Offline 2023 LD - Một chút cảm xúc tiếc nuối

Lượt xem: 1,162

Liễu.Duyệt

Trung Uý
Trưởng Lão Massage
16/2/23
Chủ đề
25
825
451
Tphcm
1 ₿
Hi các Huynh Tỷ Đệ Muội!
Cũng đắng đo lắm Duyệt mới lên bài này, đang trong không khí dư âm của buổi off vừa rồi mà lên bài này chắc 1 số ACE mình sẽ cảm nhận không tốt. Tuy nhiên góp ý thì Duyệt nghĩ cũng nên nêu ra để mọi người cùng rút kinh nghiệm, và thông cảm cho nhau.
Duyệt cuối năm cũng khá là lu xa bu nên bữa off có vô trễ, này phải nói là điều đáng tiếc vì không tham dự được từ đầu, để xem nội dung vinh danh.
Ngoài ra thì đợt off này anh chị em tham dự đông hơn đợt tháng 6, hoành tráng hơn với rất nhiều gameshow, quà, giải thưởng... phải nói Ban tổ chức đã rất công phu, đầu tư chỉnh chu cho buổi tiệc được tốt nhất và ngay cả các mem tham dự cũng rất dễ thương luôn, có bạn đã nhận quà rồi thì phần quà may mắn sau cũng góp lại để các mem khác được vui chung. Thật sự Duyệt rất thích các bạn mem ấy, rất văn minh, rất cộng đồng.
Tuy nhiên, có những cái nhỏ thôi nhưng mà riêng Duyệt thì hơi chút buồn.
Như đã nói trên là Duyệt đi trễ, mà khi bốc thăm thì nghe được qui định đi trễ, không có bỏ thẻ tên vào thùng phiếu, thì tâm lý xác định khỏi trông chờ quà, trong khi một số anh em dự sớm, nhưng đi về, gọi tên 3 lần không có, uổng dễ sợ luôn. Ngoài ra ở phần truy tìm logo Cama thì hầu như logo ở phần giữa và cuối dãy bàn, khúc bàn trên gần sân khấu không có... Duyệt nghĩ BTC cũng nên rút kinh nghiệm lại ạ, xác định chơi thì mình giấu đều trong phòng luôn, để anh em lục tìm khắp nơi có thể sẽ vui hơn. Mà lần này không có DJ với Dance thấy cũng thiếu quẫy so với lần trước ạ, nói gì nói chứ thêm một bạn MC thì chương trình cũng tăng thêm mức độ hoành tráng, biết là nội bộ nhưng ở buổi off của cả 1 năm thì Duyệt nghĩ nên có bạn MC sẽ hay hơn.

Còn cái này là sau off... hổng biết các huynh đi tăng 2 cảm nhận sao, chứ Duyệt là vừa rối vừa rén. Rối ở chổ đông quá, chắc cũng ngoài dự kiến chương trình nên là dập vô một phát các thành viên hỗ trợ cũng chạy tới chạy lui thấy thương ghê, như X, Tú, Hưng và một số anh em khác, cố gắng sắp xếp cho các mem còn lại được chầu ngon lành nhưng mà vẫn rối nha. Còn rén thì chắc không nói nhìu anh em cũng biết rồi.... haizz tui sợ ông đó quá luôn, mà cũng bực mình kinh, chơi thì chơi chung, không chơi thì thôi mình để chơi riêng, chứ say quá, mất kiểm soát, ảnh hưởng mọi người thì không nên.

Một số cảm xúc sau buổi off của Duyệt vậy thôi ạ.
Rất cảm ơn BQT, các Mod đã rất tâm huyết, trách nhiệm vì cộng đồng, hy vọng được gặp lại mọi người ở đợt off sau ạ!
Duyệt cũng được trúng 1 code ở Cẩm Thy, sớm thôi sẽ ghé qua gặp QL Tố Như đáng êu.
 

MrxXx

Thượng Tá
Thiên Sứ Bóng Đêm
21/3/16
Chủ đề
140
4,845
4,617
30 ₿
Cảm ơn bác Duyệt đã góp ý nè, Offline cuối năm đông vượt ngoài dự kiến, anh em tham gia X đếm sơ cũng phải hơn 60 , phải kê thêm 2-3 bàn mới đủ thành ra còn nhiều thiếu sót, mong anh em thông cảm, mong bác Mod và BQT cũng thông cảm :ami-(5):

Tăng 2 thì X thật sự bị đuối luôn rồi, dồn hết công lực vô tăng 1, nên tăng 2 đông quá nên chạy tới lui hồi mệt luôn. Thành ra giữa buổi tiệc có những điều ngoài mong muốn mà X chưa kịp giải quyết, mong anh em hiểu và thông cảm

Hẹn đợt offline mini cuối năm nhé anh em
 

noname.limit

Đại Uý
[* KC - Tình Thánh *]
22/4/23
Chủ đề
44
622
525
Bình Dương
0 ₿
No thấy như vậy cũng là quá tốt rồi, chủ yếu anh em gặp mặt tán ngẩu chuyện trên trời dưới đất, việc còn lại thì rút kinh nghiệm, không có gì là hoàn hảo ngay từ đầu cả, bác ấy cũng đâu phải là dân chuyên tổ chức sự kiệu, thiếu sót là chuyện không thể không xảy ra. Mình thấy ban TC đã rất nhiệt huyết chứ không có lơ là, còn tăng 2 thì do không có sx trước với ae đông quá cũng không trách được, đến nổi nhà hàng phải thu phí trước là hiểu rồi.
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Liễu.Duyệt

JokerZ Lam

Trung Tá
❀》盜香帥《✿
1/11/18
Chủ đề
86
1,721
2,092
烟花拥着风流真情不在
0 ₿
Bữa hôm đi Offline... JL chỉ mơ hồ nhớ có bóp dzú @Liễu.Duyệt nhưng hok nhớ 2 thằng đồng dzâm mình có cạn ly nào vs nhau hok nhỉ !?

Rất rất thích cái tánh GÓP Ý “THẲNG THẮN” NHƯNG VẪN “KHÉO LÉO” của Duyệt !!!
Amazing! Good Job Bro ^^!

“Phê bình cho đúng để trị bệnh cứu người”
Khuyết điểm cũng như chứng bệnh.
Phê bình giống như uống thuốc.
Nếu sợ phê bình thì cũng khác nào có bệnh mà giấu bệnh, không dám uống thuốc.
Như vậy thì bệnh tình lại càng nặng thêm.
Cổ nhân cũng đã đúc rút:
Những người chân thành, mạnh dạn phê bình bạn chính là người bạn tốt và điều gì xuất phát từ trái tim sẽ đi tới được trái tim. Ngược lại, những ai biết rõ bạn đang làm sai mà không khuyên can thì đó chính là người xấu.
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Liễu.Duyệt and Đi Tàn Tàn

Đi Tàn Tàn

Trung Tá
Tung Hoành Ngang Dọc
10/6/22
Chủ đề
87
3,923
3,185
Hang Thỏ
64 ₿
Nay Ya qua tới Cố Nhân luôn, Cố Nhân nào vậy Ya:3onion24:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Liễu.Duyệt

Liễu.Duyệt

Trung Uý
Trưởng Lão Massage
16/2/23
Chủ đề
25
825
451
Tphcm
1 ₿
Ờ hen, nhắc mới nhớ nè, dú công cộng hay dì dẫy cha nụi, thấy là bóp quài. Bữa đó cạn ly 2 lần là bị bóp 2 lần, cha già thiệt tình, tính mời nữa mà ngại méo dú nên chốn luôn cho lành. :3onion29:
Khoái câu ĐIỀU GÌ XUẤT PHÁT TỪ TRÁI TIM SẼ ĐI TỚI TRÁI TIM, nhưng không có nghĩa những gì từ tay sẽ đến dú đâu nha, bớt bớt bóp lại, nha nha nha nha nha nha nha nha...:7onion37:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: JokerZ Lam

L.O.X

Thượng Tá
Người Gác Hầm Vĩ Đại
6/12/16
Chủ đề
101
2,770
1,540
Xì Gòn
25 ₿
Ths bác góp ý, L.o.x thấy không khí năm nay anh em có thể hòa mình nhiều hơn để nói chuyện hỏi thăm, phần game thì đúng khu trên chắc l.o.x ngồi nên phiếu bị xuống hầm hết rồi kekekeke. Mà cái đọng lại là btc làm rất có tâm cho anh em, tăng 2 thì l.o.x kg tham gia nên hem biết.
 
  • Love
Điểm cảm xúc: Liễu.Duyệt

DrStrange

Trung Uý
Cao Thủ Massage
31/5/18
Chủ đề
28
1,288
888
41
1 ₿
Tham gia diễn đàn từ giữa năm 2016 mà chưa 1 lần có dịp đi tụ tập :((
 
  • Like
Điểm cảm xúc: L.O.X

chubeproduction

Thượng Sĩ
Trưởng Lão Massage
25/3/18
Chủ đề
15
829
292
Tphcm
0 ₿
JK ai ổng cũng bóp mà kiểu như ae mình là đồ thử lực tay trước để tăng 2 dễ hành sự ấy mà lần sau gặp lại mà bị bóp cứ lấy 5 10k cho đỡ tủi
 
  • Wow
Điểm cảm xúc: JokerZ Lam and Liễu.Duyệt

Liễu.Duyệt

Trung Uý
Trưởng Lão Massage
16/2/23
Chủ đề
25
825
451
Tphcm
1 ₿
Ủa cặp dú anh em mình giá trị nhiều dữ chưa! 5-10k thôi hở cha nụi… :cuteonion29:
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: JokerZ Lam

JokerZ Lam

Trung Tá
❀》盜香帥《✿
1/11/18
Chủ đề
86
1,721
2,092
烟花拥着风流真情不在
0 ₿
Uầy, bậy rồi bậy rồi nào có phải Cố Nhân... cái Tàn nói làm dễ liên tưởng tới Người Quá Cố, đầu năm mới mà nói điều xúi quẩy xui xẻo lắm luôn.
Người ta còn đang sống sờ sờ ra đó.
CỔ QUÁI NHÂN nào thì Tàn đợi đợt sau về hú Tàn đi ăn Sủi Cảo Hà Tôn Quyền, đi Cafe DJ là biết ngay và luôn.

Cái Ya nói tới là CỔ NHÂN nghĩa là Người Xưa !!!
- Làm theo lời dạy của Cổ Nhân
- Cổ Nhân có câu…
 
  • Haha
Điểm cảm xúc: Đi Tàn Tàn and Liễu.Duyệt