Gò Vấp Húp sò em 79 thần tài

Lượt xem: 1,260

Ê đê

Hạ Sĩ
Nhập Môn Massage
22/2/24
Chủ đề
7
126
84
Tphcm
0 ₿
Buổi trưa hôm nay t rảnh quá nhiều thời gian thế là t xách xe qua hera giải tỏa luôn ae ạ . Ib trên *** grup chốt được e a79 múp zú bự khoái ghê. Các e pv bên này rất chi là nhiệt tình mau lẹ chào khách . T đi buổi trưa giữa cái nắng cháy da bước vào phòng chờ máy lạnh như là bước qua 1 thế giới mới phòng chờ hương thơm tinh dầu tỏa ra nhẹ rất thoải mái . Nằm nghỉ ngơi đợi cb phòng và được lễ Tân tư vấn chọn vé siêu vip giảm còn 500k thấy thơm thơm vé này thư giãn mệt nghỉ ae nha . Lên phòng thì mình vào xông hơi tầm 7p là bé vào rồi ,...Má ơi đúng gu t thân hình bé đầy đặn múp múp quá đã thầm nghĩ nước nhiều haha . sau ít phút hỏi chuyện xã giao thì tới công chuyện với bé .bé thoát y 100% để lộ ra 2 quả bưởi to căng mong , cặp Mông trắng mịn kết hợp với khuôn mặt xinh đôi môi đỏ chúm chím thật đáng yêu .

Cái đầu tiên được xác định trong bồn tắm bé tắm , kỳ cọ sạch sẽ cho t và chuẩn bị t bị mần thịt với cái độ damdang của bé thì xác định luôn .kiss my khí thế nút lưỡi như nyc đã lâu không gặp . Sao bé hợp t đến thế mà giờ t mới thấy bé bên hera (thầm nghĩ ) bé làm rất có tâm đi lưỡi từ trên xuống dưới rồi bập vào thằng e mình BJ nhẹ nhàng từ tốn nhấp lên nhấp xuống 1 hồi tưởng chừng sắp ra rồi bé là bỏ bê qua đá trứng cút chịu không nổi . T đứng lên với tư thế bé quỳ còn t nhấn đầu bé cho đến khi xuất rồi bé vẫn ngậm rồi lại từ từ BJ tiếp , phê vl ae ạ. Xong xuôi tắm lại lên giường thị tẩm tiếp bé biết làm massa khỏe lực đấm vừa phải rất êm t ngủ thiết đi lúc nào k hay .
Sau 1 hồi bé khều t dậy với ý định ăn thịt t lần 2 . Thôi thì được hôm rảnh phải xả cho bằng hết không thể kìm hãm sự sung sướng này lại . Với cặp zú khủng bé làm massa thái từ trên xuống tận bàn chân vừa trà thái vừa dùng lưỡi liếm từ cổ xuống chân khoái phải biết .
tiếp đến bé ngồi lên người dùng cô bé cạ vào "thằng e" chỉ ước được sỏ cái cho lên tận 9 tầng mây hahha , t cũng bú liếm bộ bộ ngực to tròn trắng mịn của bé liền . Vét máng bé nằm co giật nước nôi tràn bờ đê , bướm sạch thơm vét thoải mái luôn .
Cuối cùng kết thúc với tư thế 69 bé BJ nút cán, bú mút nhiệt tình "thằng e" mang lại cảm giác rất thoải mái, t tiếp tục cia out trong miệng bé và rồi nằm chơi ôm ấp tâm sư với bé về cuộc sống của mình và nghe về đời tư của bé thấy cũng tội mà thôi cũng kệ . Kết thúc lần gặp bé cưng còn được mời dùng mì bò , phở các kiểu nhưng thôi t phải về không là kẹt đường lắm , đúng là thà bỏ tiền ra ôm ấp 1 người xa lạ được trải lòng và được phục vụ cũng đáng ae nhỉ .
Tổng kết buổi gặp bé cưng xinh đẹp hơi chuppy bướm múp làm có tâm
Vé 500k tip 1,3tr
 

Massage Hera

Thiếu Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
10/2/20
Chủ đề
72
1,220
675
0 ₿
E xi. Thay mặt cơ sở và ktv A79 chân thành cảm ơn a zai đã ghé trải nghiệm và tặng bé bài Rp quá tuyệt vời ạ . Chúc a thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống ạ