Chuyến "công tác" đầy ấn tượng cùng em 11

Lượt xem: 1,825

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Lion King

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
24/10/19
Chủ đề
3
5
4
23
0 ₿
Chào bác Lục và các anh em

Mấy hôm nay tôi có một chuyến công tác vào Nam, ghé SG được ít hôm. Sau thời gian mệt nhọc với công việc, bản thân cũng muốn tìm chỗ thư giãn, và rồi cũng tìm đến các em để thỏa mãn.

Chạy một vòng đến cơ sở này theo lời giới thiệu của một anh đối tác, sau khi gửi xe tôi được hướng dẫn vào bên trong gặp quầy book vé. Ở đây có một điểm trừ là không có màn hình lựa chọn các bé nên sẽ ramdom. Tuy nhiên, lễ tân bảo nếu không ưng ý thì có thể thay đổi nên tôi cũng okie và được chọn em 11, vì nghe nói em này mới vào nhưng có vẻ xinh.

Ngồi uống nước và ăn trái cây một lúc, tôi được locker dẫn lên phòng. Trước mắt tôi là một cô bé cực kì xinh đẹp đứng chờ, có thể do hợp nhãn mình, giọng em nhỏ nhẹ mời tôi vào phòng. Em giúp tôi cởi quần áo để chuẩn bị vào xông hơi, cảm giác công tác xa nhà mà gặp em tâm lý như vầy giống vợ lắm haha. Tôi bước vào phòng xông ướt thôi cho đỡ căng thẳng, em cầm sẵn khăn để lau người, tôi ngồi uống nước và trò chuyện với em một lúc, em này khá là vui tánh, nói chuyện hài hước.

Em để tôi nằm xuống rồi bắt đầu massage, từng động tác, bài bản rất chuyên nghiệp, do tôi thích nhẹ nhàng nên bảo em nhẹ tay hơn. Nằm vừa được em đấm bóp, vừa nói chuyện với em đủ thứ chuyện trên trời dưới đất. Chỉ khoảng hơn 30p nhưng bao nhiêu mệt mỏi trong người dần tan biến đâu mất.

Bỗng nhiên em ngồi dậy rồi "thoát y", cả thân thể ngọc ngà của em ôm trọn và mắt tôi, tôi đứng hình hết *** mấy giây nhìn em, đẹp quá mà haha. Em dìu tôi xuống phao "tắm tiên" cùng em, cảm giác như một phút lạc vào xứ sở thần tiên. Em hôn nhẹ người tôi rồi bắt đầu dùng chất gì thoa lên, cặp ngực em lướt từ chân lên rồi làm ngược lại, tôi sướng tột cùng. Tôi quay người lại thì giờ cậu bé cũng đã bị em đánh thức rồi, em rà lưỡi khắp người rồi dừng lại hôn cậu bé, đột nhiên cảm giác ấm nóng làm tôi giật tê người, em ngậm trọn cậu bé vào miệng. Tôi chỉ biết nằm đó hưởng thụ, tay vừa bóp mông vừa lướt mọi hang cùng ngỏ hẹp trên người em. Em vẫn BJ, tay thì mân ti rồi còn thì thào nho nhỏ vào tai tôi, khiến tôi như muốn lên mây. Thao tác càng lúc càng nhanh khiến tôi không thể kiềm chế được, tôi giật người rồi out văng tung tóe, thật là sung sướng.
Được em tắm lại rồi tôi mặc quần áo vào, ngồi nghỉ ngơi thêm một lúc thì hết giờ, tôi xuống lại phòng chờ.

Đánh giá khách quan cơ sở vật chất ở đây khá là đầu tư, tất cả đều theo phong cách tân cổ điển, như chốn hoàng gia, nhân viên khá nhiệt tình.
Đào ở đây là em khỏi phải chê rồi, em vòng nào ra vòng đó, hệ cam cũng khá là ngon, face dễ nhìn, khoảng 9đ
Kỹ thuật phục vụ: 8.5đ
TIC 600 + TIP bằng vé. Nhân viên 40k.
Em làm tôi khá hài lòng, tuy nhiên vẫn hy vọng những lần sau gặp được nhiều em hấp dẫn hơn để có thể chia sẻ cùng anh em.
Cuối tuần xõa đi anh em. :3
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lục A Đại
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

ToyBlack

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
10/9/17
Chủ đề
11
294
68
37
0 ₿
tiện đường nhưng đường này gấu nó có bạn nhà gần, sợ chị em bạn dì 8 phát lộ thì chết.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lion King

Kim Giang

Trung Sĩ
Luyện Khí Massage
22/11/17
Chủ đề
14
296
64
31
0 ₿
duyệt bé rồi đây , anh em đi về ổn áp.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Lion King
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.