Điệp Vụ Thủ Đức Cá tháng 04 cùng 78 - vừa đủ trọn vẹn

Lượt xem: 768

hoaiphong

Binh Nhất
Bé Tập Massage
11/4/21
Chủ đề
5
22
29
0 ₿
Lần đầu chơi event chơi chơi ai ngờ may mắn, Thanks bác @Dory đã tài trợ nhé

Nhận code xong mình setup ngay với cơ sở lúc 15h chiều hôm nay luôn để còn trả report cho anh em tham khảo. Mình đi hệ thống của Dubai Gò Vấp rất nhiều chắc dc 3 4 cái thẻ vip vàng giảm 50% giá vé, thẻ nào bấm xong 10 lổ rồi đổi dc 1 lần free vé nha ae. Mình đi nhiều nhưng rất lười review chắc do văn thơ không được hay kaka.

Thui vào đề cho anh em luôn nhé, lần này mình chọn luôn bé 78, vì thấy review cũng khá nhiều. Đến nơi cũng check code làm thủ tục như mọi lần, mình thì quá quen vs các cơ sở rồi.

- Về cơ sở vật chất - 8.5 điểm: Tuy đã hoạt động hơn 2 năm, nhưng cơ sở còn rất mới, chỉ có điểm trừ là cái phòng xông hơi combo chung vs toilet, lúc xông hơi nhìn ra cái bồn cầu hơi dị, vs trời nóng nữa nên mình quyêt định không sử dụng. Còn lại tất cả đều ok.
- Về locker - 8.5 điểm: Nhiệt tình, chu đáo nhưng, Trừ điểm vì dẫn lên phòng xong mà ko mở máy lạnh, ngồi 1 hồi mới thấy không có miếng máy lạnh nào, tự vác đít đi mở, nhắc nhở để ae lưu ý thêm đã làm thì làm cho đủ để dịch vụ dc trọn vẹn nhé.
- Kỷ thuật viên 78 - 7.5 điểm: do mình đi rất nhiều và trải qua rất nhiều bé từ mới đến cũ, gu của mình là thích trải nghiệm nên luôn ưu tiên chọn các bé nhiều skill để tận hưởng dịch vụ tốt nhất. Do bé mới nên cũng còn nhiều skill chưa đỉnh lắm, AE xem phần bên dưới nhé:
+ Ngoại hình: Tướng loli, mình dây rất ổn, kiểu đẹp lén nhìn sơ qua là thấy xinh.
+ Vòng 1: Hệ cam quyết cái bè nghen xài dc nè
+ Vòng 2: Thon gọn ôm sướng
+ Vòng 3+4: Cân đối sạch sẽ thơm tho nhen, anh em tự khám thêm
+ Kỹ năng:
Về phần tắm: Bé tắm khá kỹ, sạch sẽ mọi ngóc ngách nhen, mình khá ưng phần này.
Về phần khỏe: Bé làm khá bài bản, đá nóng, bẻ khớp, chân tay đầy đủ, nói chung là bài khỏe bé làm cũng khá chuyên nghiệp.
Về phần mệt: Mình gom chung cả 2 shot, do bé khá mới nên chưa có nhiều kỹ năng dạo đầu, bé cần cải thiện thêm kỹ năng này và hạn chế dùng tay lại, cần thêm 1 vài kỹ năng về cảm xúc để kích thích đối phương hơn.
Về phần Nuru: Bé làm khá tốt nhưng kỹ năng đi lưỡi còn yếu, cần cải thiện thêm

Tóm gọn lại là buổi trải nghiệm vừa đủ ưng nhưng thiếu đi cảm xúc, có tí cảm xúc vào nửa thì buổi trải nghiệm nhất định sẽ thăng hoa.

Chi phí: 1tr7
- Vé: Free onsen bác Dory tai trợ - mình up lên *** queen 2- thêm 400k
- Tip: 1tr2
- Tip Lockek: 100k

Một lần nữa cảm ơn bác Dory & chúc Anh/Em diễn đàn thật nhiều sức khỏe.
 

Massage Pharaon

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
7/1/22
Chủ đề
61
369
234
0 ₿
Pharaon cảm ơn anh nhiều lắm! Cơ sở sẽ nhắc nhở các bạn chú ý hơn ạ! Bài report quá tuyệt vời!