Q.3 Em 84 Xinh, Sv Tốt, Body Rất Ổn

Lượt xem: 1,524

Minh Chuột

Binh Nhất
Bé Chưa Biết Gì
5/3/20
Chủ đề
3
5
4
23
0 ₿
Thân chào, lâu lắm rồi mới có rãnh để lên đây viết Rp, mấy ông có rãnh thì tham khảo cho vui nhé.
Em t gặp lần này là 84, số to vãi ra mà người thì đẹp, dáng mình dây body rất chuẩn. Cặp bưởi của em này khá to, bóp êm vô cùng, ti nhỏ nhỏ mút sướng hết cả miệng. Eo gọn, ôm ấp vẫn phải gọi là sướng. Mông to tròn căng mọng, xoa mát tay vô cùng, riêng v4 của em thì khít vô cùng, khám phá càng sâu nước càng dạt dào.
Sv em làm rất ổn, nhiệt tình vô cùng, đáp ứng tốt các yêu cầu và đặc biệt là độ dâm của em nó, chỉ là mò v4 thôi mà em nó đã bắt đầu kêu rên nghe sướng cả tai.
Massage Nuru thì bài bản đàn hoàn, đi toàn thân khá êm, riêng phần thư giãn cho em nó 10đ, rất êm, không hề cạ hay cấn gì, kỹ năng tốt, dùng lưỡi điêu luyện. Riêng lúc này thấy em dễ thương cực kỳ, dùng ngon tay lướt dọc theo mép v4 rồi miết nhẹ nhàn một lúc để em có cảm giác thế là đưa hẳn ngón tay vào trong mà cọ nhẹ nhàn, em nó rên lên từng tiếng cực dâm, trước khi nước nôi tứ thế mà tuôn ra.
Tổng thiệt hại sau lần gặp là 1tr4, thế mà lại quá phê, đánh giá em 84 rất đáng gặp, ai có đi tokyo thì nên gặp 1 lần cho biết.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: NgTThanh and haiau_sea

haiau_sea

Tập Sự
Luyện Khí Massage
21/4/16
Chủ đề
0
211
79
0 ₿
Mừng bác có chuyến đi vui vẻ, hay quá hôm nào thử luôn số em 84 này hen
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Minh Chuột