Cần Thơ Câu truyện về pé 20 khá là ngon và ok ae à .

Lượt xem: 1,199

Anh-Da-Đen

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
25/8/22
Chủ đề
9
17
19
0 ₿
Một buổi chiều ê ẩm mệt nhoà . Mình muốn đi đấm bóp xong hơi thư giản để khỏe khoắn trong người .

Nên quyết định phi xe thằng tới massa Dubai cần thơ trước để thư giản và sau để Trãi nghiệm , Mình vừa đến thì anh em ở cơ sở đón rất nhiệt tình và tư vấn các dịch vụ rất vui vẻ , Mình lựa qua lựa lại thì mình quyết định đi pé 20 .

Thanh toán xong thì mình vào phòng thư giản đợi anh locker mở phòng , Khi mở xong anh locker mời mình lên phòng hướng dẫn mình tất tần tật , Thấy hài lòng nên củng gửi ít tiền để anh em uống cf hehe , Đợi tầm 10 phút thì pé gỏ cửa vào , Nhìn pé nói chuyên vui vẻ và hài hướt , sau đó pé vào bồn tắm cùng mình .

Tướng pé quá ngon quá múp ngực căng tròn se. Mình nhìn thôi đã muốn xuất rồi haha , Pé vừa tắm cho mình vừa kích thích trong bồn làm mình không chịu được luôn , pé liếm từ trên xuống tới dưới mình mẩy mình tê tái con gà mái luôn , Mình sợ out sớm quá nên kêu pé lau chùi khô ráo rồi lên giờng bắt đầu tiếp .

Sau khi lên giường pé sử dụng dầu trơn bôi vào thân thể pé và trà trà con bướm lên người của mình làm sướng phê vô cùng , Trà từ từ pé bất đầu BJ làm cho cậu nhỏ không chịu nổi và đã out .

Pé làm quá sướng quá phê nha , Pé lại tắm cho mình và lại lên giường pé đấm bóp xoa bóp cho mình , 1 lát thì mình khởi khoắn lại trong mình.

Đấm bóp xong mình nằm ôm bé tâm sự với bé trong sự sung sướng. Bé nói chuyện rất hài hước , và khách không như mấy chổ khác mình từng đi .

Mình chấm pé 20 quá OK nha anh em . Quá ngon quá hấp dẫn . Lần sau mình đến sẽ tiếp tục Trãi nghiệm bé nửa .

V1 : tròn bóp đã tay.
V2 : thon gọn mượt mà.
V3 : to bự căng.
V4 : Sạch sẽ .
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

samasoma

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
21/4/23
Chủ đề
0
3
1
Cần Thơ
0 ₿
Sao tui đi không thấy bé này vậy ông anh.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Kuzon