B.Dương Cặp mắt gợi tình, Face dâm đãng là em

Lượt xem: 1,074

Rên Dữ Quá

Thượng Sĩ
Bé Thích Massage
5/5/22
Chủ đề
16
82
51
0 ₿
Đọc sơ sơ mấy bài rp trên diễn đàn thì có bé 05 đang khá hot và được nhiều anh em chia sẽ

Phi chiến mã đến HS và gặp lễ tân lấy cái code làm thủ tục, chọn bé 05 và ra ghế ngồi uốn ly trà đợi lên phòng. Lên tới phòng thì nhận xét là phòng vừa đủ ko rộng ko nhỏ, bồn tắm to, giường vừa đủ 2 người. Mình làm vài miếng trái cây rồi thay quần vào xông hơi. Mới bước vào phòng xông hơi muốn ná thở luôn vì hơi ra khá nóng và mạnh làm mình hít vô không nổi luôn, phải đẩy cửa hé hé ra cho hơi bay ra bớt, ráng ngồi đc 3 phút thì bé vào nên mình cũng ra ngoài luôn, bé kêu xông tiếp đi bé chờ nhưng mà cái phòng xông hơi mạnh quá chịu hết nổi nên out luôn. Ngồi chơi nói chuyện chào hỏi bé để chờ nước tắm, bé nói chuyện dễ thương và khá là hợp.
:cuteonion7::cuteonion7::cuteonion7:
Tới giờ lâm bồn thì bé tắm và gội đầu cho mình, tắm khá kỹ và sau đó gạ gẫm nhẹ nhàng, mình cũng tranh thủ bóp cái vếu xinh xinh đó với tia nhẹ con sò luôn. Sau đó bé kêu mình lên giường nằm để matxa khỏe, khỏe xong rồi tới mệt nha anh.
Bài khỏe mới đáng nói nè, mình đánh giá bé là một trong những người làm matxa khỏe tốt, bẻ xương rắc rắc khá phê, đi tới đâu rắc rắc tới đó. Tiếp tục matxa lưng, đầu , chân rất bài bản, phê tới nổi mình ngủ gục hồi nào không biết luôn cho đến khi ngộp thở quá mới lật đật tỉnh giấc.
Rồi tới bài mệt, bé bắt đầu lướt nhẹ những móng tay xung quanh thằng nhỏ, nhột nhột thế là nó ngoi lên liền, bé đổ tinh dầu lên và bắt đầu chà v1 hơi bị xịn xò lên, chơi bài bánh mì kẹp xúc xích rồi ngậm toàn thân thằng nhỏ vào trong miệng, lâu lâu đổi sang tư thế khác như là mình chổng mông lên bé chơi trò buscu từ đằng sau, hay bj tư thế ngồi. Cuối cùng mình nằm xuống và bé chủ động đưa v4 lên và kêu mình sơi nó đi anh, thế là như con hổ đói mình ăn trọn con sò ấy vào mồm, bé tấn công dồn dập thằng nhỏ kèm theo tiếng rên chết người đã khiến nó đầu hàng.
Vẫn chưa hết giờ nên 2ae tắm rửa lại, bé đi matxa khỏe một xíu nữa và thế là mình ngủ quên tiếp vì quá phê. Đến khi hết giờ chia tay bé và mình không quên ôm 2 cặp mông bóp nhẹ và nựng con sò rồi ra về.
:cuteonion41::cuteonion41::cuteonion41:
Đánh giá tổng quan
Face : xinh, cặp mắt gợi tình, gương mặt dâm dâm
V1: đẹp, vừa đủ sài
V2: thon thả
V3: Căng tròn
V4: nước nôi đủ xài.

Thiệt hại: 750K camapro
 

noname.limit

Đại Uý
[* KC - Tình Thánh *]
22/4/23
Chủ đề
44
622
525
Bình Dương
0 ₿
Sao mình ko có trái cây nhỉ, bro đi phòng nào, chứ phòng bữa mình đi dơ dơ thế nào ấy, đi vé giống bro mà bé làm như cái máy, 80' mà chắc 30' đã xong... :6onion17:
 

Richard Le

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
17/11/23
Chủ đề
0
9
2
tphcm
0 ₿
bác có phản ánh với cơ sở để điều chỉnh ko, tôi ko quan trọng chuyện giá, chỉ là cơ sở xa quá , lặn lội đến mà ko như ý thì tuột cảm xúc lắm
 

Camapro

Tham Mưu
Hotline - 0888.882.663
Moderator
12/12/16
Chủ đề
62
550
260
0 ₿
Cama Pro
Cảm ơn anh @Rên Dữ Quá đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của Camapro.

Để đảm bảo quyền lời thành viên Camapro, Quý Khách yêu cầu cơ sở NHẬP CODE vào hệ thống tại quầy lễ tân để KÍCH HOẠT tích điểm đổi vòng quay.
 

Massage Hải Sơn New

Hạ Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
21/8/23
Chủ đề
9
103
27
0 ₿
dạ hôm bữa em có sinh hoạt phạt bé rồi anh.hôm đó anh báo sớm em đổi bé cho anh rồi ạ
 

Massage Hải Sơn New

Hạ Sĩ
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
21/8/23
Chủ đề
9
103
27
0 ₿
dạ anh trai yên tâm đi ạ.bên cơ sở cảm thấy có lỗi hay như thế nào bên em đều điều chỉnh hết.quan trọng là sự hài lòng và thoải mái của các anh thôi ạ
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Richard Le