Bùng nổ với bé 10 Rừng Xanh

Lượt xem: 5,074

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Thần Rùa

Binh Nhất
Sư Huynh Massage
31/5/17
Chủ đề
23
504
139
36
Kim Cương
0
Game point
0
Chào mấy chú, như thói quen chốn nào mơi mới thì TR có cái tính thích khám....phá . lần này đây phi CÂN ĐẨU RÙA lên rừng để hẹn gặp nàng "tông túa" ngủ trên giường...ý . ...trong rừng cơ khuakhuakuaaa.
Học hỏi được vài chiêu gây ấn tượng từ mấy chú cao tay, nay TR lên đồ với phong cách híp dâm thị giác, rách đủ chỗ rách cùng đôi dép tổ ong thiệt quý phái mời......
Vừa bật mobirua lên thì định vị bị lỗi thế nào đấy phải chạy ngược chiều 50m từ cầu vượt , ( run muốn rụng trym) vào đến nơi thì ui chà chà , mấy chú phục vụ chạy ra đón tiếp như khách quen lắm vậy chớ. thôi mấy chú cũng nhiệt thì TR cũng chả tiếc, gửi mấy chú ít cafe rồi thủ tục thì sau khi tư vấn xong TR chọn gói cuối thôi , thấy nó phù hợp với sức khỏe già nua của mình.
Lướt qua thủ tục nhé, vào phần chính
CSVC đánh giá 7đ tươm tất, sạch sẽ . ổn áp so với mặt bằng ở đây rồi.
Xông hơi , xông khô đầy đủ và khá đã.
tiết mục quan trọng. em vào. bé giới thiệu bé số 10 TR cũng đưa 10 ngón tay ra hỏi lại sẳn tiện do luôn v1 của bé luôn ấy mờ kekeekeee. bé bảo anh từ từ , rồi bé bắt đầu thoát ra khỏi cái cần thoát và bước vào bồn cùng bơi với TR, có lẽ kinh nghiệm mình nhiều nên TR thích tạo cảm giác cho bé hơn ai ngờ bé sướng quá hay sao mà bj TR ngay trong bồn mệt mài, trùi uichiu5 không nổi out luôn một phát ngay trong bồn, một dòng suy nghỉ, bỏ bà rồi, hết được sướng hay sao ta thì bổng một câu nói của bé bảo rằng , anh sung dữ thần, tý phát nữa anh phải sung thế em mới chịu nha. ui mẹ oi. được 2 phát hờ kkkkk
vậy là hứng khởi leo lên giường cho em maxa , đấm bóp khá ổn, và cảm giác da chạm da thịt chạm thịt nó sướng gì đâu , đúng là cái gì chọn cuối cũng tốt nhất thật.
và hiệp 2 được bé bắt đầu triển khai với màn nóng lạnh mà TR tưởng rằng thất truyền lâu năm trên xì phố rồi chứ, nay được em tái hiện lại, ôi cảm giác em đi nó từng chút một mà sướng như trai mới lần đầu đi maxa vậy đó mấy chú. em đi kỹ lưỡng trước sau và bắt đầu màn trường sấp của em nó nhịp nhàng vào thế 69 huyền thoại , lúc này thì TR chỉ bit chiều theo cảm xúc mà khám phá khe suối của em còn em thì nhịp nhàng tạo cảm giác và dâng trào lên đến đỉnh cho TR được bùng nổ một lần nữa, lần này thì nó sướng gấp trăm lần hơn, 2 chân như muốn rụng luôn đấy mấy chú à.
cuối cùng em vs xong lại nằm ôm TR nữa chớ , trùi ui nó sướng sao chịu nổi, xong xuôi 2 đứa đi tăm táp lại và chia tay . TR để lại em ít ngân lượng theo mặt bằng tic + bonus ++ vì phê pha quá
chấm bút tại đây nhé mấy chú . trải nghiệm của TR là gói osen 2 . và sự hòa hợp tạo nên một cuôc bùng nổ tuyệt với thế này đấy.
 

Lão Tôn

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
16/8/18
Chủ đề
12
289
47
62
Kim Cương
0
Game point
0
bé ăn tết lên chưa ta. lấy cái lộc bác rùa cho may nào.
 

L.O.X

Trung Sĩ
Sứ Giả Cung Trăng
6/12/16
Chủ đề
60
1,857
746
Kim Cương
0
Game point
0
gần hết cái mùng mà bác rùa chưa ngoi lên vậy, bớ @Thần Rùa
 

THOR2017

Tập Sự
Luyện Khí Massage
9/10/17
Chủ đề
4
278
47
34
Kim Cương
0
Game point
0
do hết sâm nên không đủ sức phục vụ mấy thê thiếp bị nghi ngờ phải quy ẩn thôi.
lần tới lên nhắn tui nha bác rùa, tui vừa sang sạp gần đó bán sâm cho bác đây .
 

Lão Tôn

Binh Nhì
Luyện Khí Massage
16/8/18
Chủ đề
12
289
47
62
Kim Cương
0
Game point
0
không liên quan, nhưng xin hỏi là mình thích cảm giác bạc hà, mình mang theo gói đó cho bé nó gậm thư giản được không.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Mở ảnh nền