Q.10 [Event Bóng đá] Đắm say cùng body em 24

Lượt xem: 1,463

kirin

Binh Nhì
Bé Tập Massage
10/2/17
Chủ đề
1
25
4
41
0 ₿
May mắn trúng được kèo C1 và chọn cho mình thánh địa Hawaii vì nghe đồn nơi đây tập trung rất nhiều mỹ nhân.
Đây là lần đầu đến đây nên cũng tham khảo ae diễn đàn kỹ số trước khi đến. Thế là phi xe đến yc bé 24 và lên phòng thôi. Phòng ốc rất mới từ ngoài vào trong phòng và có hơi hướng như phòng ks hơn các chỗ ms khác ( Mà vào ks thì chỉ có muốn ... thôi ) :2onion35:

Sau 5p thì tiếng gõ cửa và em bước vào. Ôi thần linh ơi, gương mặt học sinh nhưng body phụ huynh rất cân đối. Xã giao vài câu thì thân hình cô gái 19 tuổi không mảng vải trên người đã hiện trước mắt tôi và dắt nhau vào bồn. Khi vào đến bồn thì em hiện rõ nguyên hình là 1 DDCN khi liên tục kích thích thằng nhỏ và vuốt ve tôi. Còn tôi thì mê đắm mê say V1 của em ( rất real và vừa tay - đầu ti rất đẹp ).
MS Khỏe: Hmm... Đây là phần mình hơi cụt hứng xíu vì bên đây hầu như chỉ đấm qua loa ở phần này. Có thể do mình hay đi DB thì phần này làm rất ổn và nhiều bài ). Em chỉ đấm đấm vài cái rồi bóp tay.
MS Mệt: Khởi đầu bằng màn đi đường lưỡi khắp người kèm những âm thanh kích dục. Em chuyển sang đá bi và BJ và kết thúc bằng tuyệt chiêu trường ngực lên trên người tôi kèm khuôn mặt "biểu cảm" thì tôi đã out :(
Nằm 1 lúc tắm rửa rồi ra nằm ôm nhau tâm sự thoải mái xíu rồi ra về.
Tổng thể đánh giá: 8/10 ( -2 điểm do khá thiếu bài ms khỏe và em khá mồi chài làm 2 shot hoặc 2 ktv - mình không thích điểm này lắm do chưa từng gặp)
KTV 10/10 Perfect vì mình bị cuồng body em ấy.
CSVC: 10/10 mọi thứ đều tốt.
Thiệt hại: Vé: Code - Tip: bằng vé gốc

P.s: Cảm ơn mod Dory đã tạo sân chơi cho ae trải nghiệm và xin lỗi vì trễ deadline rp do mới đi công tác về.