩn quy trình nha. Súng thì thích nương theo cảm xúc nên cùng bé song tu luôn. Súng đặt nhẹ em xuống giường rồi gục đầu vào ngậm hai bầu ngực của em đến lúc cả 2 núm căng cứng và em phải rên lên, lần mò xuống vùng tam giác vàng nóng ấm lúc này đã nhơn nhớt, Súng vội đặt ngón tay vào và ra vào nhịp nhàng theo từng nhịp điệu của em. Em cũng nương theo mà hẩy hẩy để cùng hoan lạc. Súng leo lên giường và rồi cả hai vào tư thế 69 nghiêng người, em chăm sóc cây hàng của Súng, tuốt nhẹ nhàng và nuốt trọn từng ngụm, cảm giác cây hàng liên tục ra vào nhịp nhàng trong chiếc miệng của em, ngón tay thì nhịp nhàng ra vào cô bé, lắng nghe từng tiếng rên của em và cảm nhận từng hơi thở của nhau. Sau 15 phút thì Súng cũng dồn tất cả cho 1 phát bắn mãn nguyện. Cuối giờ hai anh em tâm sự một chút rồi Súng cũng xuống quầy làm ly trà chanh mật ong nóng rồi về nhà vì quãng đường khá xa.

Tic đã có BQT tài trợ, tip bằng vé Onsen 2. Gửi anh em ít cà phê vì chăm sóc Súng tận tình. Giờ thì đã có lý do để tiếp tục quay lại Tân Phú, lần sau sẽ là các bé cưng khác, nhất định vậy.

Đố anh em chân ải chân ai đây ??? Yes, đó là bàn chân lông lá của Súng, cả 1 ngày T7 chạy KPI quần quật về gặp bà Cám nữa thì đúng là “giải nghiệp”
z5346608464580_b4753a9f55783472b39527fdf7b3a9d8.jpg
z5346608478643_571ed4c7667efdec89bf37624639a41f.jpg
 

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
234
1,883
1,377
0 ₿
Cám trong truyện cũng thấy dâm rồi, Cám mà làm matxa nữa thì dâm phải biết
 
 • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy

Thich Phong Sinh

Thiếu Uý
Tiểu Đệ Massage
5/12/23
Chủ đề
23
454
554
Sài Gòn
1 ₿
Ông bà dạy đố có sau, đa mao đa dâm, chân lông nhiều thế nên đi liên tục, bắn như súng máy :)
 
 • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy

Massage Windy Tân Phú

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/19
Chủ đề
70
627
305
0 ₿
Đúng là Súng máy có khác. Hôm qua vừa thấy ráo là gặp Tấm rồi phải tìm Cám thì nay đã ở bên Cám rồi :8onion38: . Windy cảm ơn bác vì đã không thiên vị Tấm hay Cám. Em nào cũng có phần, ngoan là Súng chiều hết.:2onion35:
 
 • Haha
 • Like
Điểm cảm xúc: Súng máy and Kenjuro

Súng máy

Đại Uý
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
54
1,777
1,440
31
0 ₿
Còn thiếu mụ dì ghẻ đó Windy, hôm nào thăm luôn cho đủ bộ ba gia đình :8onion38:
 
 • Haha
Điểm cảm xúc: Massage Windy Tân Phú

Massage Windy Tân Phú

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/19
Chủ đề
70
627
305
0 ₿
Súng Tính mần luôn mụ dì ghẻ nữa kìa:8onion38:
 
 • Haha
Điểm cảm xúc: Súng máy