Tân Phú Lạc quan trở lại bên em #59 Windy Tân Phú

Lượt xem: 1,052

Garryyau

Trung Tá
Văn Sỹ Phong Lưu
26/7/18
Chủ đề
96
3,559
1,668
5 ₿
Sau bao hầm hố chông gai thì tui muốn thử đi nơi xa nào đó. Nằm chơi vòng xoay may mắn camapro trúng được cái code. Xong nghĩ nay qua Tân Phú thử. Đánh lô tô hồi chọn được cơ sở Windy. Và cân nhắc chọn em #59. Cẩn thận alo book trước rồi bắt grab lên đường. Cái cảm giác hồi hộp sao ấy. Kỳ này sụp nữa chắc lên núi cho rồi

Trên đường đi trong đầu tui miên man nhiều cảm xúc. Háo hức có lo lắng có nên thôi cứ phớt lờ. Đến nơi được đón tiếp chu đáo. Check code gọn lẹ rồi lên phòng. Ah và lưu ý trà chanh mật ong ở đây ngon nha. Uống vô cái tự nhiên tui thấy người dịu hẳn ra. Đang nhịp giò phiêu phiêu thì nghe tiếng gõ cửa. Em bước vào và ấn tượng với tui là cô bé dáng thon thả. Đánh giá ngoại hình như sau:
Face cute phô mai que mà nhìn lâu lại thấy có tính giải trí
V1 khá bất ngờ là hệ cam mỹ
V2 eo ót bé mình dây cây cảnh
V3 cũng vừa tay
V4 ae tự trải nghiệm

Trò chuyện làm quen chút rùi em cùng tui đi tắm. Lên vài bậc cầu thang rồi vào bồn cảm giác nó khá lạ. Dù vẻ mặt bình thản. Nhưng tui đang mong chờ khúc này. Bé tắm kỹ còn tui thì ngắm em cho rõ hơn. Nhìn mặt bé cứ vui sao á. Lúc em choàng qua tui muốn kéo lại hun ghê. Mà khoan đã ai làm thế coi kỳ lắm. Tui làm kẻ ngây ngô để bé mần gì mần vậy. Những pha kích thích chậm rãi, trong khi tui thì án binh bất động mà chiêm ngưỡng. Có chăng cũng chỉ dùng tay ôm chút đỉnh để cảm nhận em trong làn nước thôi. Nay muốn quan sát em làm. Dù chưa vào nhịp của tui do mới gặp nhưng cũng thấy mến bé từ lúc này rồi vì cũng tiệm cận với gu tui ấy.

Em cẩn thận dìu tui ra khỏi mặc dù tui nói anh khó té lắm, sau đó em vặn nhỏ máy lạnh. Rồi đến màn ms khoẻ. Em đấm đá cũng khá. Lực vừa phải mà tui cũng chưa cần em phải bung sức. Mà càng nói chuyện cảm giác cưng hơn nữa. Thỉnh thoảng bé cúi xuống áp vào sau gáy. Chắc để nghe cho rõ hơn. Lúc đó mà em thở vô tai cái chắc tui nổi da gà

Rồi vài giây im lặng. Em đưa tui đến màn du lịch thái lan. Bài này tui ko lạ. Chỉ là cảm nhận mỗi em làm sẽ có sự khác biệt. Em kết hợp v1 và cả đường lưỡi. Biết nhấn nhá vào những điểm có thể gây kích thích. Lúc này tên đệ của tui đã tỉnh ngủ. Em cũng tranh thủ lượn qua chào nó 1 cái. Và may thay tới lúc lật người lại ko thôi cấn chịu thấu nổi.

Tui phải phản công thôi. Nào khám ko phá các vòng. Sờ v1 ôm v2 công nhận eo ôm đã. Quàng tay qua vai em với cái ôm để cảm nhận đôi bờ vai quyến rũ. Rờ v3 cái đã. Rồi tranh thủ chào cô bé. Em cũng bắt đầu tung skills hoà vào tui. Nhìn em lúc này mà tui thích chả biết diễn tả như nào. Mấy cái đá bi liếm cột và âm thanh thì chẳng lạ. Nhưng ở em có chất riêng. Dường như là không hoàn toàn theo bài bản. Mà là kiểu nước chảy mây trôi. Cá nhân tui khoái style này hơn. Đầu tui nghĩ "ôm tôi đi môi hôn tràn đầy". Mà em ôm và hôn thiệt chắc tui bốc hết mình đêm nay. Cũng tới lúc dàn tinh binh thất thủ. Em vệ sinh lại rùi có vẻ ái ngại trước ánh mắt tui. Em hỏi làm gì nhìn dữ vậy. Tui chỉ có thể buông vài câu bâng quơ ngáo ngơ. Tâm sự với em chút rùi hết giờ. Tic có code giảm tip theo sự hài lòng. Xuống quầy nhờ pha thêm ly trà nữa cho đỡ ghiền.

Hẹn gặp lại bé cute nhé
 

Đi Tàn Tàn

Trung Tá
Tung Hoành Ngang Dọc
10/6/22
Chủ đề
87
3,923
3,185
Hang Thỏ
64 ₿
Bé Cưng 59 chính là Cô Tấm Samdi… mừng thầy giáo :ami-(10):
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau

Massage Windy Tân Phú

Đại Uý
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
1/7/19
Chủ đề
59
602
267
0 ₿
Windy cảm ơn anh đã không quản đường xá xa xôi mà đến với Windy! Nào đổi gió lại ghé tiệm em nha :2onion35:
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Garryyau