Geisha Huỳnh Thúc Kháng

Lượt xem: 12,594

Cường dương đại hiệp

Đại Uý
Trưởng Lão Massage
24/7/16
Chủ đề
53
737
243
33
0 ₿
Geisha Huỳnh Thúc Kháng thì chắc là cũng không xa lạ gì với anh em nữa rồi. Lúc trước thì chính bản thân mình đưa nó lên sóng, anh em cũng ủng hộ nhiều vì nó cũng khá tốt thật, mặt bằng chung NV nhiệt tình, kỹ thuật tốt, giá hợp lý mà quản lý là anh em thiên địa nên cũng cầu thị ý kiến của anh em.
Giờ nó mới sửa sang nâng cấp lại phòng ốc và bổ sung loạt nhân viên mới, anh em gần đây đi về RP đánh giá khá tốt. Bản thân mình đi cũng thấy nó vẫn ngon lành cành đào, cộng thêm một cơ số nhiều bác có hỏi mình xem tình hình nhân viên mới ở đây thế nào để qua ủng hộ :D. Như thế có lẽ là quá đủ để viết thêm cái RP này rồi :)

Địa chỉ:
số 10 ngõ 55 Huỳnh Thúc Kháng

Giá cả:
200k phòng thường - xông sục chung
300k phòng VIP - xông sục khép kín
500k phòng King - giường 1m6 x 2m

bo sàn 300k BJ

CSVC:
Trước đây thì Geisha bị kêu khá nhiều về CSVC cũ và xuống cấp, nay nâng cấp lại lên tất nhiên là vấn đề anh em kêu đã không còn. Phòng ốc giờ nhìn khá sạch sẽ, lịch sự và đơn giản chứ không hoa lá cánh diêm dúa như trước. Tạm không nói đến khía cạnh xấu đẹp vì gu thẩm mỹ mỗi người mỗi khác ( như mình lại thích kiểu hoa là cành màu mè trước hơn :D ). Nhưng giờ nó đã sạch sẽ tinh tươm hơn trước nhiều, là điểm cộng rất lớn.
Thêm nữa là ở đây giờ số lượng phòng khép kín nhiều hẳn hơn trước nên chắc là sẽ không có cảnh một hàng anh em đợi phòng đẹp như trước nữa :p
Không ngoa thì hiện tại trong tầm giá 200 - 300k, đây là chỗ massage thư giãn có CSVC ngon nhất mà mình biết. Vươt hơn Men's Spa và TLT, Eva khá nhiều.
Riêng phòng King vượt hơn giá chung lên đến 500k thì phải thừa nhận là đắt, nhưng bù lại được cái giuongf to thích thật. Giường cỡ này thì có thể nói là tác nghiệp được khá nhiều trò hay ho, nhất là với những người thích vật các em nó ra ôm ấp như mình

Nhân viên:

Mặt bằng chung nhân viên ở Geisha xưa nay vẫn là: không quá xinh nhưng rất nhiệt tình, kỹ thuật tốt. Trong mấy em mới mình đã đi thử gần đây thì có vẻ như vẫn giữ nguyên tinh thần như vậy, anh em xem thử nhé :)

Vân:
Về nhan sắc thì em này hơi bị lừa tình chút :)). Nhìn xa xa thì thấy khá được, thậm chí nhiều lúc thấy xinh nhưng nhìn cận cảnh thì hơi thất vọng với cái ấn tượng ban đầu chút :)). Body cũng lừa tình, lúc mặc áo thì thấy đẹp đấy nhưng cởi ra thì quả là V1 hơi bị bé ;)
Nhưng mất cái nọ thì lại bù cái kia. Về khoản thái độ và nói chuyện của em này mình đánh giá cao. Nói chuyện đối đáp với em nó rất vui vẻ, hiếm có em nào mà mình thấy nói chuyện vui vẻ như vậy, nếu hợp gu chắc nói với em nó không hết chuyện. Đanh đá vừa phải độ vui vẻ, nũng nịu vừa phải độ đáng yêu, nói chung là rất có ấn tượng.
Ngoài ra về service mình cũng đánh giá tốt. massage khá tốt, kỹ càng. Thư giãn kĩ thuật ổn, không chê điểm nào. BJ nóng lạnh coca bạc hà, nhiều chiêu trò, chăm sóc từng milimet trên cơ thể khách bằng lưỡi bằng tay nhẹ nhàng mơn man :p. Cộng thêm em nó khá nhiệt tình và chiều khách, chịu nhiệt nên mình rất có ấn tượng.

Hân:
Em này người được, có da có thịt mà vẫn eo ót vòng nào ra vòng nấy. V1 với V3 to đẹp. Mặt nhìn hiền hiền kiểu dễ thương, cũng khá được. Ấn tượng nhất về em nó có lẽ là cái giọng yểu điệu con gái miền tây, ngọt ngào dễ thương. Khối bác có khi chết vì tai với em nó :))
Còn lại thì mình cũng có ấn tượng tốt với em này. Em nó thuộc gu tình cảm, nói chuyện ngọt ngào dễ thương. bác nào thích tình cảm ôm ấp gặp em nó là đúng chuẩn. Chiều khách và chịu nhiệt ít thấy. Kĩ thuật tốt. Nói chung là mình không yêu cầu gì được hơn :)

Như:
Đây là Như mới tinh các bác nhé. Trước ở đây cũng có 2 em tên Như rồi nên các bác để ý không lại nhầm. Đây chính là em N hót hòn họt mà gần đây có đến ba bốn bài RP chỉ riêng mình em mà rất nhiều bác đánh giá cao em nó :p. Nói thật thì mình cũng đánh giá em nó thuộc loại tốt nhưng có lẽ không giống như các bác đi trước, không cao bằng 2 em trên

Hình thức trước nhé. Em nó không cao, cỡ 1m55. Người được, 3 vòng được. V1 khá to và chắc, đẹp. V3 cũng thế. Phải cái da em hơi xấu, không được mịn cho lắm. Bác nào lần trước khen da em nó trắng đẹp thì em cũng đến chịu :( . Mặt mũi nhan sắc thì tạm được.

Mình khẳng định luôn, em nó rất nhiệt tình. Và em nó thư giãn thì kĩ thuật rất tốt. Rất biết cách nghịch ngợm tạo cảm hứng cho khách. Lúc vừa vào phòng đã ôm ấp cởi đồ rồi, từ lúc cởi đồ đến lúc tắm táp lau người em nó luôn cố gắng nghịch ngợm mọi nơi mọi lúc, làm anh em có hứng dần đều rồi mới xuất thủ kết liễu :p. Em nó làm mình phải nói là cuồng nhiệt, thậm chí vồ vập, liếm từ đầu đến chân từ trên xuống dưới, vừa kích thích mình vừa lấy tay mình đặt lên ngực và V4 của em nó hối thúc mình nghịch ngợm cùng :p. Mà em nó liếm một cách cuồng nhiệt chứ không có gì là chậm rãi uể oải cho có nhé, cảm giác em nó yêu nghề thật :p. Out xong CIA mà em nó vẫn không nhả, nhất định không tha cho thằng em, xong còn hỏi anh có muốn em làm lần nữa không. Service nhiệt tình như thế thì hỏi các bác làm sao mà đỡ được :p
Có điều em nó lại chỉ đặc sắc khoản thư giãn thôi. Với bác nào như mình, đi massage thích gu tình cảm ôm ấp. chém gió hàn huyên, tâm sự nọ kia thì hoàn toàn không đáp ứng được khi gặp em nó. Gặp em nó không phải là giải quyết vấn đề tâm lý, hoàn toàn chỉ là để giải quyết cái khâu thư giãn thôi :(.
Tuy thế, mình vẫn recommend các bác nên thử cái service bá đạo của em nó :)

Thu:
Em này cũng thì không phải là nhân viên mới, đã làm ở đây vài tháng rồi nhưng đợt này mình mới thử nên cũng RP luôn.
Về hình thức thì em nó khá cao, cỡ 1m65. Trắng trẻo. mặt mũi lúc trước mình thấy khá được nhưng dạo này có vẻ dừ hơn.
Riêng về kỹ thuật thì mình đánh giá em này khá tốt. Em nó có quả trườn ngực hơi bị hay nhé, hay hơn nhiều em khác. Kĩ thuật BJ cũng rất tốt luôn, nhiều chiêu trò, coca nóng lạnh bạc hà đầy đủ, xoắn có thẳng có :p, liếm láp từ đầu đến chân cũng có :D
Tuy thế em này bị một nhược điểm là hơi...nhạt. Em nó nói chuyện không hay lắm, cũng không đủ độ khéo và tinh tế để chăm sóc khách một cách ân cần chu đáo hơn nên dù em nó kĩ thuật tốt nhưng mình lại thấy không có quá nhiều cảm hứng, nhất là khi em nó đang làm cho mình mà thỉnh thoảng lại nói chuyện đâu đâu.
Được cái là em nó rất miệt mài nhiệt tình, anh không out em không cho anh về :p
Kết lại thì mình vẫn đánh giá khá cao em nó. Đã khuyên em nó về khoản ăn nói và chăm sóc khách, nếu như em nó thay đổi tiến bộ hơn khoản này thì mình tin là với kỹ thuật sẵn có em nó sẽ làm rất tốt, còn như hiện tại thì cũng ở mức khá được.


Trên đây là mấy em mới mới đợt này các bác nhé, dành cho bác nào đi ở đây mãi rồi và giờ muốn gặp các em mới để đổi gió. Còn những bác nào chưa đi ở đây bao giờ hoặc ít đi thì có thể gặp một số em cũ, em đánh giá khá tốt mà vẫn còn làm ở đây như Chi, Trang, Duyên, Cầm nhé. Những em này còn xuất sắc hơn những em ở trên cơ :D. Chi tiết thì các bác có thể vào list của em xem thử nhé :

Tổng kết:
Chốt lại thì, đây vẫn là chỗ ăn chơi rất hợp lý ở Hà Nội trong thời điểm hiện tại. CSVC mới và sạch sẽ, quản lý nhiệt tình và biết tiếp thu. Hơn hết là dàn nhân viên nhiệt tình, chiều khách và service tốt hiếm thấy. Mình khẳng định luôn không sợ sai là trong tầm giá 500k ( 200k phòng thường, 300k bo) thì ở Hà Nội không có chỗ nào mà NV có thể có service, kỹ thuật như vậy.
Vậy nên hiện tại mình vẫn sẽ gắn bó ở đây thêm nữa cho đến lúc tìm được chỗ ngon hơn và vẫn recommend anh em qua chỗ này nếu cần một chỗ chơi massage BJ hợp lý, ít nhất là cho đến lúc anh em tìm được chỗ ngon lành hơn :)

Tuy thế, có một điểm mình thấy kém hơn xưa là giờ NV mặt bằng chung ok nhưng thiếu những em thật đỉnh cao như hồi xưa. Lão Mr.Bi có hứa là sắp tới sẽ có mấy em vừa xinh vừa nhiệt tình nhưng không thể biết được, nếu có mình sẽ thử xem sao rồi báo anh em sau, còn tạm thời vẫn thấy thiếu thiếu những em như vậy :)

Cảm ơn các bác đã đọc và chúc các chơi vui :)