Gò Vấp KTV 27 quá đam mê với nghề

Lượt xem: 1,615

dinhthuan

Binh Nhất
Bé Tập Massage
29/12/23
Chủ đề
4
18
17
Ho Chi Minh
0 ₿
Xin chào các bác. Chuyện là tối hôm kia tụi e có làm bữa tất niên, sau khi nhậu nhẹt, ca củng các kiểu xong thì lại phải đi xả cho đỡ cục tức lúc ngồi tay vịn :). Đang chơi ở GV nên quyết định vào Galaxy test thử. Thủ tục thì vẫn vậy check code xong thì vào phòng thôi, rất nhanh gọn. Mặc dù đang nghiên cứu rất nhiều bài viết của ae trên 4rum nhưng thế đéo nào hôm đó say quá chả nhớ được bé nào để chọn đành chơi random vậy.
Đang xông hơi thì bé mang số BD 27 vào với nụ cười dễ thương, chào hỏi lễ phép. Nhưng để cho công tâm thì e vẫn phải nói là face bé không được như trong hình nhé, chỉ khoảng 6đ thôi, nhưng thái độ và làm việc với niềm đam mê bất tận thì cũng có thể cho qua.
Đoạn tắm rửa thì e skip qua nhé, thật ra là cũng say quá rồi, chỉ ngồi cho bé làm gì thì làm tay thì tranh thủ khám phá cơ thể bé chút thôi. Tắm xong bé đè ra BJ như lâu ngày chưa gặp kiu vậy, nhìn bé nuốt trọn thằng e (của e cũng thuộc size bự) chỉ sợ bé nó ngợp thở thôi :)). BJ 100% lút cán, vừa BJ tay vừa gẩy ti, e không rên chỉ thở gấp thôi nghe cũng đĩ thỏa lắm hehe.
Thủy chiến được chục phút mặc dù chưa ra nhưng e phải lên giường vì lạnh quá, nhậu say ngâm trong bồn lâu trúng gió oẳng cái thì toang. E yêu cầu bé MS khỏe trước rồi tiếp tục cuộc chiến, e đấm cũng bài bản, có lực, nói chung không có gì quá đặc sắc vụ này. Đến đoạn bé Nuru thì mới thấy đặc sắc ntn, mé 2k3 mà vú to như cái đầu, e trườn tới đâu nổi da gà tới đó (không biết vì lạnh hay là phê nữa kk). E chà nhiệt tình lắm, trườn tới trườn lui, làm hoài ko thấy bé than mệt tiếng nào. Được 1 lúc thấy bé có vẻ hơi mệt nên e bảo nằm xuống nghỉ ngơi tý đi rồi chiến tiếp, tất nhiên nằm nghỉ nhưng tay không nghỉ rồi kk. Vài phút sau bé bật dậy tiếp tục BJ, bú mút miệt mài, thêm khoảng 15p nữa e vẫn chưa ra, thấy cũng gần hết giờ nên e kêu bé nằm nghỉ tâm sự xíu đi, nay a uống nhiều quá sợ làm hoài cũng ko ra nổi đâu, tội e lắm hhehe.
Kết thúc 2 tiếng mây mưa, bé dắt e xuống tận nơi ngồi nghỉ, dứt tô mì trứng cho đỡ mệt r về.
Tổng quan đánh giá bé 27:
V1: 9,5/10 To, căng, bóp đã tay
V2: 8đ không lipid
V3: 8đ săn vỗ êm
V4: 8đ thơm tho, sạch sẽ, không cavez

Tic: 450k (code camapro)
Tip = tic 900k
Hôm nay e mới nhận được code event giờ viết xong bài này lại phải xách dái đi qua Dubai GV để check, 13h chiều nay có bác nào đi chung cho vui không nhỉ :)
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Massage An Khang

Trung Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
27/4/21
Chủ đề
86
548
146
0 ₿
Cảm ơn quý khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bên cơ sở . Chúc anh một năm mới phát tài phát Lộc