Q.1 Lần đầu gặp …..99

Lượt xem: 631

Bear666

Thượng Sĩ
Nhập Môn Massage
21/10/18
Chủ đề
18
112
85
44
0 ₿
Sau một ngày bị hành hạ bán mình cho tư bản thì chỉ có cảm giác thong thả chạy xe trên con đường đầy cây xanh lúc về là thoải mái nhất. Thế nhưng lần này lại thấy hơi khó chịu trong lòng do sếp trời nóng quá lên cơn hay sao mà bắt bẻ đủ kiểu tui là tui muốn bật lại xong cho biết nhưng nhìn lại đàn em thơ trong danh sách chưa check hết nên thôi đành nhịn …..
Lần này chuyển qua kiếm một bé nào vuốt ve chăm sóc cái . Cũng là hàng cây xanh dẫn lối tui đến massage Dubai với một cảm xúc rất tự nhiên, tui rẽ vào nhít ga phát leo lên con dốc và đá chống lấy thẻ xe rồi lên quầy, nay Dubai đổi mới thêm tý, có thêm bé lễ tân mới đeo kinh nhìn cứ như sinh viên tui còn muốn kêu lên làm luôn chứ hihihihi. Ngồi chờ phòng thư giản trong lúc mấy ông khách vào trước lựa tui lên diễn đàn coi thấy có cái bài đề cập 4 bé mới đập vào mắt là bé 199 nhìn dáng bốc nha, gọi pv lại yêu cầu 199 xong.
Lên phòng xông hơi xông khô các thứ thì ra gặp em , trước có xem review mà lúc gặp thì em này khác hẳn, tui cũng nghi nghi ngồi nói chuyện hồi mới biết em mới vào thế là tui được dịp chém gió đủ trò với em, coi vậy mà vui phết.
Đánh giá sơ bộ
Em cao tầm 1m7 (luôn guốc :2onion2:)
V1 cam lai bưởi bóp mềm mại , theo cảm nhận là hàng thiệt. Công nghệ giờ chân thực quá khó phân biệt được
V2 thon vừa
V3 to nha, em ngồi mà tui bóp bóp sương luôn
V4 theo tui là em có máu râm nên vừa hôn vừa xoa xoa hồi mà nước nôi rồi.

Tiết mục tắm bá cháy, em nhiệt cực kỳ . Em bắt đầu là gội đầu tắm mình sau đến phần o sen em ôm ấp cạ cạ trong bồn tui được cái cảm giác vừa ôm em thì em dùng tay vuốt thằng nhỏ rồi cạ cạ nó làm xém out rồi, em trườn xuống chăm sóc nó một hồi trong lúc tui cũng chăm sóc con sò của em làm cao trào lên tui bắn xem lên mặt em, may em né kịp, đúng sướng .

Bài khoẻ em dành khá nhiều thời gian để chăm sóc cho tui, lúc này tui thấy rất thư giản vừa đầu óc được thả theo tiếng nhạc vừa cơ thể được em vuốt ve, xoa bóp chà đá nóng, đắp túi thảo dược. Đi massage thư giản mà như đi massage khoẻ luôn vậy, tui nằm cũng phải 20ph là bắt đầu hồi sức lại và em cũng bắt đầu lấy gối thảo dược ra đổ dầu nuru lên em trườn lên bằng cặp ngực êm êm của em ta nói nó phê cực kỳ , em làm mà sao sướng quá em ơi, tui buộc miệng nói ra làm em tăng dần lên cảm giác nữa em bảo tui nằm ngữa lại và em cạ v4 lên từ từ , từng chút từng chút em cạ đến thằng em tui thì tui phải tập trung lắm đây , em cạ mà nó còn sướng hơn làm gì nữa luôn đấy. Tui hứng lên kéo em xoay lại 69 và em chăm sóc thằng nhóc lần nữa. Lần này đúng nghĩa sướng từ thằng anh đến thắng em, bao dồn nén được em cho xã ra hết đã vậy em còn vắt cho cạn mới chịu. Em chăm rất có tâm cực kỳ có tâm.

Phần cuối vẫn còn hấp dẫn hơn nữa khi em đưa tui ra tắm rồi mặc đồ vào , nhìn em trong bộ đồ ngủ mong manh lại thật hấp dẫn, ra thang máy trong lúc chờ đợi tui ôm em lần nữa còn em thì sờ bóp thằng nhóc xem thế nào mà nó ngủ luôn rồi, vào trong thang hôn nhẹ em cái rồi về. Đúng là được chiều từ đầu đến lúc về sướng thật.

Sau màn thư giản cùng 199 tui cảm nhận em tuy là số mới nhưng sẽ là một số hot về độ nhiệt tình và chiều khách .
Tic 1200k không được giảm do quen pass camapro hichic. Tip em = tic.
 

Hido86

Tham Mưu
Cao Thủ Massage
Moderator
15/12/13
Chủ đề
238
1,958
1,444
0 ₿
Đang khô máu kiểu này máu dồn lên não chịu sao nổi! Đặc khu chơi ác thiệt! Haha
 
  • Like
Điểm cảm xúc: Massage Dubai Quận 1

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
Dạ mừng huynh đã có trải nghiệm tuyệt vời tại đặc khu cùng bé cưng mới tinh 99 ạ :3onion15: Dạ còn rất nhiều mỹ nữ mới hồi cung chờ huynh tận hưởng ạ :2onion35: Dạ chúc huynh đầu tuần tràn đầy năng lượng ạ :2onion35: https://congdongmassage.com/threads...q1-them-tu-dai-my-nhan-vao-dip-le-30-4.71008/
 

Massage Dubai Quận 1

Đại Tá
Đại Diện Cơ Sở
ĐÃ XÁC THỰC
  • Love
Điểm cảm xúc: Hido86