Điểm 10 cho chất lượng. Ngô Quyền

Lượt xem: 34,867

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Cường dương đại hiệp

Hạ Sĩ
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
51
715
228
32
0 ₿
Vừa có thằng bạn giới thiệu đối diện Vincom.
- CSVC ko hiện đại sang trọng nhưng gọn gàng, sạch. Ngày trc là 1 cái trường, nay chuyển thành KS. Tên là A Đ.
- E út không nhiều, đa số ở mức trung bình khá. Tuy nhiên mình muốn giới thiệu ở đây là em hoa khôi : tên X++++, 19 tuổi, ng Cà Mau.
Mặt 7đ, mũi hơi hếch.
V1 : 9 đ, căng, ti nhỏ, hồng, vừa tay rất rất rất đẹp.
V2 : vòng eo 58, hơn Ngọc Trinh 1 chút thôi.
V3: hơi lép, 7đ.

E nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm, ko thúc giục, kĩ thuật tuyệt vời. Mới đưa tay móc thôi mà nước non dào dạt đúng là gái chưa khấu hao nhiều. Ticket 200 nhưng bo 500. Mình hôm đó hứng quá, làm luôn 2 phát mà ko thèm trả giá. Shot đầu em í BJ, mình phóng thẳng vào miệng mà đê mê, em í hút hết và nhả lại trên người mình, ko trách móc 1 tiếng.
Sau mình rủ nằm nói chuyện và kèn sáo thêm phát nữa, rồi đeo bao vào múc. Phải nói là hoàn hảo, điểm 10 cho chất lượng. Về đến nhà mà vẫn còn ngây ngất.

Lần sau mình đến nhưng em í bận, bọn lễ tân nó ko chịu cho chờ nên đành gọi em khác mà chất lượng chỉ bằng 1/4 em X thôi.

Chúc các anh em cuối tuần vui vẻ.
 

HamCuaLa

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
1/12/16
Chủ đề
0
9
2
30
0 ₿
Cảm ơn bác, em cũng vừa mới đi AD và yêu cầu em X**** 03 về (em đi lúc 12h trưa, 1 mình 1 ngựa), trước đó đã gặp em ý 1 lần do khách khác gọi trong lúc em ngồi dưới sảnh chờ thằng bạn ra (sau khi đã xong xuôi vs em khác), kết mô đen ngay từ ánh mắt đầu tiên, thầm thương trộm nhớ suốt, tự hứa lần sau sẽ test ẻm, và đó đến nay là gần nửa năm.
Đa số về CVSC cũng như những thứ khác về em X**** 03 bác review khá chính xác.
Em cũng thuộc dạng nhanh out nên mặc dù chuẩn bị khá kĩ lưỡng (1 hộp Durex ultra thin) nhưng vẫn out khi em ấy dùng mouth, môi mềm vãi, mặc dù trước đó cháo lưỡi vs ẻm rồi. Hic cái này bác nào có kinh nghiệm lâu out bày em với, đã cải thiện so với lúc xưa nhưng bản thân thấy vẫn còn quá nhanh (BJ là 30s out luôn). Em thuộc dạng ít tập thể dục thể thao.
Vếu nhìn lúc mặc áo thì nhỏ nhưng khi cởi ra thì căng đét, bóp sướng tay thôi rồi, ti nhỏ, phòng tối nên em không rõ có hồng không không.
Lần sau nhất định phải 2 shot cho thằng nhỏ bò về luôn mới được ^^.

*Đánh giá chung:
Face: 6,5đ. Không xinh lắm, mắt sắc.
Skin: da mịn thôi rồi, rờ quanh người sướng.
V1: 8,5đ. Căng, sướng tay.
V2: 7đ. Chưa thử nhiều. Bác nào chỉ em cách cảm nhận vòng 2 thế nào cho đã nhỉ? Chắc khi doggy quá ^^, mà em thì vẫn còn zin, hic.
V3: 6,5đ. Không to, nhưng chắc.
V4: chưa thử, nghe bác nói mà ham. Chỉ kịp rờ ngoài quần lót.
Service: 8đ. Em đánh giá cao khoản này. Đúng gu của em luôn. Tình cảm, như người yêu, có điều cá nhân em thấy đôi mắt ẻm hơi vô hồn và cảm giác cũng không thực lắm (Cái này yêu cầu cao quá thì thực sự cũng khó do mình đéo phải là gì vs ẻm).
Tổng thiệt hại: vé 200k, tip 500. (do lúc đầu em đòi chịch nhưng do em out sớm nên thôi chẳng lẽ trả giá vì mình ysl, với lại cũng quá hài lòng cho lần gặp đầu tiên, thôi bo luôn)
Em có hỏi thêm ẻm được 1 vài em tương xứng để dành khi khác tiếp khách: Tiên 06, 07, 08.
Chúc các bác khác ngon chim ^^.
 

Leminh04ct

Tập Sự
Bé Chưa Biết Gì
14/7/17
Chủ đề
1
2
0
39
0 ₿
Xin chào tất cả các ae!
Mình mới đến Đà Nẵng . Va muốn đi Matxa thu giãn . Thấy rom cua ae có nhiều matxa tới Z. Ko biết có thể giới thiệu cho e . Để đi 1 lần cho biết và nhớ về TP . Đà Nẵng này Ko. Cám on ae
 

Cường dương đại hiệp

Hạ Sĩ
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
51
715
228
32
0 ₿
giá hơi chat mà đa số ở đâu không có
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
0888882663