Hà Nội bé 98 2k5 miền bắc chất lượng xin sò top Tokyo hn

Lượt xem: 1,030

Trai Đất Bắc

Thượng Sĩ
Bé Tập Massage
11/8/22
Chủ đề
15
21
29
0 ₿
Chả là hôm qua khoảng 12h đêm tôi có lướt trên diễn đàn và vô tình đọc được chương trình dịch vụ bên Tokyo hà nội. Tiền có mà đang không có chỗ đi chơi nên tôi lồng ngay đi trải nghiệm.

Đi từ Hoàng Quốc Việt đến nơi cũng tầm khoảng 10p, xuống xe có cậu lễ tân dắt xe vào và mời tôi lên quầy tiếp khách, được quản lí chỉ điểm cho bé 98 sinh năm 2k5 miền bắc, tôi là người Nam nên rất thích trải nghiệm gái bắc ae à.

Bước lên phòng là một mùi thơm dìu dịu của chanh sả và ấn tượng đầu tiên là phòng rất sạch sẽ và bố trí rất đầy đủ tiện nghi phù hợp với tầm giá.

Ngồi chờ khoảng 2p thì bé vào chào hỏi, thật sự đúng gu ae nào thích baby cute như tôi, nhỏ nhắn xinh xắn, bé cởi hết đồ ra và mời tôi vào tắm chung, ( lưu ý: dịch vụ tắm chung ae nên dùng nha, rất khoái cảm và thú vị)

Bé tắm trong bồn rất cẩn thận kì cọ toàn thân sạch sẽ, nói chuyện bắc nam tuy nhiều lúc chưa hiểu ý lắm nhưng rất là ngoan ngoãn, tôi kết bé này ở nụ cười nha.

Rồi bé tự động lôi con kiu đang ngủ say gọi dậy và làm một loạt những hành động phê pha như hj, bj trong bồn, khiến cậu nhỏ của tôi tí nữa thì không nghe lời cha nó. Tôi phải xin dừng để lên giường có lỡ chớ ra đấy thì ngại ngùng lắm.

Tắm rửa sạch sẽ bé mời tôi lên giường đấm bóp toàn thân massage full người, về khoản đấm bóp a chấm em 8 điểm nha bé, giá như lực mạnh hơn xíu thì 9đ rồi, nhưng về khoản massage trườn thì a chấm 9đ, vì tuy bé nhỏ nhắn nhưng làm việc rất nhiệt tình, bé trườn ngực trước sau, trườn mông bím... kèm theo một loạt động tác hj rất khoái cảm, vừa làm vừa kể chuyện thì em bảo em mới vào nghề, 98 ơi con số mà hôm qua đề về, thật sự a thấy rất ok về em...

Rồi tiếp tục là màn 2, cái màn mà hai a e chờ đợi nhất, tôi nhắc nhẹ bé quay người làm tư thế 69, bé nhẹ nhàng kê mông lên mặt tôi, vừa sờ mông vừa dùng lưỡi liếm quanh cô bé của em, em cũng lên cơn phê nhắm mắt rên rỉ nhiệt tình nhưng cũng k quên bj kèn sáo đủ kiểu cho tôi, rồi lại đổi tư thế, lần này bé chủ động kêu tôi ngồi dậy để bé bj, bé khen tôi đẹp zai nên em chiều, mà không phải do đẹp zai ai em cũng chiều

Thư giãn cỡ tầm 20p lúc này con kiu cũng k thể chống chế lại nữa rồi tôi liền kêu lên: "anh....ra...." bé 98 hiểu ý ngậm mút chặt vuốt lên vuốt xuống đến khi từng giọt tinh trùng cuối cùng còn sót lại bé mới chịu buông ra, bé vui vẻ đi ra xúc miệng đàng hoàng rồi lau người ôm tôi, có lẽ lúc này hai ae cũng đã thấm mệt sau cái màn đấu trí đấu sức ấy, hai ae nhìn nhau cười rất thoả mãn. Mệt quá hai ae ôm nhau ngủ thiếp đi đến mãi khi lễ tân báo hết giờ hai ae mới tắm táp rồi kiss nhau chào tạm biệt.

Xuống quầy cu cậu quản lí cứ cười cười hỏi bé làm tốt không, thật sự bé 98 vừa trẻ lại làm việc rất tốt, rất người lớn. Lần sau có dịp tôi nhất định sẽ quay lại book bé và xin sdt bé mới đc.

Hi vọng ae tham khảo những gì tôi review và cho nhận xét, quan điểm của tôi cứ phải là thực chiến. Chúc cơ sở làm ăn phát đạt nhé, bye.❤️
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Súng máy and Thich Phong Sinh
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều