Phú Nhuận Balance Spa, bình mới rượu cũng mới nốt

Lượt xem: 2,468

traideptui

Binh Nhất
Bé Thích Massage
1/2/21
Chủ đề
3
88
85
Thành phố Hồ Chí Minh
0 ₿
Sài Gòn cả tháng nay như lò thiêu, cả ngày như trong 1 phòng xông hơi lộ thiên. Nhận được cuộc gọi của thằng bạn đồng dâm rủ cafe ở khu Phan Xích Long, xách đít chạy qua thì thấy con đường này quen quen. Ngồi được 30p thì thằng bạn rủ đi quán này vui lắm, phong cách mới lạ, mình cũng ờ ờ ok chơi. Nó gọi book 2 phòng ở 1 tiệm gần đó, chạy tới thì ra là Balance, nằm trên con đường Cù Lao, anh em search gg là ra địa chỉ nhé.

Quán vẫn y chang phong cách Orchid Hoa Lan, vào trong thì gặp ku lễ tân, nó chọn cho 2 bé, mình đi bé Trà, thằng bạn thì bé nào không biết tên, nhìn qua thì toàn teen teen, 2k3 2k4. Mọi thủ tục vẫn y chang Orchid không khác gì.

Đánh giá chi tiết bé Trà:
_ 2k4, miền tây, ít nói, mình dây, vú hệ cam, mông nẩy
_ Mass khỏe: nằm sấp em nó bộp bộp vài cái chưa tới 5p.
_ Nằm ngửa, em nó đổ 1 đống dầu, rồi xoa được chút là cầm thằng em sục, cũng nhẹ nhàng chịu khó nghe lời khách. Đồng phục áo thun, ko mặc áo lót nên sờ mó cũng cảm giác. Mình cũng dạng lâu ra nhưng em nó cũng kiên trì nhẫn nại.
Nghe em nói làm hơn 1 tháng mà mình là khách thứ 2 lâu ra vậy, mấy khách khác cỡ 5 10p là phọt rồi.

Do đi gói 60p nên em nó nằm chơi với mình xíu cho đủ giờ rồi xuống. Xuống gặp thằng bạn ngồi chờ nãy giờ, mặt nhăn nhăn.

Đánh giá cá nhân, nó y chang matxa hj ngày xưa, vuốt lướt gọi cho vui thôi, thương hiệu dàn nhân viên Orchid cũ vuốt lướt phê bao nhiêu thì 2 bé mới gần như là zero, vào sục cho khách ra rồi thôi. Mấy bé khác chưa đi nên không đánh giá, vì cũng sẽ không quay lại.

Tic 300, tip 300. Sẽ không quay lại nữa. Vài dòng chia sẻ cho anh em.
 

Súng máy

Đại Uý
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
54
1,777
1,440
31
0 ₿
Bác đi theo tiếng gọi con tim hay theo bài review của Súng thế? Không rút kinh nghiệm luôn :3onion29:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: traideptui

Thich Phong Sinh

Thiếu Uý
Tiểu Đệ Massage
5/12/23
Chủ đề
23
454
554
Sài Gòn
1 ₿
Vào mà hỏi bé mới làm là phải nói cho em nó biết là mình cần làm những gì á :)
Vd: anh đau lưng làm lưng cho anh lâu lâu 1 chút, bỏ qua phần vuốt tay hay vuốt chân, rồi cho em nó bào lưng tầm 20-30p xong yêu cầu phần nằm ngửa, out rồi kêu em nó xoa đầu là đủ giờ. Chứ để mấy bé mới làm mấy em nó canh giờ dở lắm ko như mấy chị đâu. Đi vuốt lướt nhiều ông kêu mấy chị em SGM làm là vì thế, mấy ẻm vừa biết cách nói chuyện dâm dâm, vừa biết vừa làm vừa ghẹo mấy chỗ hiểm, lúc nàm ngửa còn biết lấy tay khách để vào mấy vị trí ẻm thích nữa kìa mwahahaha
Còn mấy bé cừu non thì hay nhất là phần cầm tay chỉ việc và nếu chiếm đc tình cảm thì mấy ẻm làm mấy cái “hay hay” nhìn mặt mấy ẻm ngượng ngượng còn đã nữa mwahahaha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: babycockvn

traideptui

Binh Nhất
Bé Thích Massage
1/2/21
Chủ đề
3
88
85
Thành phố Hồ Chí Minh
0 ₿
có thể cá nhân tui ko còn cảm nhận dc những cái hay của Orchid cũ nữa, nên sẽ ko ghé lại Balance. Còn bác thích thì cứ tự vào trải nghiệm, những bài report đã có rồi, ko tin thì mắt thấy tai nghe tay sờ mó, sẽ trưởng thành thôi hehe
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Max 69

Thich Phong Sinh

Thiếu Uý
Tiểu Đệ Massage
5/12/23
Chủ đề
23
454
554
Sài Gòn
1 ₿
Hãy nhẹ nhàng või bé, bé hướng nội ít nói chuyện, thích coi film ma thái, bé này m ưng nhất bên balance, tình cảm, làm có cảm xúc, nếu đúng gu, chịu khó khơi chuyện nếu không có khả năng bé sẽ im lặng cả buổi:8onion38:
 
  • Haha
  • Like
Điểm cảm xúc: Max 69 and Súng máy

Max 69

Binh Nhì
Bé Tập Massage
18/4/24
Chủ đề
1
19
16
Tp Hồ Chí Minh
0 ₿
Quá toẹt vời ông mặt trời luôn bác ơi.10 điểm ko có nhưng.e phải dứt tô phở tái hồi phục lại nè.bé tương tác nói chuyện như cái máy luôn
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Thich Phong Sinh