Nói chung Chủ tiệm muốn tìm KTV tốt, như vậy sẽ phục vụ các bác tốt. Vậy mà nhiều bác gato nữa.
Mỗi nơi có cách kinh doanh riêng. Bác nào thấy được thì giúp bác ấy, có qua có lại. Mình đi mx thấy cơ sở nào csvc được, môi trường làm việc ok cũng thỉnh thoảng tâm sự cho mấy e ktv biết, giúp mấy e ấy hiểu thêm về môi trường làm việc của mấy e ktv.
Bác chủ công khai chương trình của tiệm như vậy còn đỡ hơn mấy tiệm chơi pr ảo.
*** Vài góp ý:
- Nếu tiệm bác có bảng hình ảnh ktv, khi khách k có số quen nhìn vào album hình cũng dễ chọn. Cái này đòi hỏi ktv ở tiệm bác phải từ dễ thương trở lên, k có hà mã, cá xấu, khủng long. Có thêm số đo càng tốt, ktv ng miền nào.
- Nếu bj thì bj hoàn toàn chứ đừng kiểu bj cho có lệ rồi hj. Còn trường hợp khách yêu cầu hj hoặc yêu cầu bj rồi hj thì khác. Nên quán triệt tư tưởng nhân viên ngay từ vòng sơ tuyển. Còn bj có CIA k thì tuỳ skill của các ktv.
- Tránh tình trạng ktv ăn gian giờ
Đi mx mà vô gặp mấy e kiểu này thì chán, hoặc mấy e than buồn ngủ. Nếu ktv mệt, buồn ngủ thì cho phép ktv bỏ tour dưỡng sức để tour sau làm tốt hơn chứ đừng ép ktv quá, họ sẽ pv khách k tốt->tiệm sẽ mất uy tín.
- Trang phục mặc váy chắc sẽ được nhiều bác ủng hộ hii. Áo k cần hở ngực quá (tránh bị kiểm tra định kì ktv ăn mặc hở hang), nhưng áo vải thun co giãn tốt, có kéo sau lưng hoặc trước ngực như vậ ktv sẽ chủ động được độ hở khi cần. Hoặc áo khoác kiểu đầm dùng nút cài, có dây cột ở eo.
- Vì là bj nên ktv phải đc trang bị dụng cụ vệ sinh cá nhân sạch sẽ.
- Phải có dầu gội, sữa tắm, xà bông đầy đủ cho khách. Nhiều cơ sở toàn dùng hàng bán kg/lít, hoặc thiếu. Dùng loại xman hoặc romano tắm gội chung cũng tiện.
- Tránh tình trạng locker, ktv vòi vĩnh. Để công bằng cho tip locker, cứ để mấy thùng tip chỗ gương soi khu tắm, hoặc gần chỗ quầy lễ tân.