Q.8 Lại Một Lần Nữa Được Sướng Cả Trym Với Em 01 Ở Lan Quế Phường

Lượt xem: 4,375

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Boy bánh bèo 12

Binh Nhất
Bé Tập Massage
23/6/18
Chủ đề
5
26
7
31
0 ₿
Mãi đến bây giờ mới có dịp ghé lại chỗ cũ quen thuộc, gặp lại cô bé dễ thương thân quen đã gặp trước tết, em 01 Lan Quế Phường thì chắc có nhiều ae biết gặp em lần 1 thì lại muốn có lần 2.
Vừa làm xong tan ca thì phóng xe chạy qua Lan Quế Phường, đúng là có hơi xa xôi nhưng khá xứng đáng với những gì bỏ ra. Mua xong cái vé rồi check lại lịch hẹn với em 01 xong là phóng lên phòng để ngồi xông hơi chuẩn bị trước, ngồi cho ra mồ hôi để sạch người trước đã rồi em nó lên thì lại triển ngay phần sung sướng với em nó.
Em 01 sau tầm 10p chờ đợi cũng đã lên đến phòng, em vẫn như ngày nào nhìn vẫn rất xinh với nụ cười tươi tắn, nhìn em nhí nhảnh cá tính mà lại càng mê em nó hơn. Chào hỏi nhau vài câu rồi em cũng đưa mình vào bồn tắm để chăm sóc từ từ, đôi tay mềm mại cứ vậy mà vuốt ve khắp người, vừa vuốt xong thì em chuyển sang thế Nuru trong bồn khá là hấp dẫn, rồi phần cọ lướt bằng v4 của bé lại một lần nữa được bé thực hiện lại càng thêm sướng. Đang trên đà kích thích nên em nó vào luôn với phần Bj khởi động chậm rãi, em mút rất êm vừa mút vừa xoa xoa hòn bi sướng hết cả người.
Chuyển đến bài bản massage khi đã nằm yên trên giường êm, em thoa ít gel và rồi là cọ lướt toàn thân, đặc biệt vẫn là cặp bưởi vừa mềm vừa ấm của em nó cứ vậy mà cọ khắp người, lướt một vòng khắp toàn thân cảm giác nó kích thích đến lạ, cùng với cảm giác thoải mái đó là hương thơm từ da thịt của bé càng làm phần kích thích tăng cao. Vừa đủ sướng thì em nó chuyển sang bài BJ với thế 69 ngọt ngào, sò non khít chặt của em nó càng thêm phần ngon lành và ngọt nước với dòng nước ấm vẫn đang chảy trong v4 của em. Tevet một lúc sướng tê hết cả người, em nó mình mẫy cũng nóng râm rang rên lên từng tiếng rất dâm, thế mà vẫn cặm cụi BJ đến cuối hiệp lúc thằng em chịu hết nỗi mới xả hết đạn cho bé. Thở dài một hơi rồi ôm chầm lấy bé để hưởng thụ cái cảm giác thoải mái từ da thịt rồi ôm em thêm chút nữa mới đành phải chia tay bé, lại hẹn lần sau đến gặp bé lần nữa.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.