Q.3 Lâu Lâu Lú Người Với Em 07 Tokyo Q.3

Lượt xem: 1,317

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Vương Minh Long

Hạ Sĩ
Bé Tập Massage
16/12/19
Chủ đề
7
17
5
35
0 ₿
Mấy hôm nay công việc bận phải kêu bằng sấp mặt, ghé qua tokyo Q.3 muốn giải ngố một tí ai dè phê lú người với em 07, tịnh dưỡng một hôm nay mới lên viết Rp cho ae nào cùng sở thích thì triển ngay cho lú cùng mới vui.
Dạo một vòng cho bớt căng thẳng, mà ngoài đường xe cộ thì khỏi phải nói, nhít mãi mới tới được massage tokyo, dựng xe xong rồi bước vào trong mua cái VIP 2 để giải ngố giữa tuần. Hỏi thăm mấy em cũ thì em kẹt em nghỉ nên thấy kèo không vui rồi, thôi thì phó mặt cho trời lên phòng luôn để xem hôm nay có hên chút nào không
20 phút đã trôi qua mà vẫn chưa nghe động tĩnh gì, vừa tính đứng lên ra ngoài hóng thử thì nghe tiếng gõ cửa, rồi em nó mở cửa bước vào phòng, từ cái nhìn đầu tiên thì đã dính ghế với em nó, nhìn rất xinh, dễ thương, chưa kể dáng rất nuột, phê con mắt trước rồi mới tới phê con trym.
Sau một mần chào hỏi nhanh thì em cũng triển ngay tới phần chính, vào tắm cùng em luôn cho nóng. Dáng em khi tắm thì phải gọi là tuyệt vời, ngắm thôi cũng đủ đê mê với cặp bưởi tròn khá đẹp mắt, làn da trắng cùng với đó là cặp mông đẩy đà làm cơn thèm thuồng như tăng lên đến tột đỉnh. Thế là trước thì bóp nắn sau thì xoa móc đủ bài hết, cứ thế mà em thoải mái cho khám phá, em thì bận lo cho thằng nhỏ đáng muốn vươn mình lên mà khám phá thế giới. Em dùng tay vuốt nhẹ nhàn cho sạch sẽ trước rồi mới tới phần BJ chậm rãi mà tê tái hết cả người, phê mà muốn liêm diêm với em nó luôn.
Vừa xong phần tắm là vào phần Massage, Nuru thì cũng đã nhiều lần được thử tại Tokyo rồi nên cũng không còn lạ gì, cứ nằm mà tận hưởng cái êm êm mềm mềm của bài nuru ngực, rồi tiếp tục là dùng bướm cọ cọ quanh các khu vực căng thẳng xong là một lần nữa bài BJ được tiến hành và lần này em làm rất êm và nhịp độ có phần phê hơn rất nhiều, vừa nghe tiếng em mút chùn chụt, vừa đưa tay mò xuống v4 ướt đầm đìa mà tiến vào khám phá thì không còn gì bằng. Kết thúc vẫn là một phát out không thể sung sướng hơn, phê lú người là có thật với em 07, tê tái nằm ôm em một lúc để hồi sức rồi mới ra về.
 
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Đô Ki Hô Tê

Trung Sĩ
Tiểu Đệ Massage
31/3/20
Chủ đề
14
457
152
35
0 ₿
E thấy bác đi nhiều bênh tokyo. Bác có test thử mấy vé 1200k chưa. Cho xin tý review vs
 

Long Bach

Binh Nhất
Bé Tập Massage
1/1/21
Chủ đề
3
23
5
0 ₿
Lúc trước chỉ có vé 500 và 700 thôi, giờ có vé 1.200, 1.500 nữa. vậy khác nhâu thế nào vậy.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.