CIA cùng em 19

Thảo luận trong 'Massage EVA' bắt đầu bởi anlocson0418, 6/11/19.

Lượt xem: 1,173

 1. anlocson0418
  Offline

  anlocson0418 Bé Tập Massage

  Bài viết:
  138
  Đã được thích:
  54
  Điểm thành tích:
  21
  Dạo 1 dòng diễn đàn thấy EVA có 2 số mới đào tạo 10 và 38, thế là xin bác Lục 1 tấm vé đi tuổi thơ ngay.
  Bác Lục giao trọng trách khám phá số 8, trình code thêm 150k up lên Onsen, tiếc là 8, 18, 38 OFF hết, thế là chọn số 10. Lên phòng chờ 15 phút, lễ tân báo 10 bận, random cho mình 19 và 39, 2 số này chưa đọc report gì hết nên chọn đại 19.

  Cơ sở vật chất thì khá đầy đủ, xông ướt, xông khô, toilet, bồn tắm đủ cả, giường lớn nằm thoải mái. Ngồi đợi thêm 1 phút thì em nó vào phòng. Do mình không xông hơi nên phảo ngồi chờ thêm 1 chút để em nó chuẩn bị bồn tắm. Gu mình là mình dây, bé 19 face tạm được, không phải mình dây nên hơi tiếc.

  Cởi xiêm y vào bồn tắm, do tắm chung nên tay chân nó miệng mồm cũng manh động chứ sao để yên được ^^. Vòng 1 không săn chắc lắm nhưng, vòng 3 thì quá ok, vòng 4 thì không test. Em tắm rất kỹ, trước ra sau, vừa BJ dạo đầu vài nhấp, vừa thả kiến sờ bi tê hết cả người. Xong rồi lên giường bắt đầu mát xa.

  Mát khỏe: ít bài quá, so với mấy em bên khác ở gò vấp thì yếu hơn, nên mát khỏe không đã lắm, cũng có đá nóng, mat xa đầu nhưng không đã bằng. Em có thêm skill trong lúc mát xa đầu thì trườn người xuống lick ti và đưa 2 trái cam vào mặt mình, còn chờ gì nữa mà không BB, mình BB không trượt phượt nào ^^.

  Mát mệt: skill khá nhiều và điêu luyện, đi thái khá phê, ngoài ra còn thả kiến khắp người, lick ti liên tục, em lật mình nằm ngửa dùng cặp cam chà từ trên xuống dưới, nhất là chà thằng em, yếu chút là chết ở skill này liền. Chà thái xong em bắt đầu BJ/ HJ 80/20. Sau 1 hồi cầm cự cũng ra và được CIA ^^ . Nằm nghỉ 1 hồi thì em mát xa đầu và mát xa người lại rồi tắm lại ra về.

  Đánh giá chung:
  CSVC : 7/10 : đèn dưới chân sáng quá kêu tắt ( đèn còn lại vẫn sáng nha) nhưng quản lý không cho, 1 điểm trừ bự

  Face: 6/10, tuổi tầm 24
  V1: 7/10 hệ cam, không săn lắm
  V2: 7/10, có lipid không hợp gu
  V3: 9/10 săn, to
  V4 : không check
  Thái độ: 9/10, em này là DDCN nha ae, anh em thích nói chuyện dâm dâm thì cứ tìm em 19, mình thì ko khoái, nhưng được cái vui vẻ dễ thương và cho CIA luôn.

  Tic: code bác Lục + 150k ( cao hơn shangri la 50k)
  Tip: 5xx
  Cảm ơn bác Lục đã tài trợ nha bác.
   
  Massage EVA thích bài này.
  Đang tải...
 2. nguoimientay
  Offline

  nguoimientay Bé Thích Massage

  Bài viết:
  507
  Đã được thích:
  71
  Điểm thành tích:
  31
  Cứ được em nào CIA là ok B37
   
 3. Massage EVA
  Offline

  Massage EVA Massage Ambassador

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  36
  Điểm thành tích:
  21
  Thay mặt cơ sở ad xin cảm ơn anh đã ghé ủng hộ massage eva và cảm ơn anh về những đánh giá chân thành nhất! Cơ sở sẽ nhanh chóng nhắc nhở và train cho thợ thêm skill khoẻ cho bài bản! Rất mong đc đón tiếp a những lần sau để cơ sở đc chọn những bé hợp gu với anh! Nhân tiện thì cũng kính mời tất cả ae đồng dâm mọi miền tổ quốc về cơ sở để đc tận hưởng cảm giác thăng hoa đến từng phút giây! Xin chân thành cảm ơn anh và tất cả ae!!!
   
 4. bachkim
  Offline

  bachkim Bé Chưa Biết Gì

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Quá ngon!
   

Chia sẻ trang này