Hà Nội Miền Bắc jspa võ thị sáu và em bốn mươi sáu - người con gái anh không thể quên

Lượt xem: 2,693

alexlee911us

Binh Nhì
Bé Chưa Biết Gì
12/7/23
Chủ đề
2
2
0
ha noi
0 ₿
Mình cũng lân la ở 4rum này một thời gian khá lâu rồi, cũng đi một số nơi theo anh em chia sẻ. Nhưng chưa lần nào như lần này lại mang cho mình một cảm giác “thật là cảm giác” như ở chỗ này. Thế nên cũng muốn viết ra đôi dòng chia sẻ với anh em, một phần cũng muốn lưu giữ lại khoảnh khắc này cùng với nàng thơ mang số hiệu 46 ở jspa.

Thôi không lan man dài dòng nữa, chả là mấy hôm trước trong người bứt rứt cần giải tỏa, lúc ấy cũng hơn 9 giờ tối rồi, ngại đi xa, thế là lên 4rum tìm kiếm xem các xung quanh có quán massage nào ổn ổn tí không. Mình thì ở khu Minh Khai, nói thật chứ Minh Khai trong trí nhớ của mình chỉ là mấy quán đèn mờ ở Tam Trinh với mấy bà chị u50 thôi, nhấc điện thoại lên tìm thì cuối cùng cũng tìm thấy được 1 quán massage ngay Võ Thị Sáu, lân la vào zalo thì đập ngay vào mắt mình là em 46 hợp mắt hợp gu thế là quyết định đặt vé giữ chỗ. Mình đặt gói King vé là 1 củ, tip 1 củ 2 và được chăm sóc sức hồi phục sức khỏe trong 100 phút, gói này mình đặt là do nghe tư vấn, nó nằm ở mức trung bình chứ cái gói cao cấp nhất của bên đó là 8 củ bao nguyên tip và vé thì mình cũng không có nhu cầu vì mình không nhiều tiền như vậy :))) 10 phút sau mình có mặt ở Cung Xuân, điểm trừ ở đây đó là cơ sở này khó tìm vl, nó nằm bên trong công viên Tuổi trẻ mà còn lại nằm ở khu trung tâm tổ chức tiệc cưới nữa, loay hoay 5 phút mãi éo tìm được đường vào, may sao có mấy ông anh bảo vệ thấy mặt mình lấm lút nên hỏi anh vào massage à thế mới biết đường vào.

Đậu xe xong, mình được dẫn lên tầng 3, trên đường đi có ông anh to cao đi bên cạnh dẫn đường, lúc ấy mình thấy mình oai như cóc ấy :)))

Bước chân từ thang máy ra, mình đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Má nó, cơ sở này nó thuê nguyên 1 sàn tầng 3 của trung tâm tiệc cưới Cung Xuân ạ. Bước chân vào phòng chờ mình có cảm tưởng vua chúa vl. Xung quanh toàn vàng là vàng, mấy ông em lễ tân ở đây cũng nhiệt tình quá thể đáng, vào phòng chờ, bật ghế massage, nhân viên mang cho ly trà nóng ra mời. Đang chuẩn bị lim dim chìm vào giấc ngủ thì có ông em ra nhỏ nhẹ mời anh vào phòng VIP 9 ạ.

Bước vào phòng, cảm giác đầu tiên của mình là phòng khá sạch sẽ, đẹp và rộng. Nhưng mà nhiều vàng quá làm mình lóa hết cả mắt, từ cái bồn rửa tay cho đến chỗ đi đái… cũng vàng gold. Gói của mình là được thêm 1 khay hoa quả và 2 ly rượu vang.

Và câu chuyện đau lòng bắt đầu từ đây, từ khi em 46 bước vào. Ban đầu mình cũng cứ nghĩ lại là mấy em miền tây rồi, nhưng không. Sau khi em ấy cất lời chào con tim mình đã bị rung động, ôi cái giọng bắc nó dễ thương thật. Dáng em này cao vl, da trắng, hôm ấy em ấy còn mặc chiếc váy trắng cute phô mai que nữa. Mùi hương nước hoa của em cuốn hút vãi, đù má làm mình cứ tưởng em là nhân viên ngân hàng =))) Em ấy ngồi lên người mình, hai anh em tâm sự đủ chuyện trên zời dưới biển như mình quen nhau từ kiếp nào ấy. Được một lúc thì mình vào xông đá muối và xông hơi theo đúng quy trình, để trong thời gian đó em ấy chuẩn bị nước cho mình tắm.

Mình cũng đã từng chuột bạch và đi khá nhiều cơ sở massage, nhưng đây là lần đầu tiên mình thấy một chỗ có bồn tắm đẹp mà rộng như này. 2 đứa ngồi vừa form luôn, cũng có thể bồn tắm này dành riêng cho tôi vào em ấy. Mình và em vào bồn, em tắm cho mình hai anh em lại bắt đầu tâm sự chuyện đời chuyện tương lai tươi sáng. Ghét nhất là lúc e ấy nghịch con ciu của mình, cái bồn tắm thủy lực nó sục vào người đã tê tê rồi, em ấy còn trườn lên người mình nữa, kích thích vl.

Màn dạo đầu đã xong, chúng tôi bước công cuộc chăm sóc phục hồi sức khỏe. Em bắt đầu ngậm nước băng hỏa và dùng chiếc lưỡi điêu luyện của mình khám phá toàn bộ cơ thể tôi, lưỡi của em em như một nhà thám hiểm tài ba, không khu vực nào của mình mà không dò tới, từ gót chân asin đến cổ, đến mang tai. Lúc đó thằng nhỏ của tôi cũng đã bật dậy, nghe được tín hiệu, đang ở thế thượng phong em sử dụng ngay 2 trái đào của mình để tiếp tục công cuộc khám phá cơ thể tôi. Tôi lật ngửa em ra, trao cho em một ánh mắt lườm thị uy, nhưng em lại trao lại cho tôi một nụ cười ma quái, và rồi em lại tiếp tục dùng chiếc lưỡi của mình khám phá kỳ quan mặt trước của tôi, lại từ chân đến, ngực, đến cổ tôi. Đến mang tai em lại bắt đầu rên rỉ, kích thích vl. Cuối cùng em như một con thú hoang lao tới kỳ quan thế giới thứ 8, từng nhịp từng nhịp, em như một đứa trẻ ăn que kem mà nó yêu thích, em chủ động rạng chân ra và cầm tay tôi bắt tôi khám phá kỳ quan thế giới thứ 9 của em. 10 phút trôi qua, thằng nhỏ vẫn chưa có tín hiệu khuất phục, em bắt đầu lao tới tôi, lại từ ngực, đến ngực và mang tai, em rên rỉ kết hợp với những pha sóc lọ thần sầu cũng khiến tôi đã phải khuất phục và gục ngã.

Xong xuôi, em lại dẫn tôi vào bồn, tắm lại cho tôi, sau đó cẩn thận lau người, sấy tóc như những cặp đôi chăm sóc lẫn nhau vậy. Rồi hai người lại ngồi tâm sự với nhau, sao lúc ấy tôi thấy em ấy gần gũi, dễ thương như vậy.

Tổng kết lại, đây là một trải nghiệm đáng nhớ, một người con gái đã làm tôi thao thức suốt mấy ngày hôm nay. Tôi đã hẹn em, tôi sẽ quay lại tìm em, chúng ta sẽ lại gặp nhau khi mùa hoa nở :))))

Thực sự đây là một trải nghiệm khá tốt đối với mình, có chăng điểm trừ ở đây là cái cơ sở này khó tìm vl, nhưng đối với mình cũng là một lợi thế, vào đây nó như một khoảng trời riêng của mình mà chẳng sợ bố con thằng nào nhòm ngó :)))

Mình rất ít chụp ảnh, nhưng mà để lưu giữ kỷ niệm này, mình cũng đã chụp trộm được 1 và tấm hình của nàng thơ.
 

Đính kèm

 • IMG_4060.JPG
  IMG_4060.JPG
  886.6 KB · Lượt xem: 649
 • IMG_4063.JPG
  IMG_4063.JPG
  1.2 MB · Lượt xem: 525
 • IMG_4065.JPG
  IMG_4065.JPG
  1.4 MB · Lượt xem: 507
 • IMG_4068.JPG
  IMG_4068.JPG
  1.4 MB · Lượt xem: 371
 • IMG_4075.JPG
  IMG_4075.JPG
  1.5 MB · Lượt xem: 272
 • IMG_4076.JPG
  IMG_4076.JPG
  1.7 MB · Lượt xem: 249
 • IMG_4078.JPG
  IMG_4078.JPG
  2.1 MB · Lượt xem: 284
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều