Hỏi đáp BDSM là gì? Những hành vi nhận biết của BDSM và tác hại tiềm tàng của BDSM ?

Lượt xem: 374

Súng máy

Thiếu Tá
Cao Thủ Massage
6/8/22
Chủ đề
76
2,431
1,985
31
0 ₿
Chào buổi sáng các Giáo sư-Tiến sĩ Tình dục học. Theo yêu cầu của quý vị đại biểu, Súng xin phép chia sẻ ngắn gọn lại một số điểm chính về BDSM, giúp các bác hiểu rõ hơn và cảm thấy an toàn trước khi trải nghiệm nếu có yêu cầu. Now, Let's go!!!:cuteonion29:

BDSM LÀ GÌ ?​

BDSM là từ viết tắt trong một cụm từ tiếng anh dài chỉ về việc 2 cá thể quan hệ tình dục bằng các phương pháp mạnh dạn, bạo dâm để với thể tăng thêm phần kích thích trong cảm xúc, từ BD không phải buê đê nha:ami-(47): ( bondage và discipline ) nhằm đề cập về hình thức và lề luật, trong khoảng DS (dominance và submission ) nhằm chỉ về sự quản chế và phụ thuộc, còn lại SM ( sadism và masochism ) chính là bạo dâm và khổ dâm. Có thể hiểu đơn thuần rằng đây là phương pháp quan hệ dục tình mà muốn thống lĩnh bạn tình, gây ra các đớn đau hay đề cập những trong khoảng thô bạo để có thể nâng cao phần kích thích khi quan hệ hơn.

Thực tiễn thì không phải cứ BDSM là phải thô bạo, sau đây mời cả nhà đánh giá về những cách BDSM không đau và an toàn cho đôi bên :

BDSM ko bạo lực

Khi BDSM, chúng ta không cần bắt buộc phải dùng bạo lực tác động mạnh lên bạn tình mà chỉ cần 1 chiếc còng tay hay một cái bịt mắt thì cũng tạo được cảm giác mới lạ lúc quan hệ tình dục.

BDSM ko tốn tiền

Thường chúng ta sở hữu suy nghĩ lúc muốn quan hệ BDSM cần tốn đa dạng tiền để tìm thêm phương tiện như còng tay, bịt mắt, roi da,… Để BDSM nhưng thực ra chỉ cần 1 dòng còng tay, một sợi dây bịt mắt thì đã tạo cảm giác khoái cảm mới lạ trong lúc quan hệ.

Luận bàn về BDSM
Để sở hữu thể quan hệ không gây đau đớn khi sở hữu bạn tình. Chúng ta cần nên đàm đạo về vấn đề này trước khi quan hệ. Trong khoảng đó, sẽ tạo được sự gắn kết, hợp ý hơn khi mà quan hệ BDSM. Cùng lúc cũng ko gây đau đớn cho bạn tình.

Dạo đầu nhẹ nhàng

Lúc dạo đầu cần nhẹ nhàng, cả 2 sẽ tăng cảm giác khoái cảm ngày càng rộng, do đó cũng sẽ góp phần giảm đau cho bạn tình hơn.

Linh động các tư thế

Việc linh động các tư thế cũng sẽ giúp các cặp đôi đạt được nhiều khoái cảm. Bởi thế bạn đừng quá cứng nhắc sở hữu một tư thế mà hãy đổi vai cho nhau để đạt được cảm giác hoàn hảo và giảm được đau đớn.

TÁC HẠI TIỀM TÀNG LÚC QUAN HỆ BDSM BẠN NÊN BIẾT

Như đã nêu trên, BDSM là hành vi quan hệ tình dục ko thường ngày, với xu hướng thô bạo, chưa được đa dạng nước trên thế giới chấp thuận và nó tiềm ẩn đa số tác hại cực kỳ hiểm nguy tới sức khỏe cho người thực hiện, cụ thể như sau:

Dễ mắc các bệnh lây qua tuyến đường tình dục

Quan hệ tình dục kiểu BDSM thường tương đối thô bạo sẽ rất dễ chảy máu, các chất dịch ở thân thể như âm đạo, nước miếng, tinh trùng,… Từ đấy, kiểu quan hệ này sẽ làm cho tăng nguy cơ mắc những bệnh lý lây nhiễm qua đường dục tình như bệnh lậu, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục... Nguy hiểm hơn là HIV sẽ doạ dọa trực tiếp tới tính mạng của chúng ta.

Dễ mắc những chấn thương

Đồ chơi BDSM để giúp nâng cao cảm giác khoái cảm như là roi da, dây trói, bịt miệng, bịt mắt, kẹp ngực, kẹp vùng kín,… Ví như bạn tình ko kiểm soát được hành vi sẽ dẫn đến những chấn thương trên thân thể của chúng ta.

Vi phạm pháp luật

Ở phổ quát quốc gia trên toàn cầu và nước ta nói riêng, tổng thể hành vi quan hệ BDSM nếu khi xảy ra quan hệ bạo dâm ko được sự đồng ý của bạn tình hoặc để lại những chấn thương hoặc cố tình gây ra các chấn thương cho bạn tình, người có hành động bạo dâm sẽ bị bắt và xét xử tội cố tình gây thương tích hoặc cưỡng dâm. Ko quá lạm dụng BDSM để dẫn tới các hậu quả nguy hiểm khiến cho tác động xấu tới sức khỏe của bản thân mình và người khác.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: tiểu bạch and bạch gia tri

tiểu bạch

Binh Nhất
Bé Thích Massage
20/12/23
Chủ đề
5
84
31
0 ₿
tôi thấy bên JAV còn có cả trò dùng nến nữa cơ mà công nhân kích thích được khoái cảm thì khá oke cho chuyện thỏa mãn nhau
 
  • Wow
Điểm cảm xúc: Súng máy