Vũng Tàu Massage Happy - Quá nỗi thất vọng.

Lượt xem: 2,768

Brian9x

Binh Nhì
Bé Tập Massage
4/3/21
Chủ đề
2
24
24
0 ₿
Chào ae dongdam. Mình thì đi ms cũng nhiều nhưng đây là lần đầu tiên mình viết report. Ban đầu cũng ko định viết đâu vì ko muốn đạp đổ chén cơm của mấy bé. Cơ mà do mình quá thất vọng với dịch vụ và muốn để ae tránh đi relax mà lại ôm thêm cục tức vô người nên mình đành chia sẻ vậy.
Mình cũng từng đi bên Hp này 1 lần rồi. Bé lần trước thì nhiệt tình và cũng dễ nhìn hơn 1 chút. Mình nhấn mạnh là dễ nhìn hơn thôi chứ ko có xinh nha.
Đợt này thấy tiệm quảng cáo có mấy bé trẻ trẻ (tầm 2k mấy) nên mình đánh liều đi thử 1 lần nữa. Ai dè...
Vô thì được tư vấn nên mình lấy vé (bao gồm tip) 1 củ và chọn bé 2k. Nhưng khi bé vô thì mình thấy hơi cá xấu nên yc đổi bé còn lại (tiệm hiện chỉ có 2 bé. Mình cũng có cho bé 100k trước khi yc đổi người.
Bé sau thì trẻ hơn chút (đc gthieu là 2k4) nhưng mình đánh giá tầm 6đ face. Quan trọng nhất là phần service. Mới vô mình đã thấy bé tỏ thái độ vì mình vô lúc trưa bé bị đánh thức. Lúc làm thì bé trườn trườn vài cái (mình ko có cảm giác gì luôn) rồi BJ.
Từ lúc bé vô đến lúc mình ra tầm hơn 30p trong khi gói là 70p. So với trên SG thì đúng là 1 trời 1 vực. Đã thế giá còn hơn 1.5 lần.
Không biết bao giờ VT mới có được 1 chỗ ms ổn áp để ae mình có chỗ xả stress đây.
 
  • Like
Điểm cảm xúc: nguoibinhdi and Chị 3 Báo
Bài Viết Được Quan Tâm Nhiều

Chị 3 Báo

Tham Mưu
[- XXVIII * Sugar -]
Moderator
8/1/21
Chủ đề
0
770
753
Cõi Thiên Thai
553 ₿
Đồng B
Chia buồn cùng bác Bri :6onion17: