Gò Vấp KTV 28 GALAXY em gái miền tây ngọt ngào tình cảm

Lượt xem: 1,133

hiepnguyen22

Binh Nhất
Bé Tập Massage
4/1/23
Chủ đề
4
15
5
ho chi minh
0 ₿
Đợt này đi công tác suốt nay có dịp ghé lại massage GALAXY


.Tới cơ sở được tư vấn các gói dịch vụ thấy gói osen 69 CIA 900k Được thư giản 2 lần giảm còn 499k khi có code camapro nên mình chọn luôn
.Rồi mình ngồi ghế và uống nước chờ sắp xếp phòng 5 phút sau mình được dẫn lên phòngLên tới thì mình nhảy vào xông hơi luôn ngồi xông chút để chờ bé lên chứ .Tầm 10p qua lớp sương mờ ảo của phòng xông hơi thì mình thấy một bóng người bước vào ,thế là mình liền chạy ngay ,ra ngoài với tâm trạng hồi hợp và nôn nao để gặp bé .Gặp mặt thì ấn tượng đầu tiên là tướng khá cao kèm với đó là một nụ cười gây thương nhớ .Xong bé thấy mình thì lấy khăn lau người và dìu mình vào bồn tắm .

Phần tắm thì bé làm khá kĩ chà xác các kiểu , dịu dàng với mình trong bồn tắm . Kèm theo là kỹ năng bú liếm khá ổn áp tạo cảm giác rất hứng thú bé rất chủ động hôn hít đi lưỡi còn 2 tay mình mò mẫm làm em nó rên la trong cơn khoái lạc mình đã lên đỉnh 1 lần out luôn trong bồn tắm.Xong xuôi thì bé lau người rồi bé dìu mình lên giường để tiếp tục phần tiếp theo.


Nằm nghỉ tâm sự nói chuyện một lúc thi em Massage khỏe : bé làm khá có lực ,đủ các bài đá nóng ,còn có cả massage đầu cho mình nữa .

Đến phần mệt : bé lấy dầu trườn dùng cặp ngực xoa đều dầu trườn lên khắp cơ thể của mình khá chuyên nghiệp bài bản, Xong bé bắt đầu dùng lưỡi đi hết toàn bộ trên cơ thể rồi kết hợp giữa lưỡi và cặp ngực của bé bắt đầu tung hoành từ trên xuống dưới làm thằng em mình cương cứng lên .Sau một hồi bé bắt đầu kêu mình lật người lại rồi dùng cặp ngực kẹp thằng em mình vừa kẹp vừa mút sau đó bắt đầu hun nhẹ vào đầu của thằng nhỏ rồi kéo lưỡi 2 quả bi mút nhẹ trời ơi phê quá là phê rung hết cả người rồi bé bắt đầu vào thế 69 má ơi nước của em khá nhiều ,thế là mình cũng tranh thủ húp hết không chừa một giọt nào cả vừa húp mà vừa nghe cả tiếng rên của bé ôi thật sung sướng
.Trong lúc 2 đứa bú qua bú lại cho nhau và em nó rên la """ mình có hỏi em có sướng không em nói sướng lắm a yêu . mình cũng nói sướng quá em ơi bú mạnh lên ""' em bú rất nhiệt tình cái thứ 2 nên cũng khá lâu ra lúc cuối mình kêu em nó hj thế rối cũng out lần 2 cảm giác như đang lên thiên đường . Rồi ngồi ôm bé được một lúc thì bé dìu mình đi tắm lại và phải chia tay bé tại đây .Đúng là một buổi trải nghiệm sung sướng .


Tổng kết bé số 28 quê miền tây nói chuyện ngọt ngào vui vé chiều khách

V1 : thuộc dạng cam

V2 : 9/10

V3 : to tròn

V4 : thơm tho ,nhiều nước

tic 499 tip 1000k ;locko trong xe 100kSẽ trở lại cơ sở để có thể gặp lại bé

z4751971809720_2e93a08c568c5308ac87766be81e47a5.jpg
 

Massage An Khang

Trung Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
27/4/21
Chủ đề
88
558
156
0 ₿
Cảm ơn quý khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ bên cơ sở . Hẹn anh lần sau với nhiều trải nghiệm mới thú vị hơn