bé 01 ở shangrila q8

Lượt xem: 3,147

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lân tinh

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
9/3/19
Chủ đề
7
17
8
0 ₿
Tui đang thong dạo mát thì bỗng dưng muốn khóc. Tự dưng đang yên đang lành mà thằng em đòi khóc, vậy là lại tốn tiền rồi. Tui rút ngay cái smart phone ra định vị coi quanh đây có chỗ nào du hí. Tấp vào quán café uống xong thì cũng quyết định được sẽ dừng chân hôm nay ở Shangrila. Chỗ này lúc mới mở cũng rình rang lắm, giờ ghé lại coi em út sao rồi. Có còn quậy như lúc xưa không?

Vào cửa thì vẫn thế, được chăm sóc tận tình. Đưa cho em tiếp tân code xong chờ chút xíu thì tui lên phòng liền. Bao nhiêu thời gian quý báu mà.

Lên phòng thì em ngồi đợi sẵn rồi. Ngó sơ qua thấy hợp nhãn, nhưng em lại hơi bối rối.

Dạ em làm cho anh được không.

Tui mới gật gật, được chớ em ơi.

Hahaha. Tui quên mất cái dụ này luôn. Lấy tay ôm eo em phát và hỏi thăm thì biết em này số 1. Số thứ tự là 01 chứ không phải pro nhất bên này nha mấy bác. Nói cho rõ không lại gạch đá tui. Nhìn sơ qua khe áo thì thấy ngực căng, ưng ý cái đầu tiên rồi đó. Em ngồi lên đùi nhún nhún thì chấm đùi em cũng được 8đ, ngon cơm nha.

Trắng trẻo, dễ thương, nhưng đôi mắt nhìn hơi buồn chút.

Em tắm cho tui xong thì cũng nằm im cho em làm khỏe. Cũng bài bản lắm nha mấy bác. Tui thì nằm lim dim, nhưng lâu lâu em thấy tui nằm im bèn xoa xoa mấy cái cho thằng em nó tỉnh. Em làm một hồi hơn 30p thì cũng dừng lại. Giờ tui mới chủ động bắt chuyện em thì bị em đáp lại ngay.

Sao nay giờ anh nằm im vậy?

Giờ em chuẩn bị em mần thịt anh mới quay ra hối lỗi đúng không.

Hahaha. Đúng là nãy giờ có hơi gượng gạo chút nên tui nằm im. Còn giờ đây em đã cởi mở hết ra rồi thì việc gì tui phải ngại nữa. 2 anh em vừa tâm sự vừa khám phá nhau. Em khá dễ chịu, nhỏ nhẹ với tui. Và thích nhất là em hợp tác lắm, tui hôn đủ chỗ trên người em luôn. Tui cứ hôn còn em cứ thở dốc. Mắt tui lim dim lại mà tưởng tượng sướng vô cùng. Một lúc sau thấy người em nóng phừng phừng. Em tự giác quay lại mần thịt tui luôn. Tui thì buông 2 tay ra, chỉ nằm im tận hưởng. Kết cục cũng viên mãn như thường lệ. Em làm xong thấy mồ hôi nhễ nhại, cũng thương. Nhưng em lại nhìn tui cười kiểu như sướng lắm. Cũng chẳng hiểu. Tui nằm nghỉ xíu, em tắm lại cho tui lần nữa. Rồi cũng đến lúc phải nói lời chia tay.

Đánh giá chung cho em khoảng 7.5đ (vé thái nha)
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Lão Tôn

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
16/8/18
Chủ đề
12
304
51
64
0 ₿
thấy máy lạnh bên đó phà phà mà bác, với kinh nghiệm là nên đi vé tắm sẽ nhiều trò thú vị hơn .
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lân tinh

Linh xe ôm

Trung Uý
Tiểu Đệ Massage
16/8/18
Chủ đề
25
443
133
54
5 ₿
theo kinh nghiệm thì bác tắm xong thư giản liền nó sẽ mau hơn là nằm cho đấm một hồi .
 

bosscuoi

Trung Sĩ
Tiểu Đệ Massage
16/1/18
Chủ đề
13
406
40
0 ₿
trước đi bé 15 rất ok, bé này tui sẽ sắp lịch gặp sau đây
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.